Thùng carton 3 lớp sóng E có đặc điểm, ưu điểm & lợi ích gì?

Thùng carton 3 lớp sóng E? Bạn có từng nghe qua. Nếu nói đến thùng carton 3 lớp thì chắc hẳn nhiều người sẽ biết đến, nhưng nhắc sâu hơn về chuyên môn từ “sóng E” thì nghe qua nhiều người sẽ bị bỡ ngỡ. Sóng E chỉ tên của lớp sóng giấy ở giữa 2 lớp bề mặt của tấm carton 3 lớp. 

Và sóng E là loại sóng thông dụng được áp dụng khá nhiều để sản xuất thùng giấy carton & hộp giấy các loại đựng sản phẩm, hàng hóa,  làm hộp đóng gói sản phẩm kích thước nhỏ của các shop online… với trọng lượng nhẹ. 

Carton sóng E là gì? Đặc điểm thùng giấy carton 3 lớp sóng E:

Carton sóng E là loại giấy carton mỏng nhất với chiều cao bước sóng chỉ 1.5 – 2.0mm, biên độ sóng 25-30 bước sóng/10cm. Hộp carton sóng E có độ cứng vừa phải, có khả năng chịu lực va chạm, lực xuyên thủng và áp lực nén tốt nhưng không có độ đàn hồi do lớp sóng mỏng. 

Thùng carton 3 lớp sóng E

Do đó, hộp sóng E thường được sản xuất để phục vụ các nhu cầu đựng sản phẩm, đóng gói bình thường các sản phẩm nhỏ gọn như: hộp giấy đựng khẩu trang, hộp carton đựng mỹ phẩm, hộp carton đựng thực phẩm, hộp đựng pizza… 

Tiêu chuẩn sản xuất thùng carton 3 lớp sóng E

Bởi thùng giấy 3 lớp sóng E khá mỏng nên việc sản xuất phải tuân theo các tiêu chuẩn sau đây mới đạt chất lượng cao:

  • Lớp mặt ngoài thùng carton sóng E: 

Đây là lớp ngoài cùng và cũng là bề mặt chính của thùng carton, bạn có thể in ấn lên mặt này để quảng bá thương hiệu nên mặt này, nên nó được chú ý sản xuất khả kỹ bằng lớp giấy cao cấp mịn màng với 2 màu cơ bản trắng, nâu. 

Thùng carton 3 lớp sóng E

 

  • Lớp sóng E mặt giữa hộp carton:

Lớp sóng E còn gọi là lớp giấy xeo có độ cao sóng giấy 1.5mm, số sóng trên mỗi 30cm: 90 +/- 3. Đây là lớp giấy chịu lực nên nó đóng vai trò quan trọng nhất, bởi chiều cao bước sóng giới hạn nên hộp sóng E thường chỉ tải được hàng hóa nhỏ, nhẹ và các sản phẩm thông dụng hàng ngày không quá lớn hoặc quá nặng. 

  • Lớp mặt trong cùng: Đây là mặt trợ lực cho thùng giấy.

Cấu tạo các lớp giấy của tấm carton chỉ là 1 trong những các yếu tố tạo nên chất lượng thùng giấy carton. Điều quan trọng nhất quyết định độ cứng cáp, độ bục của thùng chính là định lượng giấy. Tùy vào kích thước, quy cách thùng và nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể tùy chọn loại sóng giấy phù hợp nên nâng cao khả năng bảo vệ cho thùng giấy. 

Thùng carton 3 lớp sóng E

Sức chịu lực của carton 3 lớp sóng E như thế nào?

Sức chịu lực của thùng carton 3 lớp sóng E khá yếu bởi chiều cao lớp sóng E khá thấp, độ đàn hồi kém nên không thể chịu được các lực tác động mạnh.

Thùng carton 3 lớp sóng E

Do đó, thùng carton sóng E chỉ có thể chứa được những loại hàng hóa nhẹ, kích thước nhỏ và không có khả năng đóng gói vận chuyển khi đi xa, vận chuyển hàng giá trị xuyên biên giới như loại các loại sóng A, sóng B hoặc sóng kết hợp khác. 

Ưu điểm của thùng carton sóng E

Dù là loại sóng mỏng và không chịu được nhiều lực tác động, nhưng carton sóng E cũng có nhiều ưu điểm nổi bật đáng lựa chọn. 

  • Chi phí tại xưởng sản xuất hộp carton sóng E đưa ra hơn nhiều các loại sóng carton khác.
  • Dù mỏng nhưng biên độ bước sóng dày nên hộp sóng E vẫn có độ cứng vừa phải chịu được các lực tốt, độ chịu bục cũng có.
  • Bề mặt thùng sóng E láng mịn, phẳng và mỏng nên dễ in ấn các công nghệ hiện đại như offset, flexo.

Thùng carton 3 lớp sóng E

  • Carton 3 lớp sóng E dễ gia công cán màng, đính ghim, dán keo… và dễ dàng kết hợp với loại sóng khác để làm thùng carton 5 lớp hoặc thùng 7 lớp.

Lợi ích thiết thực của tấm carton 3 lớp sóng E

Thùng carton 3 lớp sóng E dù không có khả năng chịu lực tốt nhưng nó vẫn mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong ngành bao bì. Bởi không chỉ những sản phẩm giá trị cao, hàng lớn cồng kềnh, nặng ký… mới cần được đóng gói, bao bọc kỹ lưỡng mà những sản phẩm nhỏ bình thường khác cũng cần được đựng trong hộp sang trọng, đóng gói kỹ lưỡng khi vận chuyển.

Thị trường ngày nay tất cả các ngành hàng đều phát triển chóng mặt, bất cứ sản phẩm hay mặt hàng gì cũng cần có hộp đựng & được đóng gói đàng hoàng, kỹ lưỡng. Sản phẩm nhỏ và nhẹ thì chúng ta sản xuất thùng giấy carton nhỏ theo yêu cầu phù hợp với quy cách riêng của nó, nên tấm carton 3 lớp sóng E sẽ là gợi ý lý tưởng nhất giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn. 

Thùng carton sóng E nhỏ gọn phù hợp gói hàng ship cod, làm hộp carton đựng quần áo, mũ nón, giày dép… 

Thùng carton 3 lớp sóng E

 

Bề mặt thùng sóng E khá láng mịn, bước sóng phẳng và mỏng giúp in ấn dễ dàng. Người ta thường dùng hộp carton 3 lớp in offset đựng các sản phẩm hoặc thực phẩm, in offset rất đặc sắc và nổi bật giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Xưởng sản xuất hộp carton sóng E & thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp in ấn theo yêu cầu Uy tín nhất HCM

Xưởng sản xuất hộp carton sóng E & các loại thùng carton lớn dày dặn từ 5 lớp, 7 lớp kèm in ấn Offset, Flexo Uy tín bạn đã biết chưa? Nếu bạn chưa biết xưởng sản xuất nào đáng tin cậy? Hãy đến chúng tôi, Thành Tâm hân hạnh được phục vụ bạn.

Thành Tâm luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực SẢN XUẤT THÙNG CARTON 3 LỚP, 5 LỚP, 7 LỚP & CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP HỘP GIẤY SẢN PHẨM, IN OFFSET, IN FLEXO… THEO YÊU CẦU.

Bất kể, tiêu chuẩn bao bì bạn cần như thế nào?
Chỉ cần bạn chọn, Thành Tâm đều được thực hiện nghiêm túc, tận tâm và chu đáo nhất với MỨC GIÁ ĐẦU TƯ TIẾT KIỆM NHẤT.

  • THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP:

Nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm hỗ trợ đề xuất, góp ý, phác thảo bản thiết kế theo ý tưởng khách hàng.

  • DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI:

Thiết bị, máy móc nhập khẩu chạy bằng công nghệ hiện đại giúp thành phẩm đạt chất lượng cao, giảm thiểu sản phẩm lỗi tối đa và hoàn thành đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

  • TỐI ƯU CHI PHÍ ĐẦU TƯ, GIÁ RẺ TẬN XƯỞNG:

Giá thành tại Thành Tâm luôn RẺ NHẤT – CẠNH TRANH NHẤT thị trường, bởi chúng tôi là xưởng sản xuất hộp giấy carton chuyên nghiệp. Các quy trình thực hiện logic từ A-Z không cần bên thứ 3 hỗ trợ nên có thể giúp khách hàng TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ĐA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *