Hỗ trợ trực tuyến

Trần Thị Hồng Phúc

Fanpage Facebook

Hộp nắp cài

Miêu tả:

- Hộp carton có nắp được cấu tạo chủ yếu từ hộp carton 3 lớp.
- Giấy được sử dụng là giấy Kraft nâu hoặc vàng, hoặc giấy trắng (ngà voi).
- Ưu điểm: bề mặt nhẵn và bám mực tốt, thích hợp để in logo công ty hoặc thông tin sản phẩm
- Hộp có đục lỗ để giữ trái cây bên trong.
 

Hộp carton nắp cài

Đây là loại hộp carton 3 lớp thông dụng nhất, được làm từ 03 lớp giấy Carton, gồm 01 lớp giấy sóng và 02 lớp giấy phẳng, trong đó 01 lớp giấy gợn sóng ở giữa và 02 lớp giấy phẳng ở trên. bên ngoài.

Dùng để đóng gói các sản phẩm có trọng lượng nhẹ, bao bì quần áo thời trang.

Do thiết kế độc đáo và đẹp mắt nên thùng carton nắp gập chủ yếu được sử dụng để đóng các mặt hàng mang yếu tố thẩm mỹ như đóng gói quần áo, đồ lưu niệm nhỏ gọn.

Hộp nắp gài dễ sử dụng, thân thiện với khách hàng nên rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, ngoài ra khi sử dụng loại hộp carton này cũng rất tiết kiệm chi phí giảm chi phí đóng gói tăng lên. . hiệu suất lợi nhuận.

Hộp carton có nắp có màu sắc đa dạng nhưng trên thị trường hiện nay chủ yếu sử dụng 2 loại màu là nâu và vàng, hộp có nắp được thiết kế bề mặt nhẵn nên bắt mực tốt. bị mờ hoặc mất màu. Chất lượng in sắc nét, rõ ràng khi in bằng Flexo, in offset để in logo công ty hoặc các thông tin quảng bá thương hiệu của khách hàng

Hộp có nắp này có thể được sử dụng cho các ngành công nghiệp xuất khẩu và có nhiều loại kích thước.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Bao Bì Tử Dương sẽ tư vấn cho khách hàng sử dụng loại nắp hộp có độ cứng phù hợp, nhằm tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất trong việc đóng gói sản phẩm. .

Ngoài ra, hộp nắp có kích thước đa dạng và được cấu tạo bởi các loại sóng khác nhau như: Sóng BE, Sóng E, Sóng C, Sóng B, Sóng A là lớp sóng giấy ở giữa, cấu tạo của sóng giấy sức mạnh khác nhau của Hộp Carton 3 lớp.

Mua thùng carton có nắp ở đâu uy tín, chất lượng?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị sản xuất thùng giấy - Thùng carton.

Bên cạnh vấn đề chất lượng thì giá thành của sản phẩm là một vấn đề tương đối lớn. Vì chi phí đóng gói cũng quyết định đến giá thành và ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu và lợi nhuận của khách hàng.

Chúng tôi nhận thấy, ngoài vấn đề về chất lượng, Bao Bì Thành Tâm còn đáp ứng bằng giá cả tương đối hợp lý, rẻ so với mặt bằng chung của các sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi Bao Bì Thành Tâm để được tư vấn tốt nhất.

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Hộp nắp cài .