Fanpage Facebook

Tin Tức

Gia công cán màng bóng, cán màng mờ, ép nhũ, bế và dán giá rẻ với chất lượng đảm bảo

Ngày đăng: 16/10/2020 - Lượt xem : 12

Cán mờ là loại màng khi cán lên giấy có độ mịn ở bề mặt, trong suốt nhưng không bắt sáng và phản chiếu ánh sáng. Là lớp nhựa mỏng, gần giống như ép plastic song nó có độ mỏng và tự nhiên hơn.

Nhận gia công cán màng bóng, cán màng mờ, ép nhũ, bế và dán giá rẻ tại HCM

Ngày đăng: 07/10/2020 - Lượt xem : 333

Gia công thành phẩm sau in là bước cuối cùng để hoàn thiện cho sản phẩm quá trình thực hiện có nhiều bước khác nhau. Tuy nhiên cán màng là bước quan trọng vì nó quyết định đến tính thẩm mỹ của thành phẩm

In hộp giấy đựng khẩu trang chất lượng tại Bình Chánh

Ngày đăng: 25/09/2020 - Lượt xem : 69

Gần đây, việc in hộp giấy đựng khẩu trang đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm do ảnh hưởng của dịch bệnh nên nhu cầu khẩu trang ngày càng tăng cao.

Cơ sở sản xuất in hộp giấy đựng khẩu trang chất lượng

Ngày đăng: 21/09/2020 - Lượt xem : 83

Công Ty Thành Tâm là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp hộp đựng khẩu trang với giá rẻ nhất, chất lượng và uy tín luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, cam kết mang lại những sản phẩm in hộp đựng khẩu trang hoan hảo nhất.

Tìm đơn vị đặt thùng giấy carton để đựng khẩu trang y tế

Ngày đăng: 14/09/2020 - Lượt xem : 38

Hộp giấy đựng khẩu trang y tế được sản xuất ngày càng nhiều và phải đạt chất lượng cao, nhưng bạn không biết phải tìm đơn vị nào để đặt hàng. Hãy liên hệ Bao bì Thành Tâm chúng tôi.

Cung cấp hộp giấy thùng carton đựng khẩu trang y tế giá rẻ

Ngày đăng: 09/09/2020 - Lượt xem : 67

Trong thời buổi không khí ô nhiễm, dịch bệnh hoành hành. Việc sử dụng khẩu trang đã trở nên quen thuộc với người dân đô thị. Các công ty khẩu trang cũng vì thế cũng ngày càng tăng được sản lượng.

Chuyên sản xuất thùng giấy Carton đựng khẩu trang trong mùa Covid

Ngày đăng: 01/09/2020 - Lượt xem : 48

Bao bì Thành Tâm nhận sản xuất và hỗ trợ tư vấn in thùng carton đựng khẩu trang số lượng theo yêu cầu với thùng chất lượng mà có giá cạnh tranh.

Bán thùng carton chất lượng cao giá cạnh tranh tại TP HCM

Ngày đăng: 25/08/2020 - Lượt xem : 51

Trong xã hội ngày nay, ngành sản xuất, đóng gói bao bì ngày càng phát triển và mở rộng hơn. Từ đó, nhu cầu mua sắm của mọi người tăng cao. Hàng hóa không chỉ được chú trọng trong khâu sản xuất mà còn cần có sự tính toán kỹ lưỡng trong quá trình đưa đến tay khách hàng.

Cách thức kiểm tra tiêu chuẩn khi sản xuất thùng Carton chất lượng

Ngày đăng: 17/08/2020 - Lượt xem : 118

Để xác định chất lượng loại nào phù hợp và có thể chịu lực chứa trọng lượng hàng hóa thì bạn cần phải kiểm tra vật liệu cũng như kết cấu sóng hay số lớp để cân nhắc khi đặt thùng.

Nhận sản xuất thùng giấy carton đựng khẩu trang mùa Covid

Ngày đăng: 03/08/2020 - Lượt xem : 58

Thùng carton giấy đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình đóng gói, vận chuyển nhận giúp bảo vệ hàng hóa được bảo vệ bởi các tác động bên ngoài khi vận chuyển.