Hỗ trợ trực tuyến

Fanpage Facebook

Chuyên sản xuất thùng giấy Carton đựng khẩu trang trong mùa Covid

Cập nhật: 01/09/2020 05:38 - Lượt xem: 60

Bao bì Thành Tâm nhận sản xuất và hỗ trợ tư vấn in thùng carton đựng khẩu trang số lượng theo yêu cầu với thùng chất lượng mà có giá cạnh tranh.

Bao bì Thành Tâm nhận sản xuất và hỗ trợ tư vấn in thùng carton đựng khẩu trang số lượng theo yêu cầu với thùng chất lượng mà có giá cạnh tranh.


Tiện ích của in thùng carton khẩu trang

Trong những ngày gần đây do ô nhiễm không khí cũng như đại dịch Corona mà nhu cầu sử dụng khẩu trang của người dân tăng lên rất nhiều. Cùng với đó nhu cầu vận chuyển khẩu trang đi phân phối cho các cơ sở y tế cũng tăng.

Sử dụng thùng carton đựng khẩu trang rất tiện lợi

Việc vận chuyển số lượng lớn khẩu trang rất cần sự an toàn cho hàng hóa, thùng carton là một sự lựa chọn hợp lý. Những ưu điểm của thùng carton khi sử dụng để đựng khẩu trang như sau:

- Khả năng bảo quản hàng hóa, ở đây là khẩu trang rất tốt. Hạn chế được những trường hợp hàng hóa bị bóp méo và hư hại trong quá trình vận chuyển đường dài.

Hộp giấy khảu trang


- Trên thùng giấy Carton chất lượng luôn in logo thương hiệu của công ty, đây là một hình thức quảng bá hình ảnh công ty đến tay người sử dụng.

- Chi phí được sử dụng để in bì carton rất rẻ những lợi ích đem lại rất to lớn

- Sau khi sử dụng cho mục đích vận chuyển thì thùng carton có thể tái chế lại để đựng những vật dụng khác trong gia đình. Sau khi không thể sử dụng được nữa ta có thể đem đi xử lý tái chế.

- Do được làm bằng vật liệu giấy nên hết sức thân thiện và an toàn với môi trường

- Và tác dụng quan trọng là được sử dụng trong vận chuyển hàng hóa, các thùng carton có kích thước hình hộp do đó xếp hàng rất dễ dàng, thuận tiện cho việc vận chuyển. 

Vì khẩu trang khá nhẹ bạn có thể chọn thùng carton 3 lớp để làm nhé.


Cấu trúc của thùng carton 3 lớp như sau:

- Lớp mặt: Là lớp bề ngoài của thùng giấy carton 3 lớp sóng. Lớp giấy ngoài cùng, có màu trắng, vàng hoặc nâu, thường là loại giấy phẳng mịn đẹp.

Hộp khẩu trang

- Lớp giữa: Lớp giấy tạo thành từ các lớp sóng giấy, rãnh. Lớp này được dán vào lớp mặt và đáy đóng vai trò như 1 tầng lớp đệm in của thùng carton

- Lớp đáy: Đây có thể là lớp giấy bình thường hoặc là một lớp giấy cứng hỗ trợ trong việc trợ lực để phần nào có thể đựng được vật có khối lượng tương đối.


👉Bạn cần báo giá thùng carton, hộp giấy? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn! 


THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ THÀNH TÂM

MST: 0313489420

🏡 E6/11B Ấp 5 , Đường Thới Hòa , ( KCN Vĩnh Lộc ) Bình Chánh, Tp. HCM.

📧 Email: baobithanhtam@gmail.com

☎️ Hotline: 0902.500.322 ( Ms. Phúc ) Zalo

💬 Website: https://baobithanhtam.vn

==============================

VĂN PHÒNG & NHÀ MÁY SẢN XUẤT

🏡 E6/11B ấp 5 , Đường Thới Hòa , Xã Vĩnh Lộc A , H. Bình Chánh . TP HCM ( Đường số 7 , KCN Vĩnh Lộc )