Hỗ trợ trực tuyến

Fanpage Facebook

Lý do vì sao khách hàng phải lựa chọn mẫu mã thùng giấy carton chất lượng

Cập nhật: 15/03/2020 04:06 - Lượt xem: 27

In ấn bao bì sản phẩm là một hình thức cung cấp thông tin về nhà sản xuất. Trong đó bao gồm: cách hướng dẫn cách sử dụng, thành phần, phương pháp bảo quản hãy chỉ ra các thông số kỹ thuật về sản phẩm. 

Vì vậy, in bao bì giấy sẽ giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm nhanh và đầy đủ, góp phần củng cố niềm tin vào sản phẩm. Thúc đẩy quá trình mua bán, gia tăng hiệu quả kinh tế.

In bao bì thùng giấy carton giúp khách hàng nhận diện và ghi nhớ sản phẩm cũng như doanh nghiệp. Đây cũng là cách thức truyền thông hiệu quả cho sản phẩm, thúc đẩy khách hàng mua hàng. Nếu được cung cấp một chiếc bao bì bắt mắt, thẩm mỹ và thể hiện đầy đủ thông tin, khách hàng sẽ nhanh chóng cuốn hút và mua sản phẩm của bạn.


Không những thế bề ngoài của thùng giấy các tông sản phẩm còn giúp xây dựng thương hiệu vươn rộng và vươn xa. Các mẫu mã thiết kế bao bì sản phẩm trong mỗi loại bao bì cần đảm bảo các yếu tố như: đẹp – chuyên nghiệp – tiện dụng. Chính điều này sẽ tạo nên uy tín cho thương hiệu và làm gia tăng giá trị của sản phẩm.

2. Màu sắc bao bì là yếu tố quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu


Mỗi lĩnh vực, ngành nghề sẽ có màu biểu hiện đặc trưng riêng. Việc sử dụng màu sắc trong bao bì của công ty sản xuất hộp giấy không chỉ giúp sản phẩm nổi bật, thu hút mà còn có nhiệm vụ kết nối các mặt với nhau tạo thành bố cục chặt chẽ cho sản phẩm. Bề mặt sản phẩm bao bì nhãn mác có rất nhiều lượng thông tin mà nhà sản xuất cung cấp cho người tiêu dùng như: thành phần, khối lượng, ngày sản xuất thùng giấy, địa chỉ,… Tất cả đều rời rạc nhưng không thể thiếu đối với một sản phẩm.

Đối với người tiêu dùng thì bao bì là vỏ bọc bảo vệ sản phẩm khỏi tác động của môi trường bên người nhưng đồng thời cũng phải bật nội dung bên trong sản phẩm. Phần bên trong nó bị che khuất người dùng không thể hình dung được hình dáng, màu sắc.

Một sản phẩm thùng giấy carton giá rẻ mới khách hàng có thể không cần đọc thông tin nhưng thông qua màu sắc có thể nhận biết sản phẩm thuộc lĩnh vực nào, hình dáng của nó ra sao và quan trọng nhất là thói quen của người tiêu dùng chính là đánh giá chất lượng dựa vào màu sắc.

Bao bì thùng giấy rất phổ biến trên thị trường và được xem là loại bao bì thùng giấy carton chất lượng không thể thiếu với nhiều ưu điểm trong sử dụng.

– Thiết kế và in ấn chuyên nghiệp trên tất cả các chất liệu giấy

– Dây chuyền công nghệ hiện đại

– Cam kết Giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

– Sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại.


Bạn cần báo giá thùng carton, hộp giấy? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liện hệ với bạn!


THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ THÀNH TÂM

MST: 0313489420

🏡 E6/11B Ấp 5 , Đường Thới Hòa , ( KCN Vĩnh Lộc ) Bình Chánh, Tp. HCM.

📧 Email: baobithanhtam@gmail.com

☎️ Hotline: 0902.500.322 ( Ms. Phúc ) Zalo

💬 Website: https://baobithanhtam.vn

==============================

VĂN PHÒNG & NHÀ MÁY SẢN XUẤT

🏡 E6/11B ấp 5 , Đường Thới Hòa , Xã Vĩnh Lộc A , H. Bình Chánh . TP HCM ( Đường số 7 , KCN Vĩnh Lộc )