Hỗ trợ trực tuyến

Trần Thị Hồng Phúc

Fanpage Facebook

Quá trình phát triển công ty và sản xuất thùng giấy

Cập nhật: 29/06/2022 03:05 - Lượt xem: 2800

Công ty Bao bì Thành Tâm chuyên sản xuất và cung cấp thùng carton các loại theo quy cách yêu cầu của Quý khách hàng. Nhận tư vấn, thiết kế thùng giấy carton và nhận in thùng carton theo yêu cầu.

Công ty thành lập năm 2015, Bao bì Thành Tâm có máy móc hiện đại với dây truyền sản xuất thùng carton công nghệ hiện đại, đội ngũ công nhân tay nghề chuyên nghiệp và đặt tâm huyết trên từng sản phẩm.

Thấu hiểu được nhu cầu đóng gói và bảo vệ sản phẩm của Quý khách trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Công ty Bao bì Thành Tâm ra đời nhằm đáp ứng mang đến giải pháp bao bì thùng giấy carton tốt nhất cho Quý khách.

Hình ảnh nhà máy sản xuất bao bì giấy của công ty chúng tôi:

Công ty bao bì thanh tâm sản xuất thùng giấy

Công ty Bao bì Thành Tâm chuyên sản xuất và cung cấp thùng carton các loại theo quy cách yêu cầu của Quý khách hàng. Cùng với mới máy móc trang thiết bị hiện đại và dây truyền sản xuất thùng giấy carton cộng nghệ tiêu chuẩn, đội ngũ công nhân có kinh nghiệm trong ngành bao bì hộp giấy và đặt tâm huyết trên từng sản phẩm. Chúng tôi tự hào đưa đến Khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất.

Khách hàng của chúng tôi là những doanh nghiệp trong lĩnh vực may mặc, văn phòng phẩm, thức ăn tôm cá, thực phẩm và đồ gia dụng trên khắp thế giới.

Công ty Bao Bì Thành Tâm chuyên sản xuất thùng giấy carton 3-5-7 lớp

in hộp giấy

Không ngừng ổn định và phát triển trên quy mô trong và ngoài nước, chúng tôi tiếp tục cung cấp cho khách hàng thùng giấy giá rẻchất lượng, cả mới lẫn cũ, các giải pháp ưu việt và dịch vụ với giá hợp lý. Nhân viên bán hàng lịch sự và am hiểu của Thành Tâm sẽ rất vui mừng cho bạn thấy toàn bộ sản phẩm của chúng tôi và cung cấp hỗ trợ đổi mới sản phẩm nếu cần. Xin vui lòng liên hệ với Bao Bì Thành Tâm để có một báo giá cạnh tranh trên tất cả các nhu cầu mà bạn cần.

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại