Bao Bì Thành Tâm chuyên cung cấp bán sỉ và lẻ thùng ship code

Chuyên cung cấp bán sỉ và lẻ thùng ship code

Hộp carton gửi ship COD, Hộp gửi hàng bưu điện, Hộp đóng hàng chuyển phát nhanh là tên gọi của sản phẩm Thùng Carton dùng để đóng gói hàng hóa gửi đi xa. Hiện tại, có khá nhiều doanh nghiệp trên thị trường cung cấp dòng sản phẩm Hộp gửi COD. 

Như chúng ta đã biết, vai trò của bao bì giấy, thùng giấy carton ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc quảng cáo một thương hiệu mạnh và nhất quán. Bao bì giấy, thùng giấy carton không chỉ có tác dụng bảo vệ môi trường, bảo vệ sản phẩm mà còn giúp mô tả và giới thiệu sản phẩm. Nó chứa đựng rất nhiều chi tiết cái mà tác động đến thị hiếu của khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng.

Không những thế, ở những trung tâm mua sắm, siêu thị, cửa hàng,… hộp giấy cũng được thiết kế một cách khá cầu kỳ và tỉ mỉ. Công ty Bao Bì Thành Tâm chúng tôi chuyên sản xuất Bao bì giấy, thùng giấy carton, đảm bảo chất lượng, số lượng, hình ảnh, mẫu mã đa dạng giúp cho Quý Công ty lựa chọn dễ dàng..

Bao bì giấy, thùng giấy carton là gì?

Bao bì giấy, thùng giấy carton là vật chứa đựng, bao bọc thực phẩm, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển, xếp dỡ, bảo quản và tiêu thụ sản phẩm.

Ưu điểm của bao bì giấy, thùng giấy carton

Giúp cho việc bảo quản và bảo vệ hàng hóa trở nên nhanh chóng, dễ dàng. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển, xếp dỡ hàng hóa. Thêm vào đó cũng góp phần cho việc quảng cáo sản phẩm, là một trong những phương tiện thông tin về hàng hóa, xúc tiến thương hiệu.

Ngày nay, có rất nhiều loại bao bì được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, loại bao bì đảm bảo về sinh môi trường, mẫu mã bắt mắt nhất chính là bao bì giấy. Cơ sở sản xuất thùng carton Thành Tâm luôn chú trọng vào việc sản phẩm khi sản xuất, sản phẩm tạo ra phải đạt chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Với máy móc hiện đại, làm việc theo quy trình khép kín, Công ty Bao Bì Thành Tâm đảm bảo đưa đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Chức năng của bao bì giấy, thùng giấy carton

– Bảo vệ sản phẩm: Bảo vệ cho sản phẩm chống lại mọi tác động của môi trường bên ngoài: khí hậu, vi sinh vật… Giúp cho người dùng an tâm rằng sản phẩm bên trong đảm bảo vệ sinh, tạo độ tin tưởng đến khách hàng.

– Cố định, lưu trữ, dễ dàng vận chuyển: Sản phẩm được đóng gói sau đó được các đơn vị xếp dở xử lý. Chức năng quan trọng nhất của bao bì giấy là chức năng vận chuyển.

– Sự tiện dụng: Với thiết kế đơn giản, người tiêu dùng có thể dễ dàng đóng, mở sản phẩm. Hơn nữa, bao bì giấy, thùng giấy carton cũng có thể sử dụng nhiều lần, điều này góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu lượng rác thải.

– Tăng khả năng thu hút khách hàng: Bằng cách sử dụng bao bì giấy, thùng giấy carton, in thương hiệu riêng của doanh nghiệp làm tăng khả năng tiếp cận khách hàng, đây là một phương thức quảng bá thương hiệu tiết kiệm nhưng không kém phần hiệu quả.

Bạn có thể dễ dàng nhận ra sản phẩm nếu thương hiệu đó có thiết kế in bao bì giấy độc đáo để gây ấn tượng với khách hàng của mình. Điều này làm cho in bao bì sản phẩm của bạn được thu hút.

Ngoài ra, nếu khách hàng chưa có mẫu thiết kế thương hiệu riêng thì xưởng sản xuất hộp carton Thành Tâm cũng hỗ trợ tư vấn thiết kế thùng carton miễn phí, giá thành cạnh tranh, mẫu mã đa dạng, phù hợp với yêu cầu đa dạng từ khách hàng. Hơn hết, với hệ thống máy móc hiện đại nên chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi chú trọng.

👉Bạn cần báo giá thùng carton, hộp giấy? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *