Công Ty Bao Bì Thành Tâm Chuyên Cung Cấp Thùng Carton, Hộp Giấy, Hộp In Offset Giá Rẻ

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường trong lĩnh vực sản xuất bao bì, Công ty Bao bì Thành Tâm tự tin có thể cung cấp được cho bạn các sản phẩm bao bì giấy được thiết kế đa dạng về kích cỡ, màu sắc tươi mới, bắt mắt gây hiệu ứng nhìn tốt mà vẫn đảm bảo mang đậm nét riêng của công ty bạn.

Công ty Bao Bì Thành Tâm chuyên cung cấp bao bì giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Sản phẩm bao bì giấy chúng tôi cung cấp bao gồm các mẫu thùng carton, hộp đựng hàng hóa phục vụ giao hàng ship COD, giao hàng chuyển phát nhanh, giao hàng gửi bưu điện; các mẫu hộp in offset.

Công Ty Bao Bì Thành Tâm Chuyên Cung Cấp Thùng Carton

+ Về thùng giấy carton:

Chúng tôi cung cấp các mẫu thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp với đa kiểu dáng, kích cỡ

+ Thùng Carton 3 lớp: được tạo bởi 2 lớp giấy phẳng bên ngoài và một lớp giấy cuộn sóng ở giữa để tạo độ cứng cáp. Thùng thường sử dụng để đựng hàng hóa có trọng lượng bé và kích cỡ nhỏ, gọn

Công Ty Bao Bì Thành Tâm Chuyên Cung Cấp Thùng Carton

+ Thùng carton 5 lớp: được tạo bởi 2 lớp giấy phẳng ở bên ngoài, 2 lớp cuộn sóng và một lớp phẳng bên trong, thường được dùng cho việc đóng gói hàng hoá có trọng lượng và kích cỡ lớn.

Công Ty Bao Bì Thành Tâm Chuyên Cung Cấp Thùng Carton

+ Thùng Carton 7 lớp: được tạo bởi 2 lớp giấy bên ngoài và 5 lớp sóng bên trong, thường được sử dụng chủ yếu để đựng các mặt hàng xuất khẩu như, thiết bị điện tử, gốm, sứ, máy móc,…

+ Hộp giấy các loại, hộp in Offset:

Chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu hộp giấy như hộp nắp cài, hộp giấy nắp chồm, hộp đựng giày, hộp đựng thức ăn nhanh, hộp đựng mỹ phẩm, hộp giấy đựng khẩu trang

Công ty Bao Bì Thành Tâm chúng tôi cũng đưa ra thị trường các mẫu hộp in offset sang trọng, đa dạng về kiểu dáng, hình ảnh, màu sắc sắc nét, độc đáo.

Công Ty Bao Bì Thành Tâm Chuyên Cung Cấp Thùng Carton

Tùy theo nhu cầu của mình và tính chất, đặc điểm sản phẩm đang kinh doanh, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn mẫu sản phẩm bao bì giấy ưng ý nhất. Đặc biệt, nếu bạn không chọn được sản phẩm vừa ý, chúng tôi cung cấp sảm phẩm  thùng carton thiết kế theo yêu cầu. Sản phẩm thiết kế đáp ứng đúng theo các tiêu chí bạn đưa ra mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm, hình ảnh đẹp, sang trọng, độc đáo, góp phần giúp bạn thu hút khách hàng và quảng bá thương hiệu của công ty bạn.

Xem thêm kênhYoutube Thunggiaythanhtam

+ Giá thùng carton, hộp giấy sản phẩm:

Bên cạnh sản phẩm chất lượng, chúng tôi đưa ra các mức giá hợp lý cho bạn lựa chọn tùy theo kích cỡ, kiểu dáng các loại hộp. Đặc biệt, nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn, chúng tôi sẽ dành cho bạn mức chiết khấu hấp dẫn!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí!

Công Ty Bao Bì Thành Tâm Chuyên Cung Cấp Thùng Carton

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ THÀNH TÂM

MST: 0313489420

🏡 E6/11B  Đường Thới Hòa, ( KCN Vĩnh Lộc ) Bình Chánh, Tp. HCM.

📧 Email: baobithanhtam@gmail.com

☎️ Hotline: 0902.500.322 ( Ms. Phúc ) Zalo

💬 Website:https://baobithanhtam.vn

==============================

VĂN PHÒNG & NHÀ MÁY SẢN XUẤT

🏡 E6/11B Đường Thới Hòa , Xã Vĩnh Lộc A , H. Bình Chánh . TP HCM ( Đường số 7 , KCN Vĩnh Lộc )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *