Nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm thùng Carton

ASEAN đại diện cho mười quốc gia với mười nền kinh tế đang phát triển và các quốc gia này đang bùng nổ về kinh tế. Sự tăng trưởng trên các quốc gia này được thể hiện bằng tốc độ tăng trưởng GDP thực tế là 6,7% dự báo theo năm đến năm 2021, được cung cấp bởi tổng dân số hơn 560 triệu người. Khu vực này thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tương đương với Trung Quốc và bốn lần so với Ấn Độ.

Sự tăng trưởng được thúc đẩy bởi số lượng lớn và ngày càng tăng của tầng lớp trung lưu trẻ

Nhu cầu, được tạo ra từ nhân khẩu học đang bùng nổ này, đối với các sản phẩm mà họ mong muốn cụ thể trong các lĩnh vực điện tử, ô tô, dệt may, thực phẩm, xây dựng và chăm sóc sức khỏe có tác động tự nhiên đến chuỗi cung ứng bìa cứng.

Nhu cầu sẽ được thúc đẩy bởi việc sử dụng ngày càng nhiều các hộp carton cho bao bì sản phẩm và vận chuyển ở các khu vực đang phát triển, và bởi sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thương mại điện tử và bao bì bán lẻ ở các nước phát triển.

thùng carton

Ở các nền kinh tế đang phát triển, đặc biệt là các khu vực Đông Nam Á và khu vực Châu Phi / Trung Đông, sự tăng trưởng sẽ mạnh mẽ hơn khi các nhà sản xuất ở những khu vực này sử dụng hộp sóng mạnh hơn để đóng gói và vận chuyển sản phẩm, một phần vì các hộp vẫn chiếm được thị phần từ nguyên liệu gỗ.

Ở hầu hết các khu vực, sự phát triển mạnh mẽ trong thương mại điện tử sẽ thúc đẩy việc sử dụng hộp sóng carton, cũng như sự phổ biến ngày càng tăng của bao bì bán lẻ. Bao bì bán lẻ đã trở nên ngày càng phổ biến ở các nước giàu hơn vì tiết kiệm thời gian và chi phí lao động. Hộp sóng sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ tính bền vững, hình ảnh môi trường tốt và chi phí thấp so với các sản phẩm cạnh tranh.

Xem thêm: Thùng carton đựng trái cây

Khu vực Đông Nam Á, Châu Phi / Trung Đông tăng trưởng nhanh nhất.

Khu vực Đông Nam Á chiếm 15% nhu cầu hop giay carton toàn cầu trong năm 2016 với riêng Thái Lan chiếm gần 30%. Các quốc gia khác ở Đông Nam Á dự kiến ​​sẽ đạt được mức tăng mạnh bao gồm Philippines, Thái Lan và Việt Nam.

thùng carton

Khu vực Châu Phi / Trung Đông sẽ cung cấp sự tăng trưởng nhanh nhất trong số sáu khu vực trên thế giới. Mặc dù có một vài thị trường hộp đáng chú ý trong khu vực, như Nam Phi và Thổ Nhĩ Kỳ, hầu hết các quốc gia, bao gồm cả các quốc gia giàu có như Israel và một số quốc gia vùng Vịnh, vẫn chưa có các ngành sản xuất đủ lớn để hỗ trợ doanh số bán hộp sóng lớn.

Nhu cầu về thùng giấy được sử dụng trong sản xuất thùng giấy carton sẽ tiếp tục tăng chậm hơn so với sản lượng hộp toàn cầu do trọng lượng sản phẩm nhẹ. Đông Nam Á đã đi đầu trong những nỗ lực này do khu vực tập trung mạnh mẽ vào môi trường và kỹ thuật sản xuất tinh vi. Tuy nhiên, xu hướng trọng lượng nhẹ đang phát triển nhanh hơn ở những nơi khác trên thế giới, dẫn đến tăng trưởng chậm trễ cho bảng container ở một số thị trường.

Xem thêm: Hộp giấy đựng khẩu trang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *