Fanpage Facebook

Tin Tức

Làm thế nào để đeo, sử dụng, cởi và vứt mặt nạ

Ngày đăng: 18/02/2020 - Lượt xem : 148

Trước khi đắp mặt nạ, làm sạch tay bằng chà tay bằng cồn hoặc xà phòng và nước. Che miệng và mũi bằng mặt nạ và đảm bảo không có khoảng trống giữa khuôn mặt của bạn và mặt nạ. Đeo khẩu trang nếu bạn bị ho hoặc hắt hơi.

Quy hoạch phát triển ngành công nghiệp sản xuất thùng giấy Việt Nam đến năm 2020

Ngày đăng: 18/02/2020 - Lượt xem : 1005

Để giải quyết vấn đề đó, theo đề án  “Quy hoạch phát triển ngành công nghiệp giấy Việt Nam đến 2020, có xét đến 2025” của Bộ Công Thương có chỉ rõ các biện pháp nhằm phát triển ngành công nghiệp giấy Việt Nam theo hướng bền vững gắn với nhiệm vụ bảo vệ môi trường.

Sản xuất thùng giấy carton và sự phát triển của thùng giấy carton

Ngày đăng: 18/02/2020 - Lượt xem : 848

Quá trình hình thành hộp carton bắt đầu bằng cách ép các nguyên liệu thô với hơi nước áp suất cao. Sau đó, giấy được tiếp xúc với nhiệt. Khi nó khô đi, máy móc tạo thành nó thành loại mong muốn của carton mỏng. Nó xảy ra do áp lực được áp dụng từ phía trên. 

 

Sản xuất thùng giấy carton và hộp giấy chất lượng ở TP HCM

Ngày đăng: 18/02/2020 - Lượt xem : 1455

Công Ty bao bì giấy Thành Tâm nơi sản xuất thùng giấy cartonhộp giấy carton uy tín tại TP HCM . Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng sản phẩm . Cung cấp nhiều sản phẩm thùng giấy cartonhộp giấy carton chất lượng với nhiều máy móc hiện đại . 

 

Công Ty bao bì giấy ở TP HCM , sản xuất thùng giấy carton và hộp giấy uy tín .

Ngày đăng: 18/02/2020 - Lượt xem : 495

Bao Bì Giấy THÀNH TÂM là nhà sản xuất thùng carton uy tín tại TP HCM , với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm cho ra những sản phẩm thùng giấyhộp giấy chất lượng .

Lựa chọn thùng giấy carton và hộp giấy phù hợp với khách hàng .

Ngày đăng: 18/02/2020 - Lượt xem : 990

Bao Bì Giấy THÀNH TÂM chuyên sản xuất thùng giấy carton và hộp giấy nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng nên ngày càng phát triển. Các đơn hàng ngày càng nhiều và đa dạng hơn. Tính chất cũng như mẫu mã của mỗi đơn hàng là khác nhau.

Quy trình đặt và sản xuất thùng carton , hộp giấy .

Ngày đăng: 18/02/2020 - Lượt xem : 1553

Bao Bì Giấy Thành Tâm – địa chỉ uy tín chuyên sản xuất và cung cấp các loại thùng carton 3 lớp – 5 lớp , hộp giấy , in offset với chất lượng tốt , giá rẻ tại TP HCM.  chuyên sản xuất và cung cấp các loại thùng carton 3 lớp – 5 lớp , hộp giấy

Xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ tại TP HCM

Ngày đăng: 18/02/2020 - Lượt xem : 656

Hiện nay trên địa bàn TP HCM có nhiều cơ sở cung cấp thùng carton trong đó có Công Ty Bao Bì Giấy THÀNH TÂM , chúng tôi luôn chuyên cung cấp các loại thùng carton thông dụng và hộp giấy phổ biến  , ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt làm thùng theo yêu cầu của quý khách.

Thùng giấy carton phương tiện hữu dụng quảng cáo sản phẩm hiệu quả nhất

Ngày đăng: 18/02/2020 - Lượt xem : 3067

Một công dụng ít người biết về thùng carton đó chính là công cụ quảng cáo. Những chiếc thùng carton chính là những công cụ quảng cáo vô cùng hiệu quả và có cách rất riêng.

Nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm thùng Carton

Ngày đăng: 18/02/2020 - Lượt xem : 316

ASEAN đại diện cho mười quốc gia với mười nền kinh tế đang phát triển và các quốc gia này đang bùng nổ về kinh tế. Sự tăng trưởng trên các quốc gia này được thể hiện bằng tốc độ tăng trưởng GDP thực tế là 6,7% dự báo theo năm đến năm 2021