Giới thiệu về công ty

thùng giấy Thành Tâm

Công Ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại – Bao Bì Thành Tâm

Kính chào Quý Khách!

Thấu hiểu được nhu cầu đóng gói và bảo vệ sản phẩm của Quý khách trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Công ty Bao bì Thành Tâm ra đời nhằm đáp ứng mang đến giải pháp bao bì tốt nhất cho Quý khách.

Công ty Bao bì Thành Tâm chuyên sản xuất và cung cấp thùng carton các loại theo quy cách yêu cầu của Quý khách hàng. Cùng với mới máy móc trang thiết bị hiện đại và dây truyền sản xuất công nghệ tiêu chuẩn, đội ngũ công nhân có kinh nghiệm trong ngành bao bì và đặt tâm huyết trên từng sản phẩm. Chúng tôi tự hào đưa đến Khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất.

Khách hàng của chúng tôi là những doanh nghiệp trong lĩnh vực may mặc, văn phòng phẩm, thức ăn tôm cá, thực phẩm và đồ gia dụng trên khắp thế giới.

Không ngừng ổn định và phát triển trên quy mô trong và ngoài nước, chúng tôi tiếp tục cung cấp cho khách hàng, cả mới lẫn cũ, các giải pháp ưu việt và dịch vụ với giá hợp lý. Nhân viên bán hàng lịch sự và am hiểu của Thành Tâm sẽ rất vui mừng cho bạn thấy toàn bộ sản phẩm của chúng tôi và cung cấp hỗ trợ đổi mới sản phẩm nếu cần.

Xin vui lòng liên hệ với Bao Bì Thành Tâm để có một báo giá cạnh tranh trên tất cả các nhu cầu mà bạn cần.

Bao Bì Thành Tâm rất mong được hợp tác với quý khách!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ THÀNH TÂM

MST: 0313489420

🏡 E6/11B Ấp 5 , Đường Thới Hòa , ( KCN Vĩnh Lộc ) Bình Chánh, Tp. HCM.

📧 Email: baobithanhtam@gmail.com

☎️ Hotline: 0902.500.322 ( Ms. Phúc ) Zalo

💬 Website: https://baobithanhtam.vn

VĂN PHÒNG & NHÀ MÁY SẢN XUẤT

🏡 E6/11B ấp 5 , Đường Thới Hòa , Xã Vĩnh Lộc A , H. Bình Chánh . TP HCM ( Đường số 7 , KCN Vĩnh Lộc )