Hỗ trợ trực tuyến

Fanpage Facebook

Chuyên cung cấp Sản phẩm thùng giấy carton nhiều lớp

Cập nhật: 22/01/2021 06:00 - Lượt xem: 80

Tùy theo sản phẩm cần đóng gói về kích thước, độ nặng nhẹ, hình thức vận chuyển, mức độ rủi ro ảnh hướng đến hàng hóa mà chọn loại giấy carton 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp sao cho phù hợp

Bao Bì Thành Tâm Chuyên cung cấp Sản phẩm thùng giấy carton nhiều lớp

Thùng Carton 3 lớp: Thường được sản xuất để sử dụng đóng gói cho những loại hàng hóa có khối lượng ít và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn. Thùng giấy Carton 3 lớp sự kết dính bởi 2 lớp giấy thông thưởng phẳng bên ngoài và một lớp giấy cuộn sóng giữa tạo độ săn chắc, cứng cáp.

Thùng Carton 5 lớp: là loại thùng được cấu tạo từ sự kết dính bởi 2 lớp giấy ở bên ngoài và 3 lớp giấy bên trong: 2 lớp cuộn sóng và một lớp phẳng.

Thùng giấy Carotn 5 lớp được dùng cho việc đóng gói hàng hoá, nội thất, máy móc... lớn về trọng lượng lẫn khối lượng.

Thùng Carton 7 lớp: được kết dính bởi với 2 lớp giấy bên ngoài và 5 lớp sóng trong. Thùng giấy Carton 7 lớp được sử dụng chủ yếu để đựng các ngành hàng xuất khẩu như gốm, sứ, gỗ, thiết bị điện tử, máy móc,...

Tùy theo sản phẩm cần đóng gói về kích thước, độ nặng nhẹ, hình thức vận chuyển, mức độ rủi ro ảnh hướng đến hàng hóa mà chọn loại giấy carton 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp sao cho phù hợp.


Nhu cầu sử dụng thùng carton cho các doanh nghiệpsản xuất cho đến các công ty thương mại, vận chuyển ngày càng nhiều. In thùng carton với nhiều ứng dụng thực tế. 

Hiện nay công ty chúng tôi đang sử dụng 2 công nghệ in tiên tiến cho việc sản suất thùng giấy và thùng carton là công nghệ in Flexo và in offset. Chúng tôi cho ra thị trường các dòng sản phẩm thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp với màu sắc in ấn rõ nét, tinh tế. Thời gian in ấn và sản xuất nhanh chóng. Do chúng tôi có đầy đủ dây chuyền chạy sóng carton. Là đơn vị sản xuất trực tiếp tất cả các khâu sản xuất thùng carton hàng đầu tại TP.Hồ chí minh.


Khi đặt in thùng carton tại công ty Bao Bì Thành Tâm, khách hàng sẽ cảm nhận được đâu là chất lượng của sản phẩm với giá rẻ bất ngờ. Với máy móc và công nhân viên chuyên nghiệp. Sản phẩm thùng carton do chúng tôi cung cấp toàn thị trường, luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Để báo giá nhanh và chính xác, khách hàng cung cấp thông tin: số lớp giấy, quy cách, kiểu dáng.


👉Bạn cần báo giá thùng carton, hộp giấy? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!


THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ THÀNH TÂM

MST: 0313489420

🏡 E6/11B Ấp 5 , Đường Thới Hòa , ( KCN Vĩnh Lộc ) Bình Chánh, Tp. HCM.

📧 Email: baobithanhtam@gmail.com

☎️ Hotline: 0902.500.322 ( Ms. Phúc ) Zalo

💬 Website: https://baobithanhtam.vn

==============================

VĂN PHÒNG & NHÀ MÁY SẢN XUẤT

🏡 E6/11B ấp 5 , Đường Thới Hòa , Xã Vĩnh Lộc A , H. Bình Chánh . TP HCM ( Đường số 7 , KCN Vĩnh Lộc )