Xưởng sản xuất hộp Carton các loại đủ kiểu dáng UY TÍN nhất

Xưởng sản xuất hộp Carton các loại đủ kiểu dáng UY TÍN nhất?

Thành Tâm cam kết làm hài lòng quý công ty, doanh nghiệp về chất lượng thùng carton với chi phí sản xuất cạnh tranh nhất, cung cấp thùng giấy giá rẻ đảm bảo chất lượng góp phần gián tiếp mang lại hiệu quả tối ưu cho việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của quý khách 

  • Tư vấn thiết kế miễn phí 
  • Hỗ trợ sản xuất các mẫu thùng carton 
  • Giao hàng miễn phí (đơn hàng trên 5 triệu – trung tâm thành phố)
  • Phản hồi tương tác tức thì, báo giá nhanh trong ngày

Sản xuất bìa cứng đa lĩnh vực

Với nhu cầu sản xuất thùng giấy carton đa dạng của các doanh nghiệp / công ty trong nhiều ngành nghề, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi quy cách, mẫu mã, đảm bảo cung cấp thùng bìa cứng chất lượng sau khi sản xuất, tốt hơn và đồng đều hơn.

+ Thùng carton 3 lớp

Nó bao gồm 2 lớp bìa cứng phẳng thông thường ở bên ngoài và 1 lớp tôn ở giữa. Thích hợp để đóng gói hàng hóa nhẹ, nó cũng là loại phổ biến nhất trên thị trường.

+ Thùng carton 5 lớp

Gồm 2 lớp bìa cứng bên ngoài và 3 lớp bên trong: 2 lớp sóng, 1 lớp phẳng. Được chỉ định để đóng gói đồ đạc, máy móc, … có trọng lượng lớn.

+ Thùng carton 7 lớp

Thùng carton 7 lớp gồm 2 lớp bìa cứng gợn sóng bên ngoài và 5 lớp bìa cứng gợn sóng bên trong: 3 tôn sóng, 2 phẳng xếp chồng lên nhau. Được chỉ định để đóng gói hàng hóa lớn khó vận chuyển.

  • Lõi sóng A: Chiều cao sóng giấy 4,7mm: Tấm giấy sóng A có thể chịu lực phân tán tốt trên toàn bộ bề mặt giấy.
  • Lõi sóng C: chiều cao 3,5 đến 4,5mm: Tấm giấy sử dụng sóng C có lực tán xạ bề mặt tốt, nhưng không nhiều như sóng A.
  • Lõi sóng B: Chiều cao ống sáo giấy từ 2 đến 2,5mm: Tờ giấy sử dụng ống sáo B có khả năng chống lại lực xuyên thủng cao.
  • Lõi sóng E: bìa cứng sóng 1.5mm – dùng cho ngăn kéo / hộp đựng đồ vật nhẹ.
  • Lõi sóng F, N: chiều cao sóng <0.9mm: dùng để đựng đồ nhẹ hoặc hộp kích thước nhỏ / đặc biệt.

In thùng carton, thùng giấy

Tại xưởng sản xuất hộp carton Thành Tâm hỗ trợ và tư vấn lựa chọn công nghệ in phù hợp với từng nhu cầu cụ thể, đảm bảo giá thành rẻ nhất cho doanh nghiệp của bạn. Sử dụng công nghệ bìa cứng in offset cho hộp giấy để có chất lượng màu sắc chi tiết và đẹp nhất. Được trang bị thiết bị hiện đại, năng suất cao, màu sắc chính xác và đồng đều. Kết hợp với công nghệ bìa cứng in flexo giúp giảm chi phí in ấn, màu sắc đều và đẹp.

>> Thùng carton in offset

Tính thẩm mỹ cao, thể hiện rõ các chi tiết của hình ảnh sản phẩm, sắc nét và chính xác, thường được dùng làm bao bì trực tiếp cho sản phẩm, trưng bày và nhận diện thương hiệu.

In sau in có thể được áp dụng cho nhiều loại giấy như Duplex, Couche, Ivory, … kết hợp với dập nổi,  có thể phủ thêm bề mặt hoặc cán bóng mờ tùy chọn.

Giá thành cao hơn so với in flexo nếu in và sản xuất thùng giấy với số lượng ít

>> Thùng carton in flexo

Giá thành rẻ, thích hợp để in hộp bìa cứng, hộp lớn, bên ngoài không quá nặng, thường được dùng để đóng gói sản phẩm vận chuyển, giao nhận và bảo quản.

Tùy chọn có thể được dát mỏng, phủ mờ hoặc phủ sáp để tăng khả năng chống thấm nước

Chỉ in các màu đơn sắc, thường từ 1-4 màu, không bị chồng chéo, độ khó tăng dần theo số lượng màu, độ chi tiết vừa phải.

thùng giấy carton , hộp giấy in ấn
thùng giấy carton , hộp giấy in ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *