Quy trình sản xuất thùng carton gấp

Quy trình sản xuất thùng carton gấp gồm những bước nào?
Một nền tảng của bao bì thứ cấp là thùng giấy gấp. Giấy bìa được đặc chế để tạo nếp dễ dàng và một số cổ phiếu được mua vì đặc tính chống nứt. Ưu điểm đáng kể nhất của thùng giấy carton gấp là chúng có thể được vận chuyển bằng phẳng và sau đó được lắp ráp khi đến, làm cho chúng trở thành một sự thay thế không gian hiệu quả đáng kinh ngạc cho bao bì phải được xây dựng đầy đủ.
.

Công ty bao bì thực hiện hiệu quả hơn tầm nhìn của mình

Tất cả các giải pháp đóng gói tuyệt vời bắt đầu như một ý tưởng và được đưa vào tầm nhìn của nhóm thiết kế có thể cho phép một công ty bao bì thực hiện hiệu quả hơn tầm nhìn của mình.
Quy trình sản xuất thùng carton gấp
Khi một thiết kế đã được quyết định, tất cả là về nhà cung cấp bao bì của bạn và quy trình của họ để đưa thiết kế bao bì carton gấp của bạn từ ý tưởng thành hiện thực. Đây là quá trình điển hình trông như thế nào:

+ Quy trình sản xuất hộp cartom theo dây chuyền gấp:

Die-lines là phiên bản phẳng 2D của những gì sẽ trở thành thùng giấy carton gấp 3D cuối cùng. Các đường chết sẽ cho thấy nơi cắt bế, gấp và dán sẽ xảy ra và cũng sẽ hiển thị nơi tác phẩm nghệ thuật được định vị để in.
Trong sản xuất thùng giấy carton được cung cấp tấm bù, các đường chết sau đó được sử dụng bởi các bộ phận trước khi ấn để xây dựng ‘bố cục trang tính’. Tùy thuộc vào kích thước của trang tính, số lượng phiên bản và / hoặc miếng cho gói cụ thể đó, số lượng tối đa có thể được đặt lên trên trang tính sẽ được định cấu hình.Giấy bìa thường đến từ nhà cung cấp trong một cuộn lớn, và tấm là quá trình mà các cuộn này được cắt thành các tấm bìa để đưa vào máy ép.
Quy trình sản xuất thùng carton gấp
Trong giai đoạn này, một công ty đóng gói chuyên nghiệp sẽ đảm bảo hạt được chạy theo hướng sẽ hiệu quả nhất.
Khi các tờ được đưa vào máy , hình ảnh và tác phẩm nghệ thuật sẽ được in lên các tờ bằng cách sử dụng bố cục. Trong quá trình in, nhiều đơn vị mực và lớp phủ sẽ được sử dụng để áp dụng màu sắc, họa tiết sáng tạo và các hiệu ứng hình ảnh khác.
Tại thời điểm này, bất kỳ hiệu ứng hình ảnh còn lại nào như lá nóng hoặc chạm nổi / gỡ lỗi sẽ được thực hiện sau khi sử dụng máy dập lá nóng và máy dập nổi / gỡ lỗi. Những hiệu ứng này tiếp tục ‘mặc trang phục’ trong khi nó vẫn ở dạng phẳng.
Quy trình sản xuất thùng carton gấp

+ Quá trình cắt bế

Sau khi quá trình in và báo chí hoàn tất, đã đến lúc cắt bế. Ngoài dao thép để cắt dọc theo các cạnh, khuôn cũng sẽ có các phần lồi tròn để tạo nếp gấp cho phép dễ dàng gấp lại khi cần thiết. Khi các thùng giấy riêng lẻ đã được cắt ra khỏi tờ gốc, giấy bị tước còn lại được tách ra và tái chế để tạo thành bìa giấy mới.
Với việc cắt bế hoàn chỉnh, đã đến lúc chuyển sang gấp và dán nơi các miếng cắt phẳng, phẳng sẽ được cho ăn để gấp, phá vỡ trước và dán. Một số hộp gấp yêu cầu các cửa sổ trong suốt có thể nhìn thấy sản phẩm và các cửa sổ này thường có thể được áp dụng ‘nội tuyến’ trong khi gấp / dán.

Bạn cần báo giá thùng carton, hộp giấy? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liện hệ với bạn!

Quy trình sản xuất thùng carton gấp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ THÀNH TÂM

MST: 0313489420

🏡 E6/11B Ấp 5 , Đường Thới Hòa , ( KCN Vĩnh Lộc ) Bình Chánh, Tp. HCM.

📧 Email: baobithanhtam@gmail.com

☎️ Hotline: 0902.500.322 ( Ms. Phúc ) Zalo

💬 Website: https://baobithanhtam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *