Hỗ trợ trực tuyến

Trần Thị Hồng Phúc

Fanpage Facebook

Sản xuất thùng giấy carton và sự phát triển của thùng giấy carton

Cập nhật: 18/02/2020 12:53 - Lượt xem: 1891

Quá trình hình thành hộp carton bắt đầu bằng cách ép các nguyên liệu thô với hơi nước áp suất cao. Sau đó, giấy được tiếp xúc với nhiệt. Khi nó khô đi, máy móc tạo thành nó thành loại mong muốn của carton mỏng. Nó xảy ra do áp lực được áp dụng từ phía trên. 

 

Hộp carton - chính xác là những cái chúng tôi cung cấp tại baobithanhtam.vn - được làm bằng bột giấy tái chế. Bột giấy tái chế này chủ yếu được làm từ giấy đã qua sử dụng. Trước tiên nó được ủ phân, sấy khô và sau đó được sử dụng làm nguyên liệu cho quá trình sản xuất tiếp theo, làm cho nó trở thành một giải pháp sinh thái.
Việc cắt giấy carton sóng được thực hiện trên máy móc được gọi là máy gấp nếp.

Có nhiều loại thùng giấy carton và tốt nhất là nên thực hiện một chút nghiên cứu trước khi mua chúng cho công ty của bạn. Trong bài viết của chúng tôi đã chỉ ra các tính năng chính của một hộp carton  màbạn nên tính đến. Đó là chiều rộng, chiều cao, mật độ giấy và kích thước rõ ràng.

Thùng carton thường được sử dụng để đóng gói, vận chuyển

Thùng carton 5 lớp
Hộp carton thường được sử dụng để đóng gói; tuy nhiên nó là các thùng giấy carton được sử dụng chủ yếu cho mục đích vận chuyển, đặc biệt là khi mặt hàng được đề cập là mong manh. Những hộp này có độ bền cao hơn hộp cartonlàm tăng sự lo lắng rằng hàng hóa của bạn sẽ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Thùng giấy carton được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm do các hộp chất lượng cao và an toàn, những hộp này thân thiện với môi trường.
Thùng carton giá rẻ hcm

Chúng thường được làm từ bột giấy có nguồn gốc từ chiết xuất từ cây thông. Nếu bạn là một công ty tìm kiếm rẻ hơn và bền hơn so với tùy chọn vận chuyển trung bình, thùng giấy carton giá rẻ là lựa chọn tốt nhất của bạn vì chúng được làm bằng hộp carton tái chế. Đây là cả tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường. Các hộp xử lý áp lực và có thể được xếp chồng lên nhau để vận chuyển dễ dàng và kinh tế. 

Thùng giấy carton được thiết kế rất mạnh. Hầu hết việc vận chuyển được thực hiện theo định dạng gói có nghĩa là các hộp sẽ phải xử lý các kích cỡ, hình dạng và mức độ áp lực đa dạng từ các mặt hàng đa dạng được vận chuyển cùng với chúng. Sản xuất thùng giấy carton được làm bằng giấy gợn sóng là giấy có chứa các hàng cột khí. Các cột làm cho giấy mạnh hơn carton cứng thông thường và không khí hoạt động như một tấm đệm. Các đườn sóng nằm trong các thùng giấy carton được thay đổi để cung cấp một lượng khác nhau về sức mạnh và tính linh hoạt như được yêu cầu cho mục đích sử dụng của gói.
Xem thêm 
công ty sản xuất thùng carton tphcm

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại