Lợi ích của thùng carton

Bao bì thùng giấy carton là một yếu tố sáng giá của hoạt động kinh tế tuần hoàn. Nền kinh tế tuần hoàn là một mô hình kinh tế hướng tới môi trường. Hoạt động này giúp kéo dài tuổi thọ của vật liệu và loại bỏ tác động tiêu cực đến môi trường. Điển hình nhất trong nền kinh tế tuần hoàn là tái chế, sử dụng bìa cứng.

Bao bì bìa cứng là một trong những sản phẩm giấy được tái chế nhiều nhất trong thực tế hiện nay. Chúng có thể tái chế 100%, dựa trên sinh học và phân hủy sinh học. Quy trình tái chế hiệu quả cho phép các sợi được tái sử dụng để sản xuất các sản phẩm mới.

Giấy tái chế cung cấp hầu hết nguyên liệu thô cho các thùng carton mới. Nhờ đó, sự luân chuyển của sợi được đảm bảo, giúp gia tăng giá trị cho nền kinh tế.

Những lợi ích của thùng carton trong hoạt động kinh doanh

+ Dựa trên sinh học và tái tạo

Hỗ trợ đất nước trồng rừng:Cứ thu hoạch được 3 cây thì trồng được 3 cây.

Giảm CO2: Nhiều cây hơn đồng nghĩa với nhiều “máy sinh học” chuyển CO2 thành O2 trong quá trình quang hợp của chúng.

Thực sự bền vững: Khoảng 53% diện tích rừng mới được tái trồng hàng năm được dành cho mục đích công nghiệp, trong đó chỉ 17% được sử dụng cho sản xuất giấy.

Các khu rừng thuộc sở hữu hoặc quản lý của ngành công nghiệp giấy và bột giấy được cấp chứng chỉ quản lý rừng.

Lợi ích của thùng carton

Chăm sóc tài nguyên rừng: Trong khi những cây mới đang được trồng hàng ngày, ngành công nghiệp giấy đang ngày càng sử dụng nhiều gỗ mềm, cùng với chất thải của xưởng cưa và giấy thu hồi.

Phân hủy sinh học: Vật liệu được sử dụng cho các thùng giấy là gỗ và chúng dễ dàng phân hủy sinh học.

Đóng góp vào nền kinh tế sinh học: Ngành công nghiệp giấy và bột giấy đóng vai trò tích cực trong kinh tế sinh học nhờ vào các nguồn tài nguyên sinh học tự nhiên có thể tái tạo được. Các công ty giấy và bột giấy có chuyên môn trong lĩnh vực hậu cần di chuyển, hệ thống tái chế giấy, kiến ​​thức xử lý sợi, và kiến ​​thức hóa gỗ và sợi.

+ Bao bì bìa cứng dễ tái chế

Năm 2018, tỷ lệ tái chế giấy và bìa cứng đạt 83,6%, vượt mục tiêu 75% đề ra. Tham vọng của ngành là đạt mục tiêu 85% vào năm 2030.89% sản phẩm bao bì bằng bìa cứng tái chế làm giảm nhu cầu về sợi mới và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.

Lợi ích của thùng carton

Bao bì giấy có thể được gấp lại chặt chẽ, chiếm ít không gian lưu trữ hơn khi hoàn thành. Điều này rất thuận lợi cho việc lưu trữ trong cửa hàng trước khi người tái chế đến lấy và trong xe tải của người tái chế trong quá trình vận chuyển.

+ Ngăn ngừa lãng phí thực phẩm

Ngăn ngừa ô nhiễm: Nhiệt độ cao trong quá trình sản xuất thùng giấy carton đảm bảo thùng carton cực kỳ sạch sẽ, ngăn ngừa thực phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, trong siêu thị và tại nhà của người tiêu dùng.

Lợi ích của thùng carton

Phù hợp với mục đích: Dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với sản phẩm chứa đựng và hành trình sẽ đi, bao bì carton còn bảo vệ sản phẩm, hạn chế hư hỏng trong quá trình vận chuyển, bảo quản và trên kệ hàng.

+ Tăng giá trị sau khi sử dụng

Các nhà bán lẻ thu gom và bán bao bì carton sóng đã qua sử dụng cho các nhà máy giấy để tái chế.

Hệ thống phân loại và thu gom riêng biệt chất lượng tốt đảm bảo cung cấp an toàn nguyên liệu thô chất lượng cao cho các nhà máy giấy.

Lợi ích của thùng carton

Điều này đảm bảo giấy tái chế chất lượng cao cho các nhà sản xuất tôn.

+ Thiết kế sinh thái

Khả năng thiết kế không giới hạn: Bao bì thùng giấy carton sóng có thể dễ dàng định hình để vừa khít với các sản phẩm mà nó bảo vệ và được thiết kế để dễ dàng gấp lại khi không còn cần thiết.

Hiệu quả lưu trữ: Các nhà cung cấp và bán lẻ có thể tận dụng tối đa không gian, kho chứa và không gian dành cho xe tải, loại bỏ việc vận chuyển và phát thải CO2 không cần thiết.

Minh bạch về phát thải CO2: FEFCO cập nhật “Cơ sở dữ liệu châu Âu về nghiên cứu vòng đời tấm bước sóng” ba năm một lần.

Lợi ích của thùng carton

Liên tục giảm lượng khí thải CO2: Giá đỡ mới của FEFCO đối với các tác động carbon nghiêm trọng đã được giảm xuống còn 531 kg CO 2 -eq / tấn. Dấu chân carbon có tính đến lượng khí thải và hấp thụ khí nhà kính hóa thạch và sinh học cũng như lượng khí thải phát sinh từ sự thay đổi trong việc sử dụng đất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *