In bao bì giấy, in offset, thùng giấy carton tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Hộp giấy, hay hộp carton là loại bao bì sản phẩm được xem như là phổ biến nhất hiện nay với các công dụng đa dạng, chứa đựng được nhiều loại sản phẩm, từ các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn đến những sản phẩm có kích thước lớn. Một sản phẩm dùng để đóng gói mà thật sự tiện ích, nhẹ nhàng.

In thùng carton giá rẻ được sử dụng phổ biến làm hộp đựng các sản phẩm như đồ điện tử, máy móc, đóng gói thực phẩm, mỹ phẩm,…

Công ty Bao bì Thành Tâm chuyên in ấn bao bì giấy, thùng giấy carton, in offset với nhiều kích cỡ đa dạng, khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng hiện giờ. Những kích thước mà Công ty chúng tôi thường in từ nhỏ, trung bình cho tới các sản phẩm in thùng carton 3 lớp loại lớn.

Tiện ích của in bao bì giấy, offset, thùng giấy 

✅ Khả năng bảo quản hàng hóa, hạn chế được những tác động xung quanh, giảm thiểu sự va đập làm hư hỏng đến chất lượng hàng bên trong trong suốt quá trình vận chuyển. 

✅ Dễ dàng nhận diện được thương hiệu thông qua việc đóng gói. Với những yếu tố được thiết kế in bao bì giấy, offset, thùng giấy carton tại Thành Phố Hồ Chí Minh như logo, slogan thì loại bao bì này còn là công cụ quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.

In bao bì giấy

✅ Chi phí in thùng bìa carton khá là thấp trong khi nhu cầu sử dụng lại cao

✅ In bao bì carton lớn có thể được tái sử dụng để phục vụ cho nhiều mục đích khá, điều này làm giảm mức độ rác thải ra môi trường. 

✅ Là sản phẩm cực kì thân thiện với môi trường, dễ dàng phân hủy.

Thành phần chính cấu tạo nên thùng carton 3 lớp

Thông thường những Công ty in bao bì giấy, offset, thùng giấy tại Thành Phố Hồ Chí Minh sử dụng loại giấy carton với nhiều loại lớp sóng khác nhau, bao gồm in thùng carton 3 lớp, in thùng carton 5 lớp hay in thùng carton 7 lớp tùy thuộc vào độ nặng của vật và yêu cầu khách hàng.

thùng carton 3 lớp

Tuy nhiên, những sản phẩm in thùng carton 5 lớp hay in thùng Carton 7 lớp thường dùng để chứa đựng các mặt hàng có khối lượng nặng, thông thường trong vận chuyển hàng điện tử nặng hay máy móc. Loại thùng carton 3 lớp là loại được sử dụng phổ biến nhất:

  • Lớp mặt: hộp giấy carton có lớp giấy ngoài cùng mu trắng, vàng hoặc nâu. Thường sẽ chọn giấy lớp ngoài cùng là loại giấy phẳng, mịn, đẹp.
  • Lớp giữa: lớp giấy tạo thành từ các lớp sóng giấy, rãnh. Được dán vào lớp mặt và đáy đóng vai trò như 1 tầng lớp đệm in bao bì carton.
  • Lớp đáy: có thể là lớp giấy bình thường hoặc là 1 lớp giấy cứng hỗ trợ trong việc trợ lực, làm cho thùng carton trở nên chắc chắn.

thùng carton 3 lớp

Bên cạnh đó, Công ty Bao Bì Thành Tâm cũng hỗ trợ tư vấn thiết kế thùng carton miễn phí, chất lượng sản phẩm là điều Công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Những kỹ thuật in thùng carton 5 lớp hcm phổ biến

In thùng carton offset

Đây được xem là kỹ thuật in khá phổ biến hiện nay. Những mẫu thùng offsetđều có màu sắc đẹp, sắc nét và độ chính xác cao.

Không chỉ được áp dụng để làm hộp giấy carton đẹp, chất lượng cao mà kỹ thuật này còn được lựa chọn để in ấn catalogue, hộp giấy cao cấp, tạp chí….

thùng carton 3 lớp

Với việc cho ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao nên chi phí cho kỹ thuật in này cũng không hề rẻ, nhất là đối với những công ty có quy mô vừa và nhỏ.

👉Bạn cần báo giá thùng carton, hộp giấy? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn! 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ THÀNH TÂM

MST: 0313489420

🏡 E6/11B  Đường Thới Hòa, ( KCN Vĩnh Lộc ) Bình Chánh, Tp. HCM.

📧 Email: baobithanhtam@gmail.com

☎️ Hotline: 0902.500.322 ( Ms. Phúc ) Zalo

💬 Website: https://baobithanhtam.vn

==============================

VĂN PHÒNG & NHÀ MÁY SẢN XUẤT

🏡 E6/11B Đường Thới Hòa , Xã Vĩnh Lộc A , H. Bình Chánh . TP HCM ( Đường số 7 , KCN Vĩnh Lộc )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *