Công nghiệp bao bì giấy ở Đông Nam Á

Thị trường bao bì toàn cầu sẽ đạt 1020 tỷ USD vào năm 2020, phát triển với tốc độ tăng trưởng hàng năm là 4%. Đặc biệt, Đông Nam Á được dự đoán sẽ chiếm hơn 15% nhu cầu đóng gói toàn cầu, được thúc đẩy bởi quá trình đô thị hóa, đầu tư vào nhà ở và xây dựng, phát triển chuỗi bán lẻ và ngành mỹ phẩm và mỹ phẩm đang phát triển.

Ngành công nghiệp bao bì giấy đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng liên tục trong 5 năm qua. Sự tăng trưởng này được kết nối với ngành công nghiệp giấy có nhu cầu ngày càng tăng đối với các gói giấy.

Bao bì giấy ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất tại các nước Đông Nam Á

Công nghiệp đang hướng tới cộng nghiệp 4.0 để hỗ trợ kỷ nguyên Công nghiệp 4.0 sắp tới của các ngành sản xuất giấy tại Thái Lan và chào đón kỷ nguyên AEC trong khi nâng cấp ngành sản xuất thùng giấy carton lên tiêu chuẩn toàn cầu như Cải tiến quy trình: Số hóa, Tốc độ tự động hóa, Chất lượng, Chi phí và Hiệu quả.

  • Thiết kế sản phẩm
  • Giá trị tiếp thị và quảng cáo (Hiển thị hấp dẫn POP, in đầy màu sắc)
  • Giá trị chức năng (AR Interactive, RFID, In theo yêu cầu, Sẵn sàng cho kệ)
  • Giá trị con người (Bao bì thực phẩm, Bao bì hợp vệ sinh)
  • Giá trị bền vững (Trọng lượng nhẹ, Thiết kế tiết kiệm, Túi trong hộp)

Công nghiệp bao bì giấy ở Đông Nam Á

Ngoài ra, hành vi thay đổi của người tiêu dùng ảnh hưởng đến nhiều ngành công nghiệp chính như F & B, ô tô, y tế và chăm sóc sức khỏe vì họ yêu cầu các gói thân thiện với môi trường hơn

Xem thêm: Thùng carton đựng trái cây

Xem thêm kênh Youtube Thunggiaythanhtam

Thị trường các tông sóng tại Đông Nam Á:

Các nhà sản xuất giấy xem thị trường các tông sóng Đông Nam Á đang phát triển khi các hộp gỗ đang được thay thế bằng các hộp sóng

Các nhà sản xuất giấy đang thúc đẩy đầu tư vào Đông Nam Á, đặt cược lớn vào sự tăng trưởng của thị trường thùng các tông sóng của khu vực. Với nhu cầu vận chuyển linh kiện và đơn đặt hàng qua thư tăng lên, có sự cạnh tranh khốc liệt cho các thị trường mới đầy hứa hẹn trong bối cảnh các khu vực kinh doanh truyền thống đang sụp đổ.

Công nghiệp bao bì giấy ở Đông Nam Á

Ngành công nghiệp đang chứng kiến ​​sự bùng nổ đáng kể ở bang Penang phía bắc Malaysia, nơi các nhà sản xuất thiết bị máy bay như Honeywell International của Hoa Kỳ hoạt động. Nhà sản xuất giấy địa phương Ire-Tex sản xuất 500 đến 600 hộp các tông sóng lớn mỗi ngày, được sử dụng để vận chuyển các bộ phận máy bay và hàng hóa nặng khác.

Nhu cầu về các tông sóng tăng cường sẽ tăng lên, do cơ cấu công nghiệp thay đổi ở Malaysia.

Ở châu Á, nơi gỗ rẻ, hộp gỗ thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm công nghiệp. Các tông sóng dễ xử lý hơn gỗ, đòi hỏi phải kiểm soát sâu bệnh và mất thời gian để phá vỡ.

Sử dụng các tông sóng sẽ giúp giảm 20% lao động và giảm 20% chi phí vận chuyển.

Công nghiệp bao bì giấy ở Đông Nam Á

Xem thêm: Hộp giấy đựng khẩu trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *