Sản phẩm thùng giấy carton và hộp giấy chất lượng .

Trong cuộc sống hiện nay, nhu cầu sử dụng thùng carton và hộp giấy để có thể vận chuyển hàng hóa , đóng gói , vận chuyển văn phòng, cửa hàng oline ngày 1 tăng cao. Nắm bắt dc nhu cầu thiết yếu đó, Công Ty Bao Bì Giấy THÀNH TÂM được ra đời và cho ra những sản phẩm thùng giấy carton, hộp giấy… nhằm đáp ứng cho Qúy Công Ty những sản phẩm thùng giấy chất lượng cũng như phù hợp với tài chính.
.

Thùng giấy carton chất lượng tốt nhất tại xưởng sản xuất bao bì Thành Tâm

Với nhiều năm king nghiệm trong ngành giấy trải qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt , những sản phẩm thùng giấy và hộp giấy đều đảm bảo chất lượng trước khi được bán ra . Quý Công Ty có thể yên tâm về chất lượng , những sản phẩm lỗi , kém chất lượng sẽ không được tung ra thị trường . Công Ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay Quý Khách Hàng , tuyệt đối ko gây ảnh hưởng đến việc sản xuất của Khách Hàng.

Sản phẩm thùng giấy carton

Khi lựa chọn Công Ty Bao Bì Giấy THÀNH TÂM , khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm đã cam kết đúng như theo hợp đồng và kết cấu giấy đúng chất lượng cho những đơn hàng lâu dài . Chúng tôi mong muốn sẽ đem những sản phẩm thùng giấy carton và hộp giấy với chất lượng tốt nhất đến tay Quý Công Ty. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng trong từng sản phẩm.

Sản phẩm thùng giấy carton

Xem thêm kênhYoutube Thunggiaythanhtam

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ THÀNH TÂM

MST: 0313489420

🏡 E6/11B Ấp 5 , Đường Thới Hòa , ( KCN Vĩnh Lộc ) Bình Chánh, Tp. HCM.

📧 Email: baobithanhtam@gmail.com

☎️ Hotline: 0902.500.322 ( Ms. Phúc ) Zalo

💬 Website: https://baobithanhtam.vn

==============================

VĂN PHÒNG & NHÀ MÁY SẢN XUẤT

🏡 E6/11B ấp 5 , Đường Thới Hòa , Xã Vĩnh Lộc A , H. Bình Chánh . TP HCM ( Đường số 7 , KCN Vĩnh Lộc )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *