CÔNG TY BAO BÌ THÀNH TÂM, ĐỐI TÁC IN ẤN BAO BÌ UY TÍN

Bạn là công ty chuyên sản xuất thiết bị máy móc, bạn là doanh nghiệp kinh doanh hàng may mặc, thực phẩm, bạn là đơn vị kinh doanh mỹ phẩm, dược phẩm hoặc bạn chuyên về kinh doanh đồ ăn nhanh, … Dù kinh doanh ở bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào, bạn cũng cần đến bao bì sản phẩm để phục vụ việc kinh doanh của bạn. Bao bì sản phẩm chất lượng tốt, thiết kế sang trọng sẽ góp phần thu hút khách hàng và tạo niềm tin của khách hàng vào sản phẩm của bạn.

Công ty Bao bì Thành Tâm chuyên về lĩnh vực sản xuất bao bì giấy

Bắt đầu hoạt động sản xuất kinh doanh từ năm 2015, Công ty Bao bì Thành Tâm đã tạo được chỗ đứng riêng cho mình trên thị trường trong lĩnh vực sản xuất, in ấn bao bì giấy. Chúng tôi cung cấp sản phẩm bao bì cho các đối tác trong và ngoài nước.

Để tạo ra sản phẩm chất lượng với mẫu mã, hình ảnh độc đáo, chúng tôi chú trọng đầu tư trang thiết bị, máy móc và dây chuyền sản xuất với công nghệ tiên tiến và đội ngũ công nhân sản xuất tay nghề cao. Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Sản phẩm bao bì của Công ty Bao bì Thành Tâm

Công ty Bao bì Thành Tâm chúng tôi đưa ra thị trường sản phẩm thùng carton thiết kế theo yêu cầu bao bì giấy đa dạng cả về kích cỡ, chất lượng và kiểu dáng. Từ sản phẩm thiết kế đơn giản đến sản phẩm thiết kế cao cấp.

Các sản phẩm bao bì giấy chủ yếu của chúng tôi bạn có thể tham khảo:

+ Thùng carton: chúng tôi cung cấp thùng carton nhiều kích cỡ, có thể chứa đựng hàng hóa từ kích thước khối lượng lớn như các thiết bị máy móc, đồ điện lạnh đến các kích cỡ nhỏ như đồ gốm, đồ sứ. Thùng carton của chúng tôi đáp ứng được tiêu chuẩn nếu bạn muốn vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài. Bạn có thể lựa chọn thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp hay thùng carton 7 lớp tùy theo đặc điểm hàng hóa của bạn.

+ Hộp giấy: sản phẩm hộp giấy của chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Chúng tôi có các mẫu hộp giấy cho bạn lựa chọn như: hộp giao đồ ăn nhanh, hộp đựng mỹ phẩm, dược phẩm, hộp đựng giày, ….với các kiểu hộp nắp cài, hộp nắp âm dương, hộp nắp chồm,…

+ Ngoài các mẫu sản phẩm bao bì đã được thiết kế sẵn, chúng tôi hoàn toàn có thể thiết kế mẫu sản phẩm mới phù hợp với hàng hóa kinh doanh của bạn. Bao bì thiết kế đảm bảo chất lượng tốt với hình ảnh đẹp, nổi bật với điểm nhấn riêng giúp khách hàng ấn tượng với sản phẩm và nhớ đến thương hiệu của bạn.

Về giá cả sản phẩm bao bì

Chúng tôi đưa ra thị trường hàng trăm mẫu mã sản phẩm bao bì thùng giấy carton với chất lượng, kiểu dáng đa dạng. Do đó, giá sản phẩm tùy theo từng kiểu loại sẽ có các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, Công ty Bao bì Thành Tâm cam kết luôn đưa ra mức giá tốt nhất dành cho bạn. Ngoài ra, chúng tôi có chính sách ưu đãi về mức chiết khấu nếu bạn đặt hàng số lượng lớn.

Xem thêm kênh Youtube Thunggiaythanhtam

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm miễn phí!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ THÀNH TÂM

MST: 0313489420

🏡 E6/11B  Đường Thới Hòa, ( KCN Vĩnh Lộc ) Bình Chánh, Tp. HCM.

📧 Email: baobithanhtam@gmail.com

☎️ Hotline: 0902.500.322 ( Ms. Phúc ) Zalo

💬 Website: https://baobithanhtam.vn

==============================

VĂN PHÒNG & NHÀ MÁY SẢN XUẤT

🏡 E6/11B Đường Thới Hòa , Xã Vĩnh Lộc A , H. Bình Chánh . TP HCM ( Đường số 7 , KCN Vĩnh Lộc )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *