3 tiêu chí lựa chọn hộp mỹ phẩm tốt cho doanh nghiệp

Đối với ngành mỹ phẩm, làm đẹp thì bao bì sản phẩm là yếu tố quan trọng nhằm quyết định đến sự lựa chọn và niềm tin của khách hàng. Một sản phẩm được đóng gói với hộp mỹ phẩm đẹp, bắt mắt và chất lượng sẽ giúp sản phẩm nâng tầm giá trị. Mọi người hãy tìm hiểu thông tin sau để nắm rõ tiêu chí lựa chọn hộp mỹ phẩm tốt cho doanh nghiệp.

Hộp mỹ phẩm tốt được đánh giá trên nhiều tiêu chí khác nhau

Hộp mỹ phẩm tốt được đánh giá trên nhiều tiêu chí khác nhau

Khả năng chịu lực của hộp tốt

Đối với hộp Carton đựng mỹ phẩm tốt, đạt tiêu chuẩn về chất lượng là loại hộp có được khả năng chịu lực tốt. Đây là tiêu chí quan trọng trong việc đánh giá chất lượng của loại hộp này cũng như nhiều loại hộp khác để có được loại bao bì tốt nhất.

Loại bao bì mỹ phẩm này cần phải có độ dày đủ, quy trình gia công và kết cấu chắc hắn để đảm bảo được khả năng chịu lực nén cũng như lực tác động tối ưu. Khi sử dụng hộp mỹ phẩm này mà hình dạng của hộp không như ban đầu thì mỹ phẩm cũng khó được bảo vệ.

Hộp đựng mỹ phẩm cần phải có bề mặt phân tán lực đồng đều để bảo vệ, tránh những tác động của ngoại lực lên sản phẩm. Nhất là các loại mỹ phẩm dạng lọ thủy tinh thì điều này rất quan trọng trong việc bảo vệ sản phẩm tránh bị hư hại.

Hộp mỹ phẩm có độ che kín sản phẩm tốt

Độ che phủ của hộp đóng vai trò quan trọng khi lựa chọn hộp mỹ phẩm

Độ che phủ của hộp đóng vai trò quan trọng khi lựa chọn hộp mỹ phẩm

Thông thường với những loại mỹ phẩm được chế tạo từ nhiều thành phần các chất hóa học khác nhau. Do đó việc bảo vệ sản phẩm tránh khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng là điều vô cùng quan trọng.

Vì vậy khi lựa chọn hộp Carton đựng mỹ phẩm thì doanh nghiệp cần chú ý đến độ che kín sản phẩm của loại hộp này có tốt không để chọn được bao bì giấy thùng giấy carton chất lượng. Cần kiểm tra toàn bộ các bề mặt của hộp có kín đáo không, ánh sáng có bị lọt vào bên trong nhiều hay không, sản phẩm có được cố định chắc chắn trong hộp không.

Bề mặt của hộp mỹ phẩm đẹp và dễ in ấn

Với các loại hộp mỹ phẩm thì việc in ấn là công việc không thể thiếu. Đặc biệt là với ngành kinh doanh mỹ phẩm thường cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ của bao bì để nâng cao chất lượng sản phẩm, quảng bá thương hiệu, tạo sự thu hút cho các khách hàng.

Vì vậy khi lựa chọn hộp mỹ phẩm thì các doanh nghiệp cần lưu ý trong việc lựa chọn loại hộp có bề mặt đẹp, có khả năng in ấn dễ dàng, phù hợp với nhiều công nghệ in khác nhau và nhất là khả năng bền màu, độ sáng bóng của hộp sau khi in ấn xong.Và chú trọng trong việc chọn nơi uy tín cung cấp thùng carton.

Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp hộp mỹ phẩm, thùng giấy carton giá rẻ chất lượng số lượng lớn, giá cả phải chăng, hãy truy cập website: http://baobithanhtam.vn/ để tìm hiểu thêm và liên hệ để có mức giá tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ THÀNH TÂM

MST: 0313489420

🏡 E6/11B  Đường Thới Hòa, ( KCN Vĩnh Lộc ) Bình Chánh, Tp. HCM.

📧 Email: baobithanhtam@gmail.com

☎️ Hotline: 0902.500.322 ( Ms. Phúc ) Zalo

💬 Website: https://baobithanhtam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *