Vì sao bạn nên dùng thùng carton 3 lớp?

Sản phẩm thùng giấy carton hiện nay vô cùng đa dạng và mang lại nhiều công dụng hữu ích trong đời sống thường ngày. Trong các loại thùng carton hiện nay thì loại thùng carton 3 lớp được đánh giá cao và cũng là loại phổ biến hàng đầu. Vậy vì sao nên dùng loại thùng này và nó có ưu điểm gì vượt trội, mọi người hãy tìm hiểu qua thông tin sau đây.

Thùng carton 3 lớp là loại thùng được sử dụng rất phổ biến hiện nay

Thùng carton 3 lớp là gì?

Thùng carton 3 lớp là loại thùng được sử dụng rất nhiều trong đời sống với kích thước nhỏ gọn và thường xuyên được sử dụng để đóng gói hàng hóa. Thế nhưng để phân biệt và hiểu rõ về thùng carton 3 lớp là gì thì không phải ai cũng nắm được.

Loại thùng carton này được làm từ 3 lớp giấy carton, trong đó có 2 lớp giấy mặt ngoài và 1 lớp giấy lượn sóng. Loại thùng này được ưa chuộng sử dụng trong đời sống hàng này bởi giá thành rẻ cũng như có thiết kế nhỏ gọn, có thể bảo quản hàng hóa tốt.

Thế nhưng loại thùng giấy này thường chỉ được sử dụng để chứa đựng các sản phẩm có khối lượng, trọng lượng nhỏ gọn, nhẹ như thuốc, mì tôm, khăn giấy, hộp giấy đựng khẩu trang, mỹ phẩm, thực phẩm đóng gói… Thùng có cấu tạo rất đơn giản, và lớp ngoài được làm thẳng mịn.

Xem thêm kênh Youtube Thunggiaythanhtam

Ưu điểm của loại thùng carton 3 lớp


Thùng carton 3 lớp mang đến nhiều ưu điểm nổi trội

Đối với loại thùng carton 3 lớp này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Trong đó ưu điểm đầu tiên có thể kể đến chính là giá thành rẻ và dễ sử dụng. Nếu như với các loại thùng khác có quy cách đóng gói phức tạp thì loại thùng này lại trở nên tiện lợi và đơn giản hơn.

Bề mặt ngoài của thùng carton này được làm phẳng mịn và không có màu sắc hay hình ảnh gì. Do đó đơn vị có thể thiết kế, in ấn logo, thương hiệu lên trên thùng để quảng bá thương hiệu hoặc sử dụng để tạo ấn tượng với các khách hàng.

Khả năng chịu lực nén, độ bục của thùng carton 3 lớp rất tốt. Vì vậy khi sử dụng có thể đa dạng các chức năng khác nhau. Thùng có độ dày trung bình nên khi không dùng có thể gấp thành mặt phẳng gọn để cất giữ, lưu trữ vô cùng tiện lợi mà không chiếm nhiều không gian.

Sử dụng thùng giấy carton 3 lớp được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Loại thùng giấy này mang đến những ưu điểm về cấu tạo, hình thức, công năng lẫn chất lượng. Thùng giấy mang đến nhiều công năng khác nhau, giúp cho việc lưu trữ, đóng gói hàng hóa trở nên đơn giản, dễ dàng và thuận tiện hơn.

Công ty TNHH SX – TM – Bao bì Thành Tâm là đơn vị chuyên cung cấp các loại thùng carton, thùng in offset giá cả phải chăng, mọi người hãy ghé qua website: http://baobithanhtam.vn/ để tham khảo những mẫu mã và sản phẩm mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *