Fanpage Facebook

Hoạt động công ty

Hoạt động công ty

Công Ty Bao Bì Giấy Thành Tâm , Chuyên sản xuất thùng giấy carton và hộp giấy TP HCM

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 3613

Chuyên sản xuất thùng giấy carton và hộp giấy chất lượng . Bạn đang băn khoăn tìm công ty cung cấp thùng giấy carton  & hộp giấy carton tại các quận, huyện trên địa bàn TP HCM . Bạn đắn đo chọn nhà cung cấp uy tín và chất lượng nhưng giá thành cạnh tranh giúp công ty bạn giãm chi phí về thùng giấy carton , hộp giấy 

 

Sản phẩm thùng giấy carton và hộp giấy chất lượng .

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 1651

Hiện nay trên thị trường Công Ty Bao Bì Giấy THÀNH TÂM là công ty chuyên sản xuất các loại thùng carton 3 lớp – 5 lớp – 7 lớp và hộp giấy các loại uy tín tại TP HCM . Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng thùng cartonhộp giấy

Mua thùng giấy carton túi hộp giá rẻ ở đâu tại TP.HCM

Ngày đăng: 14/07/2022 - Lượt xem : 5003

Công ty Bao Bì Thành Tâm chuyên sản xuất Bao bì giấy, thùng giấy carton, Thùng Carton In Offset, Cung Cấp Hộp & thùng thiêt kế theo yêu cầu với mẫu mã và kích thước đa dạng.

Quá trình phát triển công ty và sản xuất thùng giấy

Ngày đăng: 29/06/2022 - Lượt xem : 2907

Công ty Bao bì Thành Tâm chuyên sản xuất và cung cấp thùng carton các loại theo quy cách yêu cầu của Quý khách hàng. Nhận tư vấn, thiết kế thùng giấy carton và nhận in thùng carton theo yêu cầu.

Cung cấp thùng giấy carton chất lượng và các giải pháp tối ưu cho khách hàng

Ngày đăng: 10/05/2022 - Lượt xem : 796

Tại Bao Bì Thành Tâm, chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm thùng giấy carton có rãnh thông thường được làm từ các vật liệu chất lượng cao nhất. Cho dù bạn muốn sử dụng để dựng hàng hay bạn cần chúng để vận chuyển sản phẩm từ nơi này sang nơi khác, chúng tôi chắc chắn sẽ có các giải pháp đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn.

Sản xuất Thùng Carton & Hộp Carton chất lượng

Ngày đăng: 10/05/2022 - Lượt xem : 5948

Sản xuất Thùng Carton & Hộp Carton chất lượng cao với giấy mặt, giấy sóng ngoại nhập 100% cùng giá thành cạnh tranh nhất. Thùng giấy Carton 3, 5,7 lớp, hộp giấy.

Khách hàng nên đặt số lượng thùng giấy carton như thế nào thì hợp lý

Ngày đăng: 10/05/2022 - Lượt xem : 3285

Số lượng khách hàng đặt nhiều hay ít sẽ quyết định giá thành của bao bì thùng carton khi đặt sản xuất. Thùng carton sẽ được sử dụng vào mục đích đựng hàng hóa, sản phẩm, vận chuyển, bảo quản ….nhầm giúp sản phẩm an toàn và tránh hư hại.