Fanpage Facebook

Tin Tức

Công nghiệp bao bì giấy ở Đông Nam Á

Ngày đăng: 18/02/2020 - Lượt xem : 283

Các thị trường giấy ở Đông Nam Á, là một phần của thị trường bao bì nói chung, đang tăng trưởng hai con số mỗi năm. Thị trường bao bì toàn cầu sẽ đạt 1020 tỷ USD vào năm 2020, phát triển với tốc độ tăng trưởng hàng năm là 4%.

Tại sao thùng giấy carton góp phần xây dựng thương hiệu, điểm nhận diện cho các doanh nghiệp

Ngày đăng: 18/02/2020 - Lượt xem : 291

Hiện nay nhu cầu sử dụng giấy càng nhiều, với nhiều tính hữu ích từ giấy, giá rẻ, lại bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, thùng giấy Carton không chỉ đáp ứng việc đóng gói mà còn góp phần xây dựng thương hiệu,

Một số kiến thức về thùng giấy carton mà bạn chưa biết

Ngày đăng: 18/02/2020 - Lượt xem : 316

Hầu hết bất kỳ ai trong chúng ta đều đã sử dụng qua thùng giấy carton trong cuộc sống hàng ngày. Thùng giấy là một loại giấy trong ngành bao bì, có ít nhất 2 lớp với 1 lớp tôn và lót, đôi khi lên đến 9 lớp.

Các bước trong quy trình Sản xuất thùng giấy carton

Ngày đăng: 18/02/2020 - Lượt xem : 880

Trong sản xuất thùng carton, một loạt các quy trình tuần tự đang được thực hiện. Bước đầu tiên trong quy trình sản xuất thùng carton là làm giấy bìa. Trong quá trình này, dăm gỗ trước tiên được làm mềm bằng cách thêm hóa chất. Các mảnh gỗ được làm mềm sau đó được chế tạo thành dạng bột giấy.

Quy trình sản xuất thùng carton gấp

Ngày đăng: 18/02/2020 - Lượt xem : 768

Giấy bìa thường đến từ nhà cung cấp trong một cuộn lớn, và tấm là quá trình mà các cuộn này được cắt thành các tấm bìa để đưa vào máy ép. Trong giai đoạn này, một công ty đóng gói chuyên nghiệp sẽ đảm bảo hạt được chạy theo hướng sẽ hiệu quả nhất.

Bao Bì Thành Tâm chuyên cung cấp thùng giấy chất lượng mẫu mã đa dạng

Ngày đăng: 17/02/2020 - Lượt xem : 167

Tất cả các thùng giấy sóng được sản xuất bằng cách sử dụng nguyên liệu tốt nhất nhập trực tiếp từ các nhà máy giấy. Tất cả các vật liệu được gửi để thử nghiệm trước khi sử dụng, để đảm bảo nó đáp ứng các thông số kỹ thuật về bao bì.

Các bước liên quan đến Quy trình Bột giấy và sản xuất thùng giấy carton

Ngày đăng: 17/02/2020 - Lượt xem : 255

Bột giấy thô chứa một lượng đáng kể lignin và sự đổi màu khác, nó phải được tẩy trắng để tạo ra giấy màu sáng hoặc trắng ưa thích cho nhiều sản phẩm. Các sợi được phân lớp rõ hơn bằng cách hòa tan thêm lignin từ cellulose thông qua quá trình clo hóa và oxy hóa. Chúng bao gồm clo dioxide, khí clo, natri hypochlorite, hydro perioxide và oxy.

Nhu cầu sử dụng thùng giấy carton của các nước đang phát triển và phát triển

Ngày đăng: 08/10/2018 - Lượt xem : 1144

Ngành công nghiệp đóng gói đã thấy sự tăng trưởng liên tục trong 5 năm qua. Sự tăng trưởng này được kết nối với ngành công nghiệp giấy có nhu cầu ngày càng cao về các thùng giấy.

125 năm của ngành công nghiệp bao bì thùng giấy carton

Ngày đăng: 02/10/2018 - Lượt xem : 1365

Nền kinh tế đang bùng nổ và doanh số bán lẻ có tổ chức phát triển đã làm tăng kỳ vọng rằng việc tiêu thụ bao bì thùng giấy carton sẽ bắt đầu mở rộng trở lại khi số lượng và khối lượng hàng hóa đóng gói trong nước tăng mạnh.

Triển vọng giấy cũng như thực trạng của ngành công nghiệp tái chế giấy ở Nhật bản

Ngày đăng: 26/09/2018 - Lượt xem : 646

Các chất khử mực kiểu mới đang được nhanh chóng phát triển và cải tiến. Mới đây nhất người ta đã chế tạo những kiểu máy làm bột giấy có hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng, cho phép sản xuất bột giấy chất lượng cao từ giấy phế thả