Hỗ trợ trực tuyến

Fanpage Facebook

Kỹ thuật gia công thùng giấy sau in với kỹ thuật cán màng bóng màng mờ

Cập nhật: 03/11/2020 01:39 - Lượt xem: 19

Các sản phẩm thùng giấy carton chất lượng sau khi in đều phải trải qua công đoạn sau in như cán, ép, bế,..để đảm bảo chất lượng thành phẩm, tăng tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm cũng như độ bền đẹp của sản phẩm cuối cùng.

Các sản phẩm thùng giấy carton chất lượng sau khi in đều phải trải qua công đoạn sau in như cán, ép, bế,..để đảm bảo chất lượng thành phẩm, tăng tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm cũng như độ bền đẹp của sản phẩm cuối cùng. 


Kỹ thuật gia công thùng giấy sau in cán màng là gì? và tác dụng của chúng?

Nếu bạn từng tìm hiểu về các kỹ thuật in ấn, gia công ấn phẩm thì hẳn không còn xa lạ với kỹ thuật cán màng. Nhưng không phải ai cũng có thể hiểu rõ loại kỹ thuật cán màng này cũng như những ưu nhược điểm, ứng dụng của kỹ thuật này.


Cán màng là kỹ thuật gia công thêm cho các mẫu cần in bằng cách phủ lên bề mặt của nó một lớp màng Polymer bóng hoặc mờ nhằm tăng thêm độ dày, tăng độ bền màu, và tránh bụi bẩn, chống xước… 

So với các kỹ thuật gia công khác như dập chìm nổi, ép nhũ,…. kỹ thuật cán bóng, cán mờ dễ thực hiện và gia công hơn nên giá thành của nó cũng hợp lý hơn, được ưa chuộng hơn trong in ấn.


Cán màng bóng là sử dụng màng nhựa Polymer cán nhiệt dán lên sản phẩm in ấn, thường dùng cho decal xe ô tô, tờ rơi, Brochure, Catalogue, name card, decal dán… Cán màng bóng có lớp màng Polymer trong, bóng, giúp cho sản phẩm có tính thẩm mỹ rất cao. Đồng thời, kỹ thuật Cán bóng cho thùng carton chất lượng giá rẻ cũng mang lại tính năng bảo vệ cho thùng giấy carton, cũng như một lớp bề mặt bóng sáng, màu sắc tươi đẹp được phủ trên bền mặt của thùng giấy. Có thể áp dụng cán bóng trên 1 mặt hoặc cả 2 mặt của sản phẩm in.

Cán màng mờ cho thùng giấy carton là kĩ thuật phủ lên thùng giấy một lớp màng nhựa mỏng lên bề mặt ấn phẩm, mang chức năng bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, so với cán bóng, màng mờ tính thẩm mỹ kém hơn. Sản phẩm in cán mờ tạo cảm giác sang trọng bởi bề mặt in rất trơn láng, tuy nhiên màu sắc thì không tươi như cán màng bóng, đồng thời cũng không phản ánh sáng.

Chúng tôi cam kết:

- Thiết kế thùng giấy carton miễn phí theo yêu cầu, chỉnh sửa tận tình tới khi bạn hài lòng.

- Tư vấn lựa chọn quy cách, chất liệu giấy miễn phí

- Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

- Chúng tôi sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng.

- Mực in thùng giấy carton đạt tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem.

- In ấn nhiều màu, hình ảnh sắc nét, giao hàng nhanh chóng.

- Gia công sau in chuyên nghiệp, thành phẩm chất lượng tốt.


👉 THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ THÀNH TÂM

MST: 0313489420

🏡 E6/11B Ấp 5 , Đường Thới Hòa , ( KCN Vĩnh Lộc ) Bình Chánh, Tp. HCM.

📧 Email: baobithanhtam@gmail.com

☎️ Hotline: 0902.500.322 ( Ms. Phúc ) Zalo

💬 Website: https://baobithanhtam.vn

==============================

VĂN PHÒNG & NHÀ MÁY SẢN XUẤT

🏡 E6/11B ấp 5 , Đường Thới Hòa , Xã Vĩnh Lộc A , H. Bình Chánh . TP HCM ( Đường số 7 , KCN Vĩnh Lộc ).