Quá trình phát triển công ty và sản xuất thùng giấy

Công ty thành lập năm 2015, Bao bì Thành Tâm có máy móc hiện đại với dây truyền sản xuất thùng carton công nghệ hiện đại, đội ngũ công nhân tay nghề chuyên nghiệp và đặt tâm huyết trên từng sản phẩm.

Thấu hiểu được nhu cầu đóng gói và bảo vệ sản phẩm của Quý khách trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Công ty Bao bì Thành Tâm ra đời nhằm đáp ứng mang đến giải pháp bao bì thùng giấy carton tốt nhất cho Quý khách.

Hình ảnh nhà máy sản xuất bao bì giấy của công ty chúng tôi:

Công ty Bao bì Thành Tâm chuyên sản xuất và cung cấp thùng carton các loại theo quy cách yêu cầu của Quý khách hàng. Cùng với mới máy móc trang thiết bị hiện đại và dây truyền sản xuất thùng giấy carton cộng nghệ tiêu chuẩn, đội ngũ công nhân có kinh nghiệm trong ngành bao bì hộp giấy và đặt tâm huyết trên từng sản phẩm. Chúng tôi tự hào đưa đến Khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất.

Quá trình phát triển công ty và sản xuất thùng giấy

Khách hàng của chúng tôi là những doanh nghiệp trong lĩnh vực may mặc, văn phòng phẩm, thức ăn tôm cá, thực phẩm và đồ gia dụng trên khắp thế giới. 

Quá trình phát triển công ty và sản xuất thùng giấy

Công ty Bao Bì Thành Tâm chuyên sản xuất thùng giấy carton 3-5-7 lớp

Không ngừng ổn định và phát triển trên quy mô trong và ngoài nước, chúng tôi tiếp tục cung cấp cho khách hàng thùng giấy giá rẻchất lượng, cả mới lẫn cũ, các giải pháp ưu việt và dịch vụ với giá hợp lý. Nhân viên bán hàng lịch sự và am hiểu của Thành Tâm sẽ rất vui mừng cho bạn thấy toàn bộ sản phẩm của chúng tôi và cung cấp hỗ trợ đổi mới sản phẩm nếu cần.

Quá trình phát triển công ty và sản xuất thùng giấy

Xin vui lòng liên hệ với Bao Bì Thành Tâm để có một báo giá cạnh tranh trên tất cả các nhu cầu mà bạn cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *