Hộp carton đựng quần áo kiểu nắp gài, tone nâu đen huyền thoại cá tính, đẳng cấp

Hộp carton đựng quần áo như thế nào mới hấp dẫn, giúp cửa hàng của bạn gây ấn mạnh với khách hàng? 

Không quá cầu kỳ về kiểu dáng hay màu sắc lòe loẹt, mẫu hộp carton nắp gài tại Thành Tâm bây giờ có thể giúp lên ý tưởng cho chiếc bao bì cá tính, sang trọng không quá cầu kỳ. 

Thiết kế hộp đựng quần áo mới nhất tại Thành Tâm lên điểm 9,10

Thiết kế hộp đựng quần áo mới nhất tại Thành Tâm lên mẫu vô cùng xuất sắc, thiết kế mới rất đẳng cấp, sang trọng và mang cá tính mạnh mẽ, đúng theo yêu cầu doanh nghiệp. 

 Hộp carton đựng quần áo kiểu nắp gài

+ Hộp carton nắp gài truyền thống nhưng bản in đẹp kéo chiếc hộp lên tầng cao mới 

Thiết kế hộp đựng quần áo đợt này Thành Tâm vẫn dùng kiểu nắp gài truyền thống. Tuy nhiên, khi cầm thành phẩm trên tay bạn không thể nào chê đi đâu được. Vì chiếc hộp quá đẹp, nó không lộng lẫy về màu sắc nhưng đổi lại về font chữ và tầm cỡ phối màu cá tính nâu đen đã thay đổi diện màu hoàn toàn. 

 Hộp carton đựng quần áo kiểu nắp gài

Những gì chúng ta thấy được là 1 chiếc hộp mới mẻ hoàn toàn, 1 thiết kế vô cùng mạnh mẽ, rất cá tính… đúng chất là theo lối đi riêng của thương hiệu. 

Từng đường nét logo, tên thương hiệu được khắc họa chi tiết với font chữ đậm, hiện đại… được in bằng công nghệ flexo rất khéo léo. Màu nền giấy chúng tôi giữ lại để phối với màu đen con chữ tạo nên những điều độc đáo và cá tính mạnh mẽ. 

 Hộp carton đựng quần áo kiểu nắp gài

Đặc biệt, khi thiết kế hộp đựng quần áo Thành Tâm còn cố ý phóng to tên thương hiệu, căng ra hết chiếc hộp để làm tăng độ táo bạo, khác biệt. 

+ Hộp carton đựng quần áo nắp gài mẫu mới mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Thiết kế hộp đựng quần áo mới đợt này vừa nhìn qua ai cũng ưng ý, không chê bai điểm nào được nên chắc chắn nó sẽ mang lại nhiều lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp. 

  • Thiết kế hộp đẹp nổi bật, tinh tế, độc đáo rất riêng biệt… dành cho các xu hướng thời trang hiện đại, khách hàng cá tính phù hợp với xu hướng hiện nay. Thúc đẩy phần nào doanh số tăng vọt và khẳng định với khách hàng về lối đi mới, riêng biệt của doanh nghiệp. 

  • Chiếc hộp khá cứng cáp, dày dặn được làm từ giấy carton 3 lớp… có thể bảo vệ vận chuyển tối ưu.
  • Chất liệu giấy thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người dùng,

 Hộp carton đựng quần áo kiểu nắp gài

  • Dùng chiếc hộp đóng gói quần áo rất sang trọng, làm tăng giá trị bộ quần áo bên trong đáng kể.
  • Chiếc hộp đẹp, tinh tế khiến khách hàng vui, hạnh phúc, cảm nhận được độ chu đáo từ doanh nghiệp của bạn, họ sẽ quan lại ủng hộ khi có nhu cầu. 

+ Sản xuất hộp giấy đựng quần áo TPHCM bạn cần lưu ý những điều gì?

Sản xuất hộp giấy đựng quần áo TPHCM đúng xưởng Uy tín làm ra thành phẩm chất lượng sẽ giúp ích cho doanh nghiệp bạn rất nhiều. 

  • Bạn có thể tự lên mẫu thiết kế hộp đựng quần áo kiểu Nhật, kiểu phương Tây hoặc cổ điển… rồi gửi file thiết kế cho xưởng sản xuất hộp carton làm theo yêu cầu về số lượng, kích thước, màu sắc, loại giấy, gia công sau in…

  • Chiếc hộp đựng áo thun hay hộp đựng đồ vest… đều có kích cỡ và chất liệu giấy phù hợp để đóng gói, bạn cần tham khảo kinh nghiệm từ công ty sản xuất thùng giấy carton giá rẻ TPHCM để có lựa chọn phù hợp, tiết kiệm nhất. 
  • Kích thước hộp carton đựng quần áo phải chuẩn xác, đúng kích cỡ quần áo chứa trong đó để tăng tính thẩm mỹ khi đóng gói và bảo quản quần áo ngay thẳng không bị xộc xệch, lệch ngăn xếp khi phải vận chuyển đi xa. 

 Hộp carton đựng quần áo kiểu nắp gài

  •  In ấn trên hộp carton đựng quần áo là khâu vô cùng quan trọng không thế thiếu, giúp bạn tạo ấn tượng với khách hàng, cũng có thể làm tăng doanh số và đáng quan tâm nhất là khả năng PR thương hiệu, tạo độ nhận diện thương hiệu sâu rộng, lâu bền mà tiết kiệm nhất. 

Hộp giấy đựng quần áo TPHCM đủ kích thước, làm theo yêu cầu giá rẻ nhất tại Thành Tâm

Bạn muốn biết mua hộp carton nhỏ ở đâu?
Nhưng bạn chưa biết xưởng sản xuất thùng giấy carton nào uy tín? 

Hãy gọi ngay Thành Tâm – Hotline: 0902 500 322 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *