Hỗ trợ trực tuyến

Fanpage Facebook

Cung cấp thùng giấy carton chất lượng và các giải pháp tối ưu cho khách hàng

Cập nhật: 18/02/2020 05:45 - Lượt xem: 173

Tại Bao Bì Thành Tâm, chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm thùng giấy carton có rãnh thông thường được làm từ các vật liệu chất lượng cao nhất. Cho dù bạn muốn sử dụng để dựng hàng hay bạn cần chúng để vận chuyển sản phẩm từ nơi này sang nơi khác, chúng tôi chắc chắn sẽ có các giải pháp đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn.

Các thùng chứa có rãnh thông thường là loại thùng carton tiêu chuẩn nhất và cũng là một trong những loại được sử dụng phổ biến nhất. Điều này là do hiệu quả cao trong sản xuất, giúp giảm đáng kể chi phí sản xuất và phân phối. Các thùng carton được dựng lên có nắp bên ngoài gặp nhau ở trung tâm, trên cả bề mặt trên và dưới.


Tại Bao Bì Thành Tâm, chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm thùng giấy có rãnh thông thường được làm từ các vật liệu chất lượng cao nhất. Cho dù bạn muốn sử dụng để dựng hàng hay bạn cần chúng để vận chuyển sản phẩm từ nơi này sang nơi khác, chúng tôi chắc chắn sẽ có các giải pháp đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn.


Thùng giấy carton sóng


Tại Bao Bì Thành Tâm, chúng tôi vừa là nhà sản xuất và cũng nhà cung cấp bao bì uy tín, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các loại thùng các tông chất lượng. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, các tấm bìa cứng của chúng tôi có thể được sản xuất để đặt hàng theo yêu cầu của bạn. Chúng cũng có thể được thực hiện cho các lớp khác nhau để phù hợp với mục đích cụ thể mà chúng sẽ được sử dụng. 


Chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm chất lượng, giải pháp tối ưu với nhiều sự lựa chọn để bạn tự do lựa chọn, bao gồm các thùng bìa cứng nhỏ và lớn. Từ các thùng giấy carton một lớp và các thùng nhiều lớp 3-5-7 lớp. Chúng tôi có thể đảm bảo rằng sản phẩm chất lượng và đáp ứng các yêu cầu vận chuyển và đóng gói của bạn. 

Bạn cần báo giá thùng carton, hộp giấy? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liện hệ với bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - BAO BÌ THÀNH TÂM

Địa chỉ: E6/11B Ấp 5 , Đường Thới Hòa , ( KCN Vĩnh Lộc ) Bình Chánh, Tp. HCM.
Điện thoại:028.3.765.8979
Hotline: 0902.500.322 ( Zalo ) Ms . Hồng Phúc
Email: baobithanhtam@gmail.com
Website: http://baobithanhtam.vn