Hộp carton bồi giấy duplex in offset siêu đẹp, độc đáo, giá rẻ tại Bao Bì Thành Tâm

Hiện nay, ngoài những loại thùng giấy carton thông thường thì trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều loại thùng carton với mẫu mã vô cùng đẹp và bắt mắt. Có lẽ ai cũng tiếp xúc với loại sản phẩm này nhưng ít ai biết được tên gọi, cấu tạo và đặc điểm của loại thùng này.
.

1. Hộp carton bồi giấy duplex in offset là gì?

Thay vì sử dụng những chiếc thùng giấy đơn điệu để bảo quản, đóng gói sản phẩm, hàng hóa thì hiện nay các công ty đã sử dụng hộp carton bồi giấy duplex in offset với mẫu mã bắt mắt. Loại bìa cứng này không chỉ thu hút khách hàng mà còn giúp công ty tạo dựng hình ảnh và thương hiệu ngay từ bên ngoài.

Hộp carton bồi giấy duplex in offset

Hộp carton bồi in offset là loại bìa cứng được in hình ảnh, màu sắc tươi sáng, sử dụng giấy gợn sóng (từ 2 đến 5 lớp) tùy theo độ cứng yêu cầu của khách hàng.

Áp dụng công nghệ in offset mới nhất và thông dụng nhất hiện nay. Hình ảnh và thông tin sản phẩm sẽ được in trên các tấm offset trước. Sau đó các tấm offset này sẽ được ép lên giấy bìa cứng.

Màu sắc, hình ảnh và chữ viết được in trên bìa cứng bằng công nghệ, kỹ thuật in offset cực kỳ sắc nét, độ chính xác cao và chất lượng tốt.

Thùng carton in offset có thể in nhiều hình ảnh, màu sắc, kích thước trên cùng một sản phẩm, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Hộp carton bồi giấy duplex in offset

Xem thêm kênh Youtube Thunggiaythanhtam

2. Cấu tạo của hộp carton bồi giấy duplex in offset

Đúng như tên gọi, cấu trúc bìa carton được tạo thành từ hai phần: Công nghệ in offset và bìa carton

Hộp bìa carton có giấy gợn sóng bên trong (từ 1 đến 8 ly). Có các khả năng chịu lực và độ cứng khác nhau, tùy theo yêu cầu của từng sản phẩm. 

Hộp carton bồi giấy duplex in offset

Lớp trên cùng của giấy in offset thường là giấy hai mặt. Nó có thể được dát mỏng, phủ UV hoặc sơn bóng để chống thấm, chống trầy xước.

2.1/ Ưu điểm vượt trội của hộp carton bồi giấy duplex

Mẫu mã, kiểu dáng bắt mắt, đa dạng, phù hợp với hầu hết các loại sản phẩm, hàng hóa.

Thùng carton in offset được làm từ chất liệu giấy cao cấp có khả năng chống thấm, chống ẩm đảm bảo hàng hóa, sản phẩm được bảo quản một cách tốt nhất trong quá trình vận chuyển.

Luôn đảm bảo truyền tải thông tin, hình ảnh sản phẩm và thương hiệu đến khách hàng một cách chính xác và hấp dẫn nhất.

Hộp carton bồi giấy duplex in offset

Giá cả hợp lý, không chênh lệch nhiều so với các loại thùng thông thường.

Do nhu cầu đóng gói sản phẩm bằng thùng carton in offset tăng cao. Vì vậy hiện nay có rất nhiều đơn vị in hộp carton và sản xuất các loại hàng hóa này.

Tuy nhiên, để tìm một nhà sản xuất chuyên nghiệp và đáng tin cậy thì Thành Tâm là lựa chọn hàng đầu. Là một trong những đơn vị chuyên sản xuất thùng offset chất lượng cao, với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ thiết kế, kỹ thuật chuyên nghiệp,… Thành Tâm cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *