Fanpage Facebook

Tin Tức

Vai trò của bao bì, thùng giấy carton – ý nghĩa và tầm quan trọng trong kinh doanh

Ngày đăng: 29/06/2021 - Lượt xem : 115

Bao bì có vai trò và ý nghĩa rất lớn trong kinh doanh, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Vì vậy, nhiều chủ công ty đã dành một ngân sách không nhỏ cho việc thiết kế bao bì của sản phẩm. Trên thực tế bao bì sản phẩm có vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng như thế nào?

NHỮNG TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ THÙNG CARTON

Ngày đăng: 22/06/2021 - Lượt xem : 175

Ngày nay, thùng carton được sử dụng phổ biến và được nhiều cơ sở sản xuất cung ứng trên thị trường, nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng và giá thành cạnh tranh như đã quảng cáo.

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU CỦA CÔNG TY THÔNG QUA BAO BÌ SẢN PHẨM, TẠI SAO KHÔNG?

Ngày đăng: 15/06/2021 - Lượt xem : 125

Để có thể cạnh tranh với các công ty khác trên thị trường, bạn phải quảng bá sản phẩm để thu hút, lôi cuốn khách hàng. Sử dụng bao bì sản phẩm ấn tượng, độc đáo cũng có thể giúp bạn thu hút khách hàng và giúp họ nhớ đến thương hiệu của bạn.

BẠN ĐANG TÌM ĐỐI TÁC CUNG CẤP HỘP GIAO HÀNG ONLINE UY TÍN, CHẤT LƯỢNG?

Ngày đăng: 08/06/2021 - Lượt xem : 154

Lựa chọn đối tác cung cấp hộp giao hàng chiếm một phần quan trọng trong việc kinh doanh của bạn. Bạn lựa chọn đúng đối tác uy tín, tin cậy, bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý, từ đó mang đến lợi nhuận tốt nhất cho công ty bạn.

CÔNG TY BAO BÌ THÀNH TÂM, ĐỐI TÁC IN ẤN BAO BÌ UY TÍN

Ngày đăng: 03/06/2021 - Lượt xem : 171

Dù kinh doanh ở bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào, bạn cũng cần đến bao bì sản phẩm để phục vụ việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Bao bì sản phẩm ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp bạn thu hút khách hàng.

NƠI CUNG CẤP HỘP GIẤY IN OFFSET SANG TRỌNG, HIỆN ĐẠI TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Ngày đăng: 31/05/2021 - Lượt xem : 110

Hộp giấy được in offset luôn có hình ảnh sắc nét, nổi bật, dễ gây ấn tượng. Sử dụng hộp giấy in offset được thiết kế sang trọng với chất lượng tốt sẽ tạo thiện cảm ban đầu với khách hàng, giúp họ có niềm tin ban đầu vào sản phẩm của bạn.

CÔNG TY BAO BÌ THÀNH TÂM, NƠI CUNG CẤP SẢN PHẨM BAO BÌ GIẤY UY TÍN DÀNH CHO BẠN

Ngày đăng: 28/05/2021 - Lượt xem : 143

Hiện nay, việc kinh doanh bán hàng online đang ngày càng phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao của người tiêu dùng. Các mặt hàng kinh doanh theo hình thức này đa dạng từ quần áo, giày dép, mỹ phẩm,.. cho đến thực phẩm, đồ ăn nhanh,..

CÔNG TY BAO BÌ THÀNH TÂM CHUYÊN CUNG CẤP THÙNG CARTON, HỘP GIẤY, HỘP IN OFFSET GIÁ RẺ

Ngày đăng: 28/05/2021 - Lượt xem : 200

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao của người tiêu dùng, các công ty sản xuất sản phẩm hàng hóa không ngừng nỗ lực để đưa ra thị trường sản phẩm chất lượng, độc đáo. Bên cạnh đó, để thu hút được sự chú ý của khách hàng, bao bì sản phẩm cũng là một yếu tố mang tính quyết định.

Thùng Carton Chất Lượng, Giá Rẻ TạI Công Ty Bao Bì Thành Tâm

Ngày đăng: 12/05/2021 - Lượt xem : 129

Ngày nay, người ta thường sử dụng thùng carton để vận chuyển hàng hóa được thuận tiện, dễ dàng với chi phí thấp. Do đó, tìm được nơi tin cậy cung cấp được sản phẩm thùng carton chất lượng với giá cả hợp lý để hợp tác lâu dài là hết sức quan trọng

BAO BÌ GIẤY, LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN CỦA BẠN

Ngày đăng: 07/05/2021 - Lượt xem : 148

Với trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng với số lượng lớn các chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Bao bì Thành Tâm tự tin luôn nằm trong top đầu về số lượng lẫn chất lượng bao bì cung ứng ra thị trường trên địa bàn thành phố, là đối tác đáng tin cậy dành cho bạn.

Bao bì Thành Tâm, nơi sản xuất bao bì giấy, thùng carton đáng tin cậy với giá tốt nhất

Ngày đăng: 30/04/2021 - Lượt xem : 150

Bạn là doanh nghiệp mới thành lập hoặc là cá nhân mới ra kinh doanh. Bạn đang phân vân lựa chọn đối tác tin cậy sản xuất bao bì giấy, thùng carton với chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất. Hãy đặt niềm tin ở Công ty Bao bì Thành Tâm chúng tôi!

Bạn muốn lựa chọn nơi uy tín cung cấp thùng carton? Hãy đến với Công Ty Bao Bì Thành Tâm

Ngày đăng: 27/04/2021 - Lượt xem : 146

Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi tự hào nằm trong top đầu các công ty sản xuất bao bì tại TP. Hồ Chí Minh. Hằng năm, chúng tôi đưa ra thị trưởng sản lượng lớn bao bì giấy, thùng carton với đa chủng loại về kích thước, hình ảnh, mằu sắc.

Cơ sở sản xuất bao bì Thành Tâm chuyên sản xuất bao bì giấy, thùng carton, in offset

Ngày đăng: 09/04/2021 - Lượt xem : 239

Ngày nay, việc sử dụng bao bì giấy, thùng giấy carton đã trở nên hết sức quen thuộc đối với cả người tiêu dùng và doanh nghiệp. Ngoài những tính ưu Việt mà bao bì giấy, thùng giấy carton đem lại thì nó có những nhược điểm nào mà chúng ta cần cân nhắc khi sử dụng không?

In bao bì giấy, in offset, thùng giấy carton tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 31/03/2021 - Lượt xem : 251

Công ty Bao Bì Thành Tâm chuyên in ấn bao bì giấy, thùng giấy carton, in offset với nhiều kích cỡ đa dạng, khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng hiện giờ. Những kích thước mà Công ty chúng tôi thường in từ nhỏ, trung bình cho tới các sản phẩm in thùng carton 3 lớp loại lớn.

Bao Bì Thành Tâm chuyên cung cấp bán sỉ và lẻ thùng ship code

Ngày đăng: 31/03/2021 - Lượt xem : 271

Hộp carton gửi ship COD, Hộp gửi hàng bưu điện, Hộp đóng hàng chuyển phát nhanh là tên gọi của sản phẩm Thùng Carton dùng để đóng gói hàng hóa gửi đi xa. Hiện tại, có khá nhiều doanh nghiệp trên thị trường cung cấp dòng sản phẩm Hộp gửi COD. 

In bao bì giấy giá rẻ, sang trọng tại Công Ty Bao Bì Thành Tâm

Ngày đăng: 31/03/2021 - Lượt xem : 232

Công ty Bao Bì Thành Tâm chuyên sản xuất Bao bì giấy, thùng giấy carton với chất lượng tốt nhất vì sở hữu công nghệ cũng như máy móc hiện đại. Chúng tôi chuyên sản xuất thùng Carton In Offset.

