Fanpage Facebook

Tin Tức

Tại sao chúng ta phải sắp xếp thùng giấy caton một cách hợp lý

Ngày đăng: 25/03/2020 - Lượt xem : 207

Thùng giấy carton được sử dụng ngày càng nhiều trong việc đóng gói các sản phẩm bao gồm các mặt hàng thực phẩm lỏng như nước trái cây và sữa. Hộp carton được sử dụng để đóng gói các sản phẩm có trọng lượng nặng như thiết bị điện tử, đồ nhựa, đồ gia dụng, linh kiện,..

Thế nào là thiết kế một kiểu mẫu thùng giấy đẹp và thu hút đến khách hàng

Ngày đăng: 24/03/2020 - Lượt xem : 152

Thế nào là một bao bì đẹp, có rất nhiều quan niệm khác nhau về cái đẹp nhưng đối với sản phẩm cụ thể là thùng giấy carton ta sẽ dễ hình dung để đánh giá cái đẹp theo những tiêu chí cụ thể sau

Lý do vì sao khách hàng phải lựa chọn mẫu mã thùng giấy carton chất lượng

Ngày đăng: 15/03/2020 - Lượt xem : 130

In ấn bao bì sản phẩm là một hình thức cung cấp thông tin về nhà sản xuất. Trong đó bao gồm: cách hướng dẫn cách sử dụng, thành phần, phương pháp bảo quản hãy chỉ ra các thông số kỹ thuật về sản phẩm. 

Hiểu khái quát về thùng giấy carton chất lượng TPHCM

Ngày đăng: 15/03/2020 - Lượt xem : 1990

Hiểu về kết cấu của các loại thùng carton, thùng giấy carton và các loai bao bì giấy để hiểu được kết cấu tạo nên từ các lớp sóng. Chúng có chiều dày mỏng, thường sử dụng đóng gói cho bao bì tiêu dùng, mặt ngoài màu trắng in nhiều màu sắc bên ngoài.

Các sản phẩm giấy tái chế quy trình sản xuất và cách xử lý giấy tái chế

Ngày đăng: 05/03/2020 - Lượt xem : 428

Các nhà máy bột giấy và giấy rất phức tạp và tích hợp nhiều lĩnh vực quy trình khác nhau bao gồm chuẩn bị gỗ, nghiền, thu hồi hóa chất, tẩy trắng và làm giấy để chuyển đổi gỗ thành sản phẩm cuối cùng.

Sản xuất thùng giấy carton hộp giấy chất lượng giá hợp lý

Ngày đăng: 27/02/2020 - Lượt xem : 872

Cùng với việc sản xuất khẩu trang càng tăng thì dẫn đến doanh nghiệp cần hộp giấy một lượng lớn để có thể chứa những khẩu trang đó. Điều đó có nghĩa là bạn cũng cần những chiếc thùng giấy carton chất lượng để đựng những hộp giấy đó

Nhận sản xuất thùng giấy carton đựng hộp khẩu trang y tế

Ngày đăng: 18/02/2020 - Lượt xem : 586

Bao Bì Thành Tâm nhận sản xuất các sản phẩm thùng carton đựng hộp khẩu trang y tế, thùng Offset của chúng tôi khi xuất ra thị trường luôn được cam kết về chất lượng và giá cả.

Chuyên cung cấp bao bì thùng giấy carton các loại tại TP Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 18/02/2020 - Lượt xem : 1406

Cho dù bạn đang điều hành một cửa hàng trực tuyến hay một cửa hàng thì đều cần một nguồn cung cấp bao bì đóng gói để vận chuyển sản phẩm trên toàn quốc, chúng tôi có thể giúp bạn với yêu cầu bao bì chất lượng và giá phù hợp.

Chuyên cung cấp Thùng giấy carton chất lượng các loại tại TPHCM

Ngày đăng: 18/02/2020 - Lượt xem : 3126

Bao Bì Giấy Thành Tâm luôn là địa chỉ cung cấp thùng giấy giá tốt nhất thị trường. Nhưng đồng thời cũng đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Thùng carton 5 lớp , 7 lớp đựng trái cây

Ngày đăng: 18/02/2020 - Lượt xem : 1189

  • Công Ty Bao Bì Giấy Thành Tâm sản xuất thùng carton 5 lớp - 7 lớp đựng trái cây các loại . Thùng carton đựng trái cây  có cấu tạo giống như  thùng carton đựng trái cây  khác như: thùng đựng sầu riêng, thùng thanh long … . được sản xuất bằng chất liệu carton ngoại nhập có độ cứng cao, chịu lực tốt