Fanpage Facebook

Tin Tức

Nhận sản xuất thùng giấy carton đựng hộp khẩu trang y tế

Ngày đăng: 18/02/2020 - Lượt xem : 11

Bao Bì Thành Tâm nhận sản xuất các sản phẩm thùng carton đựng hộp khẩu trang y tế, thùng Offset của chúng tôi khi xuất ra thị trường luôn được cam kết về chất lượng và giá cả.

Chuyên cung cấp bao bì thùng giấy carton các loại tại TP Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 18/02/2020 - Lượt xem : 68

Cho dù bạn đang điều hành một cửa hàng trực tuyến hay một cửa hàng thì đều cần một nguồn cung cấp bao bì đóng gói để vận chuyển sản phẩm trên toàn quốc, chúng tôi có thể giúp bạn với yêu cầu bao bì chất lượng và giá phù hợp.

Chuyên cung cấp Thùng giấy carton chất lượng các loại tại TPHCM

Ngày đăng: 18/02/2020 - Lượt xem : 1748

Bao Bì Giấy Thành Tâm luôn là địa chỉ cung cấp thùng giấy giá tốt nhất thị trường. Nhưng đồng thời cũng đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Thùng carton 5 lớp , 7 lớp đựng trái cây

Ngày đăng: 18/02/2020 - Lượt xem : 336

  • Công Ty Bao Bì Giấy Thành Tâm sản xuất thùng carton 5 lớp - 7 lớp đựng trái cây các loại . Thùng carton đựng trái cây  có cấu tạo giống như  thùng carton đựng trái cây  khác như: thùng đựng sầu riêng, thùng thanh long … . được sản xuất bằng chất liệu carton ngoại nhập có độ cứng cao, chịu lực tốt

Làm thế nào để đeo, sử dụng, cởi và vứt mặt nạ

Ngày đăng: 18/02/2020 - Lượt xem : 15

Trước khi đắp mặt nạ, làm sạch tay bằng chà tay bằng cồn hoặc xà phòng và nước. Che miệng và mũi bằng mặt nạ và đảm bảo không có khoảng trống giữa khuôn mặt của bạn và mặt nạ. Đeo khẩu trang nếu bạn bị ho hoặc hắt hơi.

Quy hoạch phát triển ngành công nghiệp sản xuất thùng giấy Việt Nam đến năm 2020

Ngày đăng: 18/02/2020 - Lượt xem : 356

Để giải quyết vấn đề đó, theo đề án  “Quy hoạch phát triển ngành công nghiệp giấy Việt Nam đến 2020, có xét đến 2025” của Bộ Công Thương có chỉ rõ các biện pháp nhằm phát triển ngành công nghiệp giấy Việt Nam theo hướng bền vững gắn với nhiệm vụ bảo vệ môi trường.

Sản xuất thùng giấy carton và sự phát triển của thùng giấy carton

Ngày đăng: 18/02/2020 - Lượt xem : 471

Quá trình hình thành hộp carton bắt đầu bằng cách ép các nguyên liệu thô với hơi nước áp suất cao. Sau đó, giấy được tiếp xúc với nhiệt. Khi nó khô đi, máy móc tạo thành nó thành loại mong muốn của carton mỏng. Nó xảy ra do áp lực được áp dụng từ phía trên. 

 

Sản xuất thùng giấy carton và hộp giấy chất lượng ở TP HCM

Ngày đăng: 18/02/2020 - Lượt xem : 241

Công Ty bao bì giấy Thành Tâm nơi sản xuất thùng giấy cartonhộp giấy carton uy tín tại TP HCM . Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng sản phẩm . Cung cấp nhiều sản phẩm thùng giấy cartonhộp giấy carton chất lượng với nhiều máy móc hiện đại . 

 

Công Ty bao bì giấy ở TP HCM , sản xuất thùng giấy carton và hộp giấy uy tín .

Ngày đăng: 18/02/2020 - Lượt xem : 211

Bao Bì Giấy THÀNH TÂM là nhà sản xuất thùng carton uy tín tại TP HCM , với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm cho ra những sản phẩm thùng giấyhộp giấy chất lượng .

Lựa chọn thùng giấy carton và hộp giấy phù hợp với khách hàng .

Ngày đăng: 18/02/2020 - Lượt xem : 266

Bao Bì Giấy THÀNH TÂM chuyên sản xuất thùng giấy carton và hộp giấy nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng nên ngày càng phát triển. Các đơn hàng ngày càng nhiều và đa dạng hơn. Tính chất cũng như mẫu mã của mỗi đơn hàng là khác nhau.