​​Thành Tâm chuyên cung cấp Thùng Carton, Hộp Carton Giá Rẻ Tại TPHCM

Ngày đăng: 31/03/2021 - Lượt xem : 1767

​Thành Tâm chuyên cung cấp Thùng Carton, Hộp Carton Giá Rẻ Tại TPHCM. Vinh dự là một trong top những công ty bán thùng carton hàng đầu Việt Nam hiện nay. hành Tâm đã và đang được hầu hết các khách hàng của mình quan tâm và ủng hộ trong thời gian qua.

Nên chọn In bao bì giấy tại Thành Phố Hồ Chí Minh ở đâu?

Ngày đăng: 09/03/2021 - Lượt xem : 215

Công ty Bao Bì Thành Tâm đã sản xuất hàng ngàn mẫu bao bì giấy, thùng giấy carton, Thùng Carton In Offset. Không chỉ dừng lại ở đó Công ty Bao Bì Thành Tâm Cung Cấp Hộp & thùng thiêt kế theo yêu cầu với mẫu mã và kích thước đa dạng theo yêu cầu của khách hàng, luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

In flexo là gì? Điểm mạnh và hạn chế của in flexo?

Ngày đăng: 28/02/2021 - Lượt xem : 353

Nắm bắt nhu cầu thị trường và nâng cao chất lượng dịch vụ, Thành Tâm đã áp dụng kỹ thuật in flexo hiện đại vào ngành sản xuất bao bì. Với kỹ thuật hiện đại, máy móc in ấn mới và mực in được chọn lựa kĩ càng nhằm phục vụ yêu cầu hàng ra nhiều, đều màu, đẹp mắt

Sự khác nhau giữa in flexo và in offset bao bì carton

Ngày đăng: 21/02/2021 - Lượt xem : 432

In flexo bao bì carton là phương pháp in trực tiếp do có bản in nổi được làm từ cao su hoặc nhựa photopolymer , mực in được cấp cho khuôn in nhờ trục anilox. Trục anilox là một trục kim loại, bề mặt được khắc lõm nhiều ô nhỏ (cell).

Những lợi ích của phương pháp in offset bao bì carton

Ngày đăng: 18/02/2021 - Lượt xem : 161

Những đặc tính của hộp carton, hộp carton chứng tỏ loại bao bì này thích hợp với phương pháp in offset, bạn có thể đọc thêm bài viết: 6 điều bạn nên biết về bao bì carton trước khi in offset

Lợi ích của việc sử dụng bao bì carton cho doanh nghiệp ngày nay

Ngày đăng: 01/02/2021 - Lượt xem : 209

Sản phẩm bao bì carton, thùng giấy carton với đặt tính trọng lượng tương đối nhẹ, chịu lực tốt và đa dạng kiểu dáng, mẫu mã ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn, nhất là trong ngành công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng.

Chuyên cung cấp Sản phẩm thùng giấy carton nhiều lớp

Ngày đăng: 22/01/2021 - Lượt xem : 326

Tùy theo sản phẩm cần đóng gói về kích thước, độ nặng nhẹ, hình thức vận chuyển, mức độ rủi ro ảnh hướng đến hàng hóa mà chọn loại giấy carton 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp sao cho phù hợp

Những lợi ích của việc sử dụng bao bì giấy, thùng giấy carton

Ngày đăng: 19/01/2021 - Lượt xem : 295

Với ưu thế vượt trội trong năng suất sử dụng từ khâu đóng gói, bảo quản hàng hóa cho đến lúc vận chuyển đường dài để đến với người tiêu dùng. Với lượng tiêu thụ lớn cho nên bao bì giấy, thùng giấy carton đang dần trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với cả người tiêu dùng lẫn doanh nghiệp

In bao bì giấy, thùng giấy carton chất lượng, giá cả cạnh tranh tại Công ty Bao Bì Thành Tâm

Ngày đăng: 12/01/2021 - Lượt xem : 298

Bao bì giấy, thùng carton không chỉ là sản phẩm dùng để đóng gói mà còn giúp gia tăng thương hiệu của doanh nghiệp. Đây cũng là một cách giúp doanh nghiệp tận dụng để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp