Tính chất của thùng giấy carton tại đơn vị in ấn bao bì Thành Tâm

Thùng giấy carton được xem là vật dụng rất quan trọng không thể thiếu trong ngành công nghiệp đóng hộp hoặc vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. Nhờ những thùng carton nên hàng hóa bên trong được bảo vệ một cách cẩn thận và trọn vẹn nhất, mang đến tính thẩm mỹ nguyên vẹn khi đến tay khách hàng.

Thùng giấy carton được xem là vật dụng rất quan trọng không thể thiếu trong ngành công nghiệp đóng hoặc vận chuyển hàng hóa

Ưu điểm của thùng carton?

Nhắc đến các vật dụng để đựng đồ khi di chuyển xa thì không chỉ có mỗi thùng carton mà còn những sản phẩm khác như: thùng nhựa, túi nilon, hộp nhựa…tuy nhiên loại được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất vẫn là bao bì thùng giấy carton, cũng nhờ những ưu điểm xuất sắc của chúng mang lại. Những ưu điểm mà thùng giấy carton có được là:

– Giá thành của thùng carton tương đối rẻ, rất dễ sử dụng nên sẽ tiết kiệm được chi phí.

– Vật liệu được sử dụng để tạo ra thành phẩm thông thường dễ tìm và có giá thành thấp hơn.

– Thùng giấy carton chịu được lực nén và độ bục tốt.

thung giay carton

– Có trọng lượng nhẹ, dễ thiết kế và sáng tạo để làm nên thành phẩm như ý muốn.

– Cung cấp ra ngoài thị trường rất nhiều mẫu mã đa dạng, tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng mà thùng carton sẽ có thiết kế theo dạng thùng hay dạng hộp.

– Màu sắc bắt mắt và phong phú, độ bắt mực tốt nên khi in lên hình ảnh rất rõ nét.

– Khi không cần sử dụng đến có thể xếp lại thành dạng phẳng và lưu trữ ở nơi khô ráo, ngoài ra còn có chức năng tái sử dụng.

thung giay carton

Thùng giấy carton và hộp giấy còn được lót một lớp chống thấm để dùng cho các sản phẩm như rượu…giúp cho kiểu dáng ban đầu của thùng không bị thay đổi. Đối với loại này khi cũ đi có thể dễ dàng xử lý nên rất thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nhược điểm khi sử dụng thùng carton là gì?

Khi sử dụng trong thời gian dài độ bền của sản phẩm không còn tốt như trước, dễ thấm nước và khả năng chịu lực thấp

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì bao bì giấythùng carton không tránh được những nhược điểm như sau:

– Khi sử dụng trong thời gian dài độ bền của sản phẩm không còn tốt như trước, dễ thấm nước và khả năng chịu lực thấp.

– Đặc tính của thùng carton là kỵ nước và lửa nên khi tiếp xúc với nước sản phẩm dễ bị bục và tiếp xúc gần lửa thì bị cháy, vì thế thùng giấy carton không phù hợp cho những hàng thực phẩm đông lạnh…

Nếu quý khách hàng có nhu cầu in bao bì hoặc thùng giấy carton hãy đến thùng carton tại bao bì Thành Tâm, nơi đây luôn có mức giá tốt nhất thị trường hiện nay, hãy truy cấp ngay vào website http://baobithanhtam.vn/ để biết thêm nhiều thông tin chính xác và nhanh chóng lựa chọn được mẫu mã theo ý thích của mình.

Xem thêm kênh Youtube Thunggiaythanhtam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *