Fanpage Facebook

Tin Tức

Những lợi ích của việc sử dụng bao bì giấy, thùng giấy carton

Ngày đăng: 19/01/2021 - Lượt xem : 33

Với ưu thế vượt trội trong năng suất sử dụng từ khâu đóng gói, bảo quản hàng hóa cho đến lúc vận chuyển đường dài để đến với người tiêu dùng. Với lượng tiêu thụ lớn cho nên bao bì giấy, thùng giấy carton đang dần trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với cả người tiêu dùng lẫn doanh nghiệp

In bao bì giấy, thùng giấy carton chất lượng, giá cả cạnh tranh tại Công ty Bao Bì Thành Tâm

Ngày đăng: 12/01/2021 - Lượt xem : 67

Bao bì giấy, thùng carton không chỉ là sản phẩm dùng để đóng gói mà còn giúp gia tăng thương hiệu của doanh nghiệp. Đây cũng là một cách giúp doanh nghiệp tận dụng để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp

Làm thế nào để thiết kế bao bì giấy, thùng giấy carton thu hút khách hàng

Ngày đăng: 06/01/2021 - Lượt xem : 59

Hiện nay, hầu hết tất cả những cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, trang sức, siêu thị, tạp hóa,… đều dùng bao bì giấy hoặc thùng giấy carton để sử dụng cho việc đóng gói. Vì vậy, để thu hút và gây sự chú ý với khách hàng, những đơn vị sản xuất bao bì giấy và thùng giấy carton đã tiến hành thiết kế mẫu mã riêng nhằm tăng mức độ nhận dạng thương hiệu.

Khái quát về Thùng giấy carton trong công nghiệp

Ngày đăng: 24/12/2020 - Lượt xem : 79

Hộp giấy carton là hộp đúc sẵn trong công nghiệp, chủ yếu được sử dụng để đóng gói hàng hóa và vật liệu và cũng có thể được tái chế. Các chuyên gia trong ngành hiếm khi sử dụng thuật ngữ bìa cứng vì nó không biểu thị một loại vật liệu cụ thể.

Hộp giấy Carton In Flexo - Công ty sản xuất uy tín về các loại thùng giấy

Ngày đăng: 16/12/2020 - Lượt xem : 76

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của thị trường, ngày càng có nhiều doanh nghiệp, doanh nghiệp nâng cao nhu cầu sử dụng bao bì để đóng gói và giao hàng cho khách hàng.

Nhận sản xuất thùng carton uy tín chất lượng tại HCM

Ngày đăng: 08/12/2020 - Lượt xem : 223

Thùng giấy carton không chỉ là vật dụng tiện ích, hữu ích để vận chuyển hàng hóa mà còn là phương tiện quảng bá thương hiệu hiệu quả để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình.

Cơ sở sản xuất thiết kế thùng giấy carton giá rẻ tại TPHCM

Ngày đăng: 02/12/2020 - Lượt xem : 102

Bên cạnh chức năng truyền thống là bảo quản, bảo vệ sản phẩm, bao bì còn là một công cụ marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp bán hàng và đặc biệt nó đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, hình ảnh của một công ty.

Bao Bì Thành Tâm nhận sản xuất túi giấy giá cạnh tranh

Ngày đăng: 26/11/2020 - Lượt xem : 56

Bao Bì Thành Tâm nhận sản xuất túi giấy theo yêu cầu của khách hàng, sản phẩm chất lượng, giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Khách hàng được duyệt mẫu túi giấy trước khi in offset tại xưởng của công ty.

In thùng carton giá rẻ tại cơ sở sản xuất Thành Tâm

Ngày đăng: 16/11/2020 - Lượt xem : 58

Thùng giấy carton là một trong những lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn đóng gói, vận chuyển đồ đạc. Sử dụng thùng carton trong vận chuyển đồ đạc không chỉ giúp bạn vận chuyển dễ dàng hơn mà còn giúp bạn đảm bảo an toàn cho đồ đạc và sản phẩm của mình.

Bao bì Thành Tâm cung cấp đa dạng các sản phẩm thùng giấy giá rẻ

Ngày đăng: 12/11/2020 - Lượt xem : 66

Thùng carton chất lượng là nguồn cung cấp dồi dào, và đã và đang trở thành một mặt hàng ngày càng có giá trị trong ngành bao bì giấy. Sự tăng trưởng của ngành công nghiệp giấy là yếu tố chính thúc đẩy nhu cầu đối với các thùng carton trên thị trường toàn cầu