Hỗ trợ trực tuyến

Trần Thị Hồng Phúc

Fanpage Facebook

Hộp giấy in offset

Miêu tả:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - BAO BÌ THÀNH TÂM

Xin chào quý khách!
Bạn cần báo giá thùng carton, hộp giấy? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liện hệ với bạn!

Hân hạnh đồng hành cùng phát triển!
Trân trọng,

-------------------
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: E6/11B Ấp 5 , Đường Thới Hòa , ( KCN Vĩnh Lộc ) Bình Chánh
Điện thoại:   08.3.765.8979
Hotline: 0902.500.322 ( Zalo ) Ms . Hồng Phúc
Email: baobithanhtam@gmail.com
Website: http://baobithanhtam.vn/

Trong nền kinh tế hội nhập và phát triển như hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa là không thể thiếu đối với mọi thành phần kinh tế, do đó nhu cầu về hộp giấy dùng để chứa đựng hàng hóa trong quá trình vận chuyển, vận chuyển, buôn bán là rất lớn.
Bên cạnh đó, yêu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng cao, đòi hỏi các doanh nghiệp ngày càng phải chú trọng hơn đến việc thiết kế bao bì, hộp giấy nên công nghệ in offset trên hộp giấy, bao bì ngày càng trở nên quan trọng, ngày càng phổ biến để tạo nên những chiếc
thùng carton chất lượng giá rẻ

Vai trò của hộp giấy in offset

Hộp giấy ra đời với sứ mệnh bảo vệ hàng hóa bên trong nên hộp giấy in offset cũng mang một vai trò như vậy. Sự kết hợp giữa chất liệu giấy và công nghệ in offset, những chiếc hộp giấy được hình thành với chất lượng tốt, có thể chống thấm nước trong thời gian ngắn, bảo vệ sản phẩm bên trong không bị hư hỏng. tiếng gõ nhẹ cũng như các tác động khác.

Ngoài ra, trong sản xuất thùng giấy carton với công nghệ in offset, những chiếc hộp giấy trở nên bắt mắt hơn, thể hiện đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như nơi sản xuất, đảm bảo truyền tải tốt đến khách hàng.

Nhu cầu về hộp giấy in offset

Với những công dụng và vai trò của mình trong ngành vận chuyển, kinh doanh hàng hóa, sản phẩm, nhu cầu về mẫu mã và chất lượng hộp giấy in offset ngày một tăng cao, làm phong phú thêm sản phẩm của chúng ta trong ngành công nghiệp sản xuất thùng giấy này.

Vật liệu để tạo thành hộp giấy in offset

Hiện nay, trong sản xuất thùng carton có khá nhiều loại giấy được sử dụng để tạo thành hộp giấy in offset, trong đó chất liệu được sử dụng phổ biến nhất là các loại giấy như: giấy Bristol, giấy Duplex, bìa cứng, giấy bìa sóng 3 - 5-7 lớp, giấy tái chế,… hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Theo đó, công nghệ in offset thực hiện các công đoạn bám mực lên hình ảnh và ép lớp offset lên bìa giấy của hộp, tạo ra hình ảnh sắc nét với chất lượng và tính tiện dụng cực cao tạo nên những chiếc thùng carton giá rẻ chất lượng.

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Hộp giấy in offset.