Mua lẻ thùng carton ở đâu

Bạn cần hộp carton để vận chuyển hàng hóa? Bạn không biết mua lẻ thùng carton ở đâu tại TPHCM phải không? Vì vậy bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc trên của bạn.

Hộp carton thường được sử dụng để làm gì?

Hiện nay, thùng giấy giá rẻ chủ yếu được biết đến với công dụng vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, ngoài việc dùng để vận chuyển hàng hóa, thùng carton còn có thể dùng để làm những việc sau:

Hộp carton thường được sử dụng để làm gì?

Dùng làm biển quảng cáo, bảng thông báo

Đây cũng là cách sử dụng phổ biến của hộp carton mà bạn có thể không để ý. Nếu để ý, bạn sẽ thấy dọc đường những người bán hoa quả thường dùng giấy bìa cứng cắt ra từ thùng carton đựng trái cây để làm biển quảng cáo. Ngoài ra, ở các khu vực lân cận, để cảnh báo và làm cho mọi người nhận biết, bìa cứng còn được dùng để viết các thông báo quan trọng.

Sử dụng nó như một món đồ chơi cho em bé của bạn

Hộp bìa cứng có thể được sử dụng để làm đồ tái chế rất hữu ích. Ví dụ, bạn có thể làm nhà vui chơi cho bé để tạo ra những câu chuyện thú vị. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm gấu đồ chơi, ô tô đồ chơi …

Xem thêm kênh Youtube Thunggiaythanhtam

Sử dụng để lót sàn chuồng thú cưng

Nếu bạn nuôi chim, chó, mèo… thì một miếng bìa cứng nhỏ cắt ra từ hộp sẽ rất thích hợp để lát nền chuồng. Carton rất thấm nước nếu nó là một bìa cứng mỏng. Khi đó chất thải của thú cưng sẽ được hấp thụ, lúc đó bạn chỉ cần vứt chúng đi, thay tấm ga mới là đã sẵn sàng. Thật tiện lợi phải không?

Thùng carton 3 lớp sóng E

Sử dụng như một tấm lót sàn cho trẻ em chơi

Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ nhận được gì khi ghép các tấm bìa cứng lại với nhau chưa? Nếu bạn chưa nghĩ đến thì bài viết này sẽ bật mí cho bạn. Khi bạn dán các bìa cứng lại với nhau, bạn sẽ có một miếng bìa cứng lớn cho bé thoải mái chơi đùa.

Sử dụng để chèn các hàng

Sau khi carton được cắt thành các miếng bìa cứng, bạn có thể sử dụng chúng để chèn các hộp. Thùng carton dùng để đựng hàng hóa thường dày để hàng hóa không bị xê dịch trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hộp lạnh để bổ sung cho việc vận chuyển các sản phẩm lỏng.

Sử dụng để cách âm

Bìa cứng ngoài những ứng dụng trên còn có một ứng dụng khác mà bạn có thể không ngờ tới, đó là dùng để cách âm. Đây là vật liệu cách âm rất tốt, nếu bạn biết cách ghép các miếng bìa cứng. Trong các nhà máy, bìa cứng được sử dụng rộng rãi để cách âm và cách nhiệt do máy móc gây ra.

Sử dụng để cách âm

Cty Bao Bì Thành Tâm nơi bán sỉ và lẻ thùng carton uy tín tại TPHCM

Chúng tôi chuyên mua bán sản xuất thùng giấy, hộp carton, thùng giấy carton các loại. Nếu bạn cần một hộp duy nhất, chúng tôi vẫn có sẵn. Chỉ cần đưa ra yêu cầu với chuyên viên tư vấn, chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi yêu cầu trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, chúng tôi có chính sách giá cả hợp lý chắc chắn sẽ rẻ hơn nhiều bên khác nên bạn cũng đừng quá lo lắng.

Qua bài viết này, bạn đã biết được những ứng dụng của bao bì carton. Đồng thời bạn cũng biết được nơi mua thùng giấy carton ở đâu sỉ và lẻ tại tphcm rồi phải không nào? Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy nhanh chóng tìm đến Bao Bì Thành Tâm khi bạn có nhu cầu nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *