Fanpage Facebook

Tin Tức

Cơ sở sản xuất bao bì Thành Tâm chuyên sản xuất bao bì giấy, thùng carton, in offset

Ngày đăng: 09/04/2021 - Lượt xem : 18

Ngày nay, việc sử dụng bao bì giấy, thùng giấy carton đã trở nên hết sức quen thuộc đối với cả người tiêu dùng và doanh nghiệp. Ngoài những tính ưu Việt mà bao bì giấy, thùng giấy carton đem lại thì nó có những nhược điểm nào mà chúng ta cần cân nhắc khi sử dụng không?

In bao bì giấy, in offset, thùng giấy carton tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 31/03/2021 - Lượt xem : 81

Công ty Bao Bì Thành Tâm chuyên in ấn bao bì giấy, thùng giấy carton, in offset với nhiều kích cỡ đa dạng, khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng hiện giờ. Những kích thước mà Công ty chúng tôi thường in từ nhỏ, trung bình cho tới các sản phẩm in thùng carton 3 lớp loại lớn.

Bao Bì Thành Tâm chuyên cung cấp bán sỉ và lẻ thùng ship code

Ngày đăng: 31/03/2021 - Lượt xem : 104

Hộp carton gửi ship COD, Hộp gửi hàng bưu điện, Hộp đóng hàng chuyển phát nhanh là tên gọi của sản phẩm Thùng Carton dùng để đóng gói hàng hóa gửi đi xa. Hiện tại, có khá nhiều doanh nghiệp trên thị trường cung cấp dòng sản phẩm Hộp gửi COD. 

In bao bì giấy giá rẻ, sang trọng tại Công Ty Bao Bì Thành Tâm

Ngày đăng: 31/03/2021 - Lượt xem : 91

Công ty Bao Bì Thành Tâm chuyên sản xuất Bao bì giấy, thùng giấy carton với chất lượng tốt nhất vì sở hữu công nghệ cũng như máy móc hiện đại. Chúng tôi chuyên sản xuất thùng Carton In Offset.

​​Thành Tâm chuyên cung cấp Thùng Carton, Hộp Carton Giá Rẻ Tại TPHCM

Ngày đăng: 31/03/2021 - Lượt xem : 924

​Thành Tâm chuyên cung cấp Thùng Carton, Hộp Carton Giá Rẻ Tại TPHCM. Vinh dự là một trong top những công ty bán thùng carton hàng đầu Việt Nam hiện nay. hành Tâm đã và đang được hầu hết các khách hàng của mình quan tâm và ủng hộ trong thời gian qua.

Nên chọn In bao bì giấy tại Thành Phố Hồ Chí Minh ở đâu?

Ngày đăng: 09/03/2021 - Lượt xem : 58

Công ty Bao Bì Thành Tâm đã sản xuất hàng ngàn mẫu bao bì giấy, thùng giấy carton, Thùng Carton In Offset. Không chỉ dừng lại ở đó Công ty Bao Bì Thành Tâm Cung Cấp Hộp & thùng thiêt kế theo yêu cầu với mẫu mã và kích thước đa dạng theo yêu cầu của khách hàng, luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

In flexo là gì? Điểm mạnh và hạn chế của in flexo?

Ngày đăng: 28/02/2021 - Lượt xem : 85

Nắm bắt nhu cầu thị trường và nâng cao chất lượng dịch vụ, Thành Tâm đã áp dụng kỹ thuật in flexo hiện đại vào ngành sản xuất bao bì. Với kỹ thuật hiện đại, máy móc in ấn mới và mực in được chọn lựa kĩ càng nhằm phục vụ yêu cầu hàng ra nhiều, đều màu, đẹp mắt

Sự khác nhau giữa in flexo và in offset bao bì carton

Ngày đăng: 21/02/2021 - Lượt xem : 71

In flexo bao bì carton là phương pháp in trực tiếp do có bản in nổi được làm từ cao su hoặc nhựa photopolymer , mực in được cấp cho khuôn in nhờ trục anilox. Trục anilox là một trục kim loại, bề mặt được khắc lõm nhiều ô nhỏ (cell).

Những lợi ích của phương pháp in offset bao bì carton

Ngày đăng: 18/02/2021 - Lượt xem : 70

Những đặc tính của hộp carton, hộp carton chứng tỏ loại bao bì này thích hợp với phương pháp in offset, bạn có thể đọc thêm bài viết: 6 điều bạn nên biết về bao bì carton trước khi in offset

Lợi ích của việc sử dụng bao bì carton cho doanh nghiệp ngày nay

Ngày đăng: 01/02/2021 - Lượt xem : 91

Sản phẩm bao bì carton, thùng giấy carton với đặt tính trọng lượng tương đối nhẹ, chịu lực tốt và đa dạng kiểu dáng, mẫu mã ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn, nhất là trong ngành công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng.

Chuyên cung cấp Sản phẩm thùng giấy carton nhiều lớp

Ngày đăng: 22/01/2021 - Lượt xem : 162

Tùy theo sản phẩm cần đóng gói về kích thước, độ nặng nhẹ, hình thức vận chuyển, mức độ rủi ro ảnh hướng đến hàng hóa mà chọn loại giấy carton 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp sao cho phù hợp

Những lợi ích của việc sử dụng bao bì giấy, thùng giấy carton

Ngày đăng: 19/01/2021 - Lượt xem : 145

Với ưu thế vượt trội trong năng suất sử dụng từ khâu đóng gói, bảo quản hàng hóa cho đến lúc vận chuyển đường dài để đến với người tiêu dùng. Với lượng tiêu thụ lớn cho nên bao bì giấy, thùng giấy carton đang dần trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với cả người tiêu dùng lẫn doanh nghiệp

In bao bì giấy, thùng giấy carton chất lượng, giá cả cạnh tranh tại Công ty Bao Bì Thành Tâm

Ngày đăng: 12/01/2021 - Lượt xem : 159

Bao bì giấy, thùng carton không chỉ là sản phẩm dùng để đóng gói mà còn giúp gia tăng thương hiệu của doanh nghiệp. Đây cũng là một cách giúp doanh nghiệp tận dụng để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp

Làm thế nào để thiết kế bao bì giấy, thùng giấy carton thu hút khách hàng

Ngày đăng: 06/01/2021 - Lượt xem : 145

Hiện nay, hầu hết tất cả những cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, trang sức, siêu thị, tạp hóa,… đều dùng bao bì giấy hoặc thùng giấy carton để sử dụng cho việc đóng gói. Vì vậy, để thu hút và gây sự chú ý với khách hàng, những đơn vị sản xuất bao bì giấy và thùng giấy carton đã tiến hành thiết kế mẫu mã riêng nhằm tăng mức độ nhận dạng thương hiệu.

Khái quát về Thùng giấy carton trong công nghiệp

Ngày đăng: 24/12/2020 - Lượt xem : 161

Hộp giấy carton là hộp đúc sẵn trong công nghiệp, chủ yếu được sử dụng để đóng gói hàng hóa và vật liệu và cũng có thể được tái chế. Các chuyên gia trong ngành hiếm khi sử dụng thuật ngữ bìa cứng vì nó không biểu thị một loại vật liệu cụ thể.

Hộp giấy Carton In Flexo - Công ty sản xuất uy tín về các loại thùng giấy

Ngày đăng: 16/12/2020 - Lượt xem : 144

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của thị trường, ngày càng có nhiều doanh nghiệp, doanh nghiệp nâng cao nhu cầu sử dụng bao bì để đóng gói và giao hàng cho khách hàng.

Nhận sản xuất thùng carton uy tín chất lượng tại HCM

Ngày đăng: 08/12/2020 - Lượt xem : 1848

Thùng giấy carton không chỉ là vật dụng tiện ích, hữu ích để vận chuyển hàng hóa mà còn là phương tiện quảng bá thương hiệu hiệu quả để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình.

Cơ sở sản xuất thiết kế thùng giấy carton giá rẻ tại TPHCM

Ngày đăng: 02/12/2020 - Lượt xem : 182

Bên cạnh chức năng truyền thống là bảo quản, bảo vệ sản phẩm, bao bì còn là một công cụ marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp bán hàng và đặc biệt nó đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, hình ảnh của một công ty.

Bao Bì Thành Tâm nhận sản xuất túi giấy giá cạnh tranh

Ngày đăng: 26/11/2020 - Lượt xem : 113

Bao Bì Thành Tâm nhận sản xuất túi giấy theo yêu cầu của khách hàng, sản phẩm chất lượng, giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Khách hàng được duyệt mẫu túi giấy trước khi in offset tại xưởng của công ty.

In thùng carton giá rẻ tại cơ sở sản xuất Thành Tâm

Ngày đăng: 16/11/2020 - Lượt xem : 118

Thùng giấy carton là một trong những lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn đóng gói, vận chuyển đồ đạc. Sử dụng thùng carton trong vận chuyển đồ đạc không chỉ giúp bạn vận chuyển dễ dàng hơn mà còn giúp bạn đảm bảo an toàn cho đồ đạc và sản phẩm của mình.

Bao bì Thành Tâm cung cấp đa dạng các sản phẩm thùng giấy giá rẻ

Ngày đăng: 12/11/2020 - Lượt xem : 127

Thùng carton chất lượng là nguồn cung cấp dồi dào, và đã và đang trở thành một mặt hàng ngày càng có giá trị trong ngành bao bì giấy. Sự tăng trưởng của ngành công nghiệp giấy là yếu tố chính thúc đẩy nhu cầu đối với các thùng carton trên thị trường toàn cầu

Kỹ thuật gia công thùng giấy sau in với kỹ thuật cán màng bóng màng mờ

Ngày đăng: 03/11/2020 - Lượt xem : 116

Các sản phẩm thùng giấy carton chất lượng sau khi in đều phải trải qua công đoạn sau in như cán, ép, bế,..để đảm bảo chất lượng thành phẩm, tăng tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm cũng như độ bền đẹp của sản phẩm cuối cùng.

Kỹ thuật cán màng bóng, cán màng mờ trong in ấn

Ngày đăng: 27/10/2020 - Lượt xem : 224

Kỹ thuật Cán màng mờ là một công đoạn kỹ thuật xử lý ấn phẩm sau khi in ấn sản phẩm. Chúng được sử dụng 1 lớp màng mỏng có chất liệu Polyme mỏng, phẳng và trong suốt phủ lên bề mặt các sản phẩm cần in ấn với sự hỗ trợ của máy cán màng

Gia công cán màng bóng, cán màng mờ, ép nhũ, bế và dán giá rẻ với chất lượng đảm bảo

Ngày đăng: 16/10/2020 - Lượt xem : 133

Cán mờ là loại màng khi cán lên giấy có độ mịn ở bề mặt, trong suốt nhưng không bắt sáng và phản chiếu ánh sáng. Là lớp nhựa mỏng, gần giống như ép plastic song nó có độ mỏng và tự nhiên hơn.

Nhận gia công cán màng bóng, cán màng mờ, ép nhũ, bế và dán giá rẻ tại HCM

Ngày đăng: 07/10/2020 - Lượt xem : 613

Gia công thành phẩm sau in là bước cuối cùng để hoàn thiện cho sản phẩm quá trình thực hiện có nhiều bước khác nhau. Tuy nhiên cán màng là bước quan trọng vì nó quyết định đến tính thẩm mỹ của thành phẩm