Bao Bì Thành Tâm Chuyên Cung cấp thùng giấy Carton chất lượng mẫu mã đa dạng

Tất cả các thùng giấy carton sóng được sản xuất bằng cách sử dụng nguyên liệu tốt nhất nhập trực tiếp từ các nhà máy giấy. Tất cả các vật liệu được gửi để thử nghiệm trước khi sử dụng, để đảm bảo nó đáp ứng các thông số kỹ thuật về bao bì. Chúng tôi cung cấp thùng giấy Carton giá rẻ cho khách hàng một hoàn thiện tốt hơn so với một số nhà sản xuất khác. 

Chúng tôi tự hào có máy móc chuyển đổi hiệu quả và hiện đại. 

Thùng giấy hay hộp giấy của chúng tôi cắt được thực hiện bằng cách sử dụng một khuôn cắt. Những thùng giấy này có thể được sản xuất bởi một hình thức cắt phẳng hoặc quay. Chúng có thể được thiết kế với các tính năng đặc biệt như: khóa tab để mở lại và đóng nắp thùng carton chất lượng, mang tay cầm ở bên cạnh để dễ xử lý, cửa sổ có thể được cắt ra để hiển thị một phần sản phẩm hoặc phụ kiện đặc biệt để tách sản phẩm của bạn .

Liên hệ với một trong những nhóm dịch vụ khách hàng thân thiện của chúng tôi ngay bây giờ để tạo ra một thùng giấy carton tại Tp HCM cắt để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn

Ngoài khả năng thiết kế và sản xuất nội bộ, chúng tôi có thể cung cấp thiết kế một màu đơn giản nhất cho đến các thiết kế phức tạp nhất.

Sử dụng một sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ mực và công nghệ xử lý tia cực tím, nó tạo ra hình ảnh chưa từng thấy trước đây trên bao bì sóng, với giá thành hiệu quả.

Các tùy chọn in của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp cả chất lượng và khối lượng khách hàng cần.

Bạn cần báo giá thùng carton, hộp giấy? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liện hệ với bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ THÀNH TÂM

MST: 0313489420

🏡 E6/11B Ấp 5 , Đường Thới Hòa , ( KCN Vĩnh Lộc ) Bình Chánh, Tp. HCM.

📧 Email: baobithanhtam@gmail.com

☎️ Hotline: 0902.500.322 ( Ms. Phúc ) Zalo

💬 Website: https://baobithanhtam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *