Hỗ trợ trực tuyến

Trần Thị Hồng Phúc

Fanpage Facebook

Tìm đơn vị sản xuất bao bì thùng giấy carton chất lượng tại Tp HCM

Ngày đăng: 22/03/2023 - Lượt xem : 803

Bạn cần tìm đơn vị sản xuất bao bì carton tại Tp HCM, in thùng carton , đặt hộp carton nhỏ , lớn với quy cách theo yêu cầu nhưng đang băn khoăn giữa việc lựa chọn rất nhiều nhà cung cấp bao bì thùng carton và không biết đơn vị nào cho sản phẩm chất lượng in đẹp , bền , khả năng chống va đập tốt .

Thông tin thêm về dây chuyền sản xuất thùng carton

Ngày đăng: 22/03/2023 - Lượt xem : 332

Mỗi bộ phận của dây chuyền sẽ đóng một vai trò và công dụng khác nhau với mục đích cuối cùng là sản xuất ra những chiếc thùng carton có chất lượng và độ bền tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Làm thế nào để có thể kiểm tra chất lượng thùng giấy carton

Ngày đăng: 22/03/2023 - Lượt xem : 936

Sản phẩm thùng giấy các tông phải được kiểm tra lỗi trước khi kiểm tra để đảm bảo bao bì carton bình thường. Đặt sản phẩm vào thùng carton. Lưu ý: khách hàng nên xác định tiêu chuẩn sản phẩm và đóng gói thiệt hại trước khi thử nghiệm.

In hộp giấy đựng khẩu trang chất lượng tại Bình Chánh

Ngày đăng: 22/03/2023 - Lượt xem : 795

Gần đây, việc in hộp giấy đựng khẩu trang đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm do ảnh hưởng của dịch bệnh nên nhu cầu khẩu trang ngày càng tăng cao.

Gia công cán màng bóng, cán màng mờ, ép nhũ, bế và dán giá rẻ với chất lượng đảm bảo

Ngày đăng: 22/03/2023 - Lượt xem : 718

Cán mờ là loại màng khi cán lên giấy có độ mịn ở bề mặt, trong suốt nhưng không bắt sáng và phản chiếu ánh sáng. Là lớp nhựa mỏng, gần giống như ép plastic song nó có độ mỏng và tự nhiên hơn.

Thùng giấy carton giải pháp tối ưu trong việc chứa và vận chuyển hàng hóa nặng và có kích thước lớn

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 746

Các loại hộp carton 3 lớp hoặc 5 lớp được sử dụng để đóng gói, bảo quản và vận chuyển cho tất cả các ngành công nghiệp như thực phẩm, dược phẩm, hàng tiêu dùng, điện - điện tử, nông nghiệp và các ngành công nghiệp khác, sản phẩm phụ trợ, hàng may mặc, gỗ

Tại sao thùng carton 3 lớp là sự lựa chọn bao bì tuyệt vời cho khách hàng

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 721

Thùng giấy hiện đang rất phổ biến ở Việt Nam. Với những lợi ích mang thùng carton đến một vị trí quan trọng và do nhu cầu cao của khách hàng, công ty chúng tôi đã sản xuất hộp carton chất lượng như một giải pháp tối ưu để lưu trữ và vận chuyển hàng hóa

Công Ty Bao Bì Giấy Thành Tâm , Chuyên sản xuất thùng giấy carton và hộp giấy TP HCM

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 3613

Chuyên sản xuất thùng giấy carton và hộp giấy chất lượng . Bạn đang băn khoăn tìm công ty cung cấp thùng giấy carton  & hộp giấy carton tại các quận, huyện trên địa bàn TP HCM . Bạn đắn đo chọn nhà cung cấp uy tín và chất lượng nhưng giá thành cạnh tranh giúp công ty bạn giãm chi phí về thùng giấy carton , hộp giấy 

 

Xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ tại TP HCM

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 1569

Hiện nay trên địa bàn TP HCM có nhiều cơ sở cung cấp thùng carton trong đó có Công Ty Bao Bì Giấy THÀNH TÂM, chúng tôi luôn chuyên cung cấp các loại thùng carton thông dụng và hộp giấy phổ biến  , ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt làm thùng theo yêu cầu của quý khách.

Cơ sở sản xuất thiết kế thùng giấy carton giá rẻ tại TPHCM

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 714

Bên cạnh chức năng truyền thống là bảo quản, bảo vệ sản phẩm, bao bì còn là một công cụ marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp bán hàng và đặc biệt nó đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, hình ảnh của một công ty.

Hộp giấy Carton In Flexo - Công ty sản xuất uy tín về các loại thùng giấy

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 709

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của thị trường, ngày càng có nhiều doanh nghiệp, doanh nghiệp nâng cao nhu cầu sử dụng bao bì để đóng gói và giao hàng cho khách hàng.

Kỹ thuật gia công thùng giấy sau in với kỹ thuật cán màng bóng màng mờ

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 795

Các sản phẩm thùng giấy carton chất lượng sau khi in đều phải trải qua công đoạn sau in như cán, ép, bế,..để đảm bảo chất lượng thành phẩm, tăng tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm cũng như độ bền đẹp của sản phẩm cuối cùng. 

Vì sao bạn nên dùng thùng carton 3 lớp?

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 298

Sản phẩm thùng giấy carton hiện nay vô cùng đa dạng và mang lại nhiều công dụng hữu ích trong đời sống thường ngày. Trong các loại thùng carton hiện nay thì loại thùng carton 3 lớp được đánh giá cao và cũng là loại phổ biến hàng đầu

Các bước trong quy trình Sản xuất thùng giấy carton

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 2302

Trong sản xuất thùng carton, một loạt các quy trình tuần tự đang được thực hiện. Bước đầu tiên trong quy trình sản xuất thùng carton là làm giấy bìa. Trong quá trình này, dăm gỗ trước tiên được làm mềm bằng cách thêm hóa chất. Các mảnh gỗ được làm mềm sau đó được chế tạo thành dạng bột giấy.

Một số kiến thức về thùng giấy carton mà bạn chưa biết

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 1685

Hầu hết bất kỳ ai trong chúng ta đều đã sử dụng qua thùng giấy carton trong cuộc sống hàng ngày. Thùng giấy là một loại giấy trong ngành bao bì, có ít nhất 2 lớp với 1 lớp tôn và lót, đôi khi lên đến 9 lớp.

Thế nào là thiết kế một kiểu mẫu thùng giấy đẹp và thu hút đến khách hàng

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 1142

Thế nào là một bao bì đẹp, có rất nhiều quan niệm khác nhau về cái đẹp nhưng đối với sản phẩm cụ thể là thùng giấy carton ta sẽ dễ hình dung để đánh giá cái đẹp theo những tiêu chí cụ thể sau

Công nghiệp bao bì giấy ở Đông Nam Á

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 1000

Các thị trường giấy ở Đông Nam Á, là một phần của thị trường bao bì nói chung, đang tăng trưởng hai con số mỗi năm. Thị trường bao bì toàn cầu sẽ đạt 1020 tỷ USD vào năm 2020, phát triển với tốc độ tăng trưởng hàng năm là 4%.

Chuyên cung cấp bao bì thùng giấy carton các loại tại TP Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 3304

Cho dù bạn đang điều hành một cửa hàng trực tuyến hay một cửa hàng thì đều cần một nguồn cung cấp bao bì đóng gói để vận chuyển sản phẩm trên toàn quốc, chúng tôi có thể giúp bạn với yêu cầu bao bì chất lượng và giá phù hợp.

Tại sao bạn nên dùng thùng giấy carton 5 lớp để vận chuyển hàng hóa

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 984

Thùng carton 5 lớp là loại giấy carton được làm bằng giấy 5 lớp dùng để đựng hàng hóa, vật phẩm ... Bên cạnh thùng carton 5 lớp, còn có thùng carton 3 lớp và thùng carton 7 lớp.

CÔNG TY BAO BÌ THÀNH TÂM CHUYÊN CUNG CẤP THÙNG CARTON, HỘP GIẤY, HỘP IN OFFSET GIÁ RẺ

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 928

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao của người tiêu dùng, các công ty sản xuất sản phẩm hàng hóa không ngừng nỗ lực để đưa ra thị trường sản phẩm chất lượng, độc đáo. Bên cạnh đó, để thu hút được sự chú ý của khách hàng, bao bì sản phẩm cũng là một yếu tố mang tính quyết định.

CÔNG TY BAO BÌ THÀNH TÂM, ĐỐI TÁC IN ẤN BAO BÌ UY TÍN

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 739

Dù kinh doanh ở bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào, bạn cũng cần đến bao bì sản phẩm để phục vụ việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Bao bì sản phẩm ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp bạn thu hút khách hàng.

CÔNG TY BAO BÌ THÀNH TÂM, NƠI CUNG CẤP SẢN PHẨM BAO BÌ GIẤY UY TÍN DÀNH CHO BẠN

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 543

Hiện nay, việc kinh doanh bán hàng online đang ngày càng phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao của người tiêu dùng. Các mặt hàng kinh doanh theo hình thức này đa dạng từ quần áo, giày dép, mỹ phẩm,.. cho đến thực phẩm, đồ ăn nhanh

Sản phẩm thùng giấy carton và hộp giấy chất lượng .

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 1651

Hiện nay trên thị trường Công Ty Bao Bì Giấy THÀNH TÂM là công ty chuyên sản xuất các loại thùng carton 3 lớp – 5 lớp – 7 lớp và hộp giấy các loại uy tín tại TP HCM . Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng thùng cartonhộp giấy

Cách kiểm tra chất lượng thùng giấy carton chính xác

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 376

Đối với những doanh nghiệp đang sử dụng loại thùng giấy carton để đóng gói sản phẩm hàng hóa thì việc lựa chọn loại thùng chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên để đánh giá và kiểm tra được chất lượng của thùng giấy carton không hề đơn giản

Thùng 3 lớp in offset mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Ngày đăng: 20/03/2023 - Lượt xem : 353

Trong việc đóng gói sản phẩm với các loại thùng carton, quảng bá thương hiệu và tạo ấn tượng là điều thiết yếu đối với mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy các loại thùng 3 lớp in offset được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu tạo thương hiệu, sự ấn tượng cho các doanh nghiệp.