Fanpage Facebook

Tin Tức

Chuyên sản xuất thùng giấy Carton đựng khẩu trang trong mùa Covid

Ngày đăng: 01/09/2020 - Lượt xem : 62

Bao bì Thành Tâm nhận sản xuất và hỗ trợ tư vấn in thùng carton đựng khẩu trang số lượng theo yêu cầu với thùng chất lượng mà có giá cạnh tranh.

Bán thùng carton chất lượng cao giá cạnh tranh tại TP HCM

Ngày đăng: 25/08/2020 - Lượt xem : 66

Trong xã hội ngày nay, ngành sản xuất, đóng gói bao bì ngày càng phát triển và mở rộng hơn. Từ đó, nhu cầu mua sắm của mọi người tăng cao. Hàng hóa không chỉ được chú trọng trong khâu sản xuất mà còn cần có sự tính toán kỹ lưỡng trong quá trình đưa đến tay khách hàng.

Cách thức kiểm tra tiêu chuẩn khi sản xuất thùng Carton chất lượng

Ngày đăng: 17/08/2020 - Lượt xem : 228

Để xác định chất lượng loại nào phù hợp và có thể chịu lực chứa trọng lượng hàng hóa thì bạn cần phải kiểm tra vật liệu cũng như kết cấu sóng hay số lớp để cân nhắc khi đặt thùng.

Nhận sản xuất thùng giấy carton đựng khẩu trang mùa Covid

Ngày đăng: 03/08/2020 - Lượt xem : 74

Thùng carton giấy đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình đóng gói, vận chuyển nhận giúp bảo vệ hàng hóa được bảo vệ bởi các tác động bên ngoài khi vận chuyển.

Chuyên cung cấp thùng carton chất lượng cao tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 28/07/2020 - Lượt xem : 124

Giấy trong carton được chế tạo từ bột gỗ tự nhiên hoặc tái chế từ các loại giấy khác. Chính vì thế nên carton là vật liệu an toàn với môi trường

Bao bì Thành Tâm cung cấp Thùng carton nắp rời và Thùng bế

Ngày đăng: 19/07/2020 - Lượt xem : 127

Thùng carton nắp rời là lựa chọn lý tưởng để sử dụng lưu trữ hồ sơ, hay kinh doanh giày dép, hộp quà tặng. … lưu trữ cố định các sản phẩm và hàng hóa bên trong để đảm bảo quá trình vận chuyển không làm hỏng sản phẩm.

So sánh thùng giấy carton thông thường và Thùng carton âm dương

Ngày đăng: 16/07/2020 - Lượt xem : 95

Thùng carton âm dương là loại thùng bao gồm 2 phần 1 phần âm còn gọi là đáy và một phần dương bao phủ bên ngoài phần âm còn gọi là nắp. Đây là loại thùng tuy có diện tích lớn nhưng lại hạn chế về chiều cao

Tư vấn chọn thùng carton chất lượng cao với giá cạnh tranh tại HCM

Ngày đăng: 07/07/2020 - Lượt xem : 92

Các thùng giấy carton đã và đang là vật chứa không thể thay thế trong cuộc sống của chúng ta, từ hộ gia đình, cá nhân đến doanh nghiệp ... hầu hết đều sử dụng và đánh giá cao khả năng sử dụng của nó, nhờ đó, thùng giấy được sử dụng rất phổ biến

Cách bảo quản và sắp xếp thùng carton như thế nào là hợp lý

Ngày đăng: 26/06/2020 - Lượt xem : 141

Xác định số lượng hàng tồn kho của hộp carton sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng cung cấp cho thị trường mỗi khi có đơn hàng bất ngờ phát sinh. Hơn nữa, nó cũng giúp các doanh nghiệp có kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới.

Tìm đơn vị sản xuất bao bì thùng giấy carton chất lượng tại Tp HCM

Ngày đăng: 18/06/2020 - Lượt xem : 242

Bạn cần tìm đơn vị sản xuất bao bì carton tại Tp HCM, in thùng carton , đặt hộp carton nhỏ , lớn với quy cách theo yêu cầu nhưng đang băn khoăn giữa việc lựa chọn rất nhiều nhà cung cấp bao bì thùng carton và không biết đơn vị nào cho sản phẩm chất lượng in đẹp , bền , khả năng chống va đập tốt .