Bao bì Carton bảo vệ sản phẩm một cách hoàn hảo

Hộp giấy carton hay còn gọi là thùng giấy carton đã là một vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Vì là mặt hàng thiết yếu, luôn được nhiều công ty lựa chọn để đóng gói hàng hóa.

Bao bì carton bảo vệ sản phẩm một cách hoàn hảo

Các lớp giấy được kết hợp khéo léo với nhau để tạo thành hộp Carton. Chúng được biết đến với khả năng chịu trọng lượng lớn. Cấu trúc này mang lại cho thùng giấy Carton độ cứng đáng kể. Không khí lưu thông trong sóng hoạt động như một chất cách nhiệt, bảo vệ tuyệt vời chống lại sự thay đổi nhiệt độ.

Bao bì carton bảo vệ sản phẩm một cách hoàn hảo

Có nhiều loại nếp gấp, mỗi loại có kích thước và hình dạng khác nhau, cung cấp nhiều kiểu kết hợp được thiết kế để tạo ra các gói với các đặc tính và hiệu suất khác nhau. Thùng carton là vật liệu đóng gói hiệu suất cao được thiết kế để đóng gói, bảo vệ và quảng bá sản phẩm.

Việc đóng gói phải đảm bảo hiệu quả trong quá trình vận chuyển và bảo quản. Nhưng hãy nhớ rằng sử dụng quá ít bao bì có thể dẫn đến hư hỏng sản phẩm, vì vậy điều quan trọng là phải tìm được sự cân bằng phù hợp.

Bao bì thùng carton tăng tính an toàn và vệ sinh

Bao bì thùng giấy carton hoàn hảo để phân phối các sản phẩm thực phẩm trong điều kiện tốt nhất. Cung cấp một hộp sạch mới mỗi lần có thể được sử dụng để đóng gói thực phẩm, đặc biệt là sản phẩm tươi sống cần đệm, thông gió, hỗ trợ, chống ẩm và bảo vệ.

Bao bì thùng carton tăng tính an toàn và vệ sinh

Tại sao bao bì giấy carton lại hợp vệ sinh?

Sản xuất trong nhiệt độ cao, bản thân vật liệu đạt ít nhất 100 ° C ba lần trong quá trình sản xuất, đảm bảo loại bỏ vi khuẩn và vi rút.

Sự ô nhiễm vi sinh vật đối với trái cây và rau quả là mối quan tâm lớn đối với các nhà bán lẻ: vi khuẩn gây bệnh có thể gây nguy cơ mất an toàn thực phẩm, trong khi vi khuẩn gây hư hỏng ảnh hưởng đến thời hạn sử dụng. Điều kiện của bao bì giấy là rất quan trọng. Nghiên cứu khoa học do Đại học Bologna đứng đầu đã phát hiện ra rằng khay carton sóng giữ trái cây tươi hơn và an toàn hơn so với hộp nhựa tái sử dụng (RPC) vì sóng làm giảm đáng kể sự lây nhiễm chéo của vi sinh vật. Vì RPC được sử dụng nhiều lần, các quy trình vệ sinh công nghiệp thường để lại vi khuẩn trong các vết nứt và kẽ hở trên bề mặt thùng chứa. Không có rủi ro như vậy với carton vì nó chỉ được sử dụng một lần và sau đó có thể được tái chế. 

Carton chỉ được sử dụng một lần và sau đó có thể được tái chế.

Ngoài ra, mỗi gói chỉ có thể được sử dụng cho một lần giao hàng. Điều này đúng đối với trái cây và rau quả, cũng như bánh mì, trứng, các sản phẩm thịt và các loại thực phẩm khác. Với thùng giấy chất lượng, người tiêu dùng và khách hàng có thể yên tâm rằng mọi hộp, khay, thùng đều được sử dụng ngay lần đầu tiên.

Bao bì carton phù hợp với mọi nhu cầu

75% hàng hóa đóng gói được vận chuyển ngày nay được đóng trong bao bì carton. Cấu trúc độc đáo của nó làm cho nó mạnh mẽ, đồng thời giữ cho nó nhẹ và không tốn kém. Chúng bảo vệ hàng hóa hiệu quả  khỏi rung động, va đập và chấn động, thay đổi nhiệt độ, bụi bẩn, ánh sáng mặt trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *