Kích thước hộp giấy carton quan trọng ra sao?

Hộp giấy carton mang đến nhiều lợi ích trong việc đóng gói sản phẩm và được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Khi lựa chọn sản phẩm hộp carton thì ngoài chất liệu, công nghệ in… thì kích thước cũng rất quan trọng. Để hiểu rõ hơn về kích thước của hộp carton quan trọng như thế nào, mọi người hãy tìm hiểu qua thông tin sau.

Hộp carton hiện nay có kích thước vô cùng đa dạng

Các kích thước phổ biến của hộp carton hiện nay

Nhu cầu sử dụng hộp giấy, thùng giấy carton ngày nay vô cùng phổ biến và được nhiều doanh nghiệp ứng dụng loại bao bì này vào việc đóng gói sản phẩm, hàng hóa. Các loại hộp carton hiện nay có nhiều kích thước khác nhau và phổ biến nhất là các hộp có kích thước như:

– Hộp carton 30x20x30 cm:

Loại hộp carton này khá phổ biến trên thị trường và thường được ứng dụng trong việc bảo lưu những giấy tờ quan trọng của văn phòng, công ty. Hộp carton này phù hợp để đóng gói các loại giấy có kích thước khổ A4 và giúp không gian làm việc gọn gàng hơn.

Kích thước của hộp carton quan trọng như thế nào

– Hộp carton 50x30x40 cm:

Kích thước hộp carton này cũng được sử dụng nhiều để chứa đựng các sản phẩm quần áo, giày dép, túi xách, chăn drap… Thùng có kích thước phù hợp và gọn nhẹ nên giúp cho việc vận chuyển, đóng gói sản phẩm dễ dàng hơn.

Kích thước của hộp carton quan trọng như thế nào

– Hộp carton 60x40x40 cm:

Hộp carton này có kích thước lớn hơn những loại hộp khác và thường được sử dụng cho việc đóng gói hàng hóa, đồ đạc có trọng lượng từ 20 – 30kg. Loại bao bì thùng giấy carton này thường được sử dụng khi chuyển nhà, đóng gói hành lý khi đi máy bay.

Kích thước của hộp carton quan trọng như thế nào

Kích thước của hộp carton quan trọng như thế nào?

Lựa chọn hộp carton có kích thước phù hợp mang đến nhiều sự tiện lợi hơn

Việc lựa chọn kích thước của hộp carton rất quan trọng và là vấn đề mà các doanh nghiệp, người tiêu dùng quan tâm khi có nhu cầu mua loại hộp này. Bởi tùy vào từng mục đích sử dụng mà cầu lựa chọn thùng thiết kế theo yêu cầukích thước hộp phù hợp để chứa đựng hàng hóa.

Kích thước của hộp carton quan trọng như thế nào

Lựa chọn kích thước hộp carton phù hợp sẽ giúp sản phẩm, hàng hóa được bảo lưu tốt nhất, giúp cho sản phẩm an toàn và không bị hư hại, móp méo cũng như tránh được các tác động từ môi trường bên ngoài đến sản phẩm.

Mỗi loại hàng hóa, sản phẩm hay các đồ vật sẽ có từng kích thước riêng biệt. Do đó việc lựa chọn hộp carton để chứa đựng những sản phẩm này cần phải quan tâm đến kích thước để giúp việc đóng gói hàng hóa, sản phẩm gọn gàng, đẹp mắt hơn.

Kích thước của hộp carton quan trọng như thế nào

Bên cạnh đó khi sử dụng hộp carton có kích thước phù hợp với sản phẩm, hàng hóa thì việc vận chuyển cũng trở nên dễ dàng. Dù là các loại hàng hóa có kích thước lớn thì với hộp carton, thùng carton lớn phù hợp sẽ giúp việc vận chuyển không gặp khó khăn, không bị cồng kềnh.

Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp hộp carton số lượng lớn, giá cả phải chăng, hãy truy cập website: http://baobithanhtam.vn/ để tìm hiểu thêm và liên hệ để có mức giá tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ THÀNH TÂM

MST: 0313489420

🏡 E6/11B  Đường Thới Hòa, ( KCN Vĩnh Lộc ) Bình Chánh, Tp. HCM.

📧 Email: baobithanhtam@gmail.com

☎️ Hotline: 0902.500.322 ( Ms. Phúc ) Zalo

💬 Website: https://baobithanhtam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *