Những lợi ích của phương pháp in offset bao bì carton

So với các phương pháp in khác, in offset khá phù hợp với nhu cầu in ấn bao bì carton có số lượng lớn, chất lượng bản in đảm bảo. Hơn nữa, phương pháp in offset cũng giúp các doanh nghiệp tiết kiệm khá nhiều chi phí in ấn nhưng lại mang đến những bản in đẹp mắt và phù hợp.

Những đặc tính của hộp carton, hộp carton chứng tỏ loại bao bì này thích hợp với phương pháp in offset, bạn có thể đọc thêm bài viết: 6 điều bạn nên biết về bao bì carton trước khi in offset.

IN offset bao bì carton có lợi ích gì?

1. In offset bao bì carton mang đến hình ảnh sắc nét

Phương pháp in offset bao bì carton mang đến hình ảnh trung thực và sắc nét. Hệ thống các bánh răng in bằng cao su có tính đàn hồi tiếp xúc đều đặn với bề mặt vật liệu in, cho hình ảnh sắc nét theo bản mẫu, màu sắc tươi sáng, sinh động.

in offset bao bi carton

Trong phương pháp in offset, mực được in trực tiếp lên tấm ép, sau đó truyền qua bề mặt vật liệu in, không có sự tiếp xúc trực tiếp dễ gây nhòe mực nên bản in sạch và đều hơn phương pháp in trực tiếp.

So sánh màu sắc giữa phương pháp in ấn kỹ thuật số và in offset bao bì.

2. Bao bì carton in offset có độ bền cao, khó phai màu

Phương pháp in offset bao bì carton chất lượng là dùng ống bản in loại khắc sẵn thông tin thay cho trống trong máy in kỹ thuật số, không in trực tiếp mà thông qua một ống cao su ép hình ảnh lên giấy.

Vì thế, bản in offset có độ bền cao hơn do không tiếp xúc trực tiếp với bề mặt cần in, màu sắc bền đẹp, khó phai.

in offset bao bi carton

Trong khi đó, phương pháp in kỹ thuật số dùng trống mực để tiếp nhận hình ảnh từ thiết kế trên máy tính bằng các ion, nhận mực rồi ép mực đó lên giấy thành bản in nên rất dễ phai màu.

Ấn phẩm in offset có màu sắc tươi sáng, chất lượng tốt hơn.

3. In offset với số lượng lớn giúp tiết kiệm chi phí

Vì phương pháp offset in có thể in với kích thước bản in lớn hơn 1,5 – 2 lần so với in kỹ thuật số nên thích hợp dùng trong in ấn các sản phẩm quảng cáo, tiếp thị với số lượng lớn. Do khả năng điều chỉnh mực trong in ấn giúp tiết kiệm chi phí về mực in.

Đối với các máy in offset hiện đại, các công đoạn đều được vận hành tự động, điều khiển thông qua các máy tính, do đó đẩy nhanh tiến độ thi công và đảm bảo tính chính xác trong từng công đoạn. Với các loại ấn phẩm in ấn hàng loạt và đòi hỏi tính chính xác cao, chi phí hợp lý, in offset là một lựa chọn hợp lý.

4. In offset in được trên nhiều bề mặt khác nhau

In offset là phương pháp in gián tiếp thông qua 1 tấm cao su (tấm offset), rồi mới ép tấm cao su vào giấy in.

Do đó, phương pháp in thùng giấy carton offset có Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám…). Đây là ưu điểm vượt trội mà chỉ phương pháp in gián tiếp như in offset mới có thể thực hiện được.

Sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật in offset có thể in ấn được trên nhiều bề mặt khác nhau.

In offset là hình thức phổ biến nhất của in ấn thương mại, góp phần mang lại những bản in sắc nét, sạch đẹp, màu sắc tươi sáng. Hơn nữa, công đoạn thực hiện in offset vận hành tự động nên đảm bảo tiến độ thi công, tính chính xác của bản in.

in offset bao bi carton

Bên cạnh đó, nếu in ấn với số lượng lớn, lựa chọn phương pháp in offset là lựa chọn thông minh giúp các doanh nghiệp tiết kiệm khá nhiều chi phí.

👉 Bạn cần báo giá thùng carton, hộp giấy? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ THÀNH TÂM

MST: 0313489420

🏡 E6/11B Ấp 5 , Đường Thới Hòa , ( KCN Vĩnh Lộc ) Bình Chánh, Tp. HCM.

📧 Email: baobithanhtam@gmail.com

☎️ Hotline: 0902.500.322 ( Ms. Phúc ) Zalo

💬 Website: https://baobithanhtam.vn

==============================

VĂN PHÒNG & NHÀ MÁY SẢN XUẤT

🏡 E6/11B ấp 5 , Đường Thới Hòa , Xã Vĩnh Lộc A , H. Bình Chánh . TP HCM ( Đường số 7 , KCN Vĩnh Lộc )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *