Những ưu điểm vượt trội của hộp giấy Duplex là gì?

Các loại hộp giấy hiện nay ngày càng đa dạng và được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau. Hộp giấy Duplex cũng là một loại phổ biến với nhiều ưu điểm mang lại và được nhiều đơn vị sử dụng trong đóng gói hàng hóa hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của loại hộp giấy này qua các thông tin sau.

Hộp giấy Duplex mang đến nhiều lợi ích trong việc đóng gói sản phẩm

Hộp giấy Duplex là gì?

Hộp giấy Duplex xuất hiện rất nhiều trên thị trường, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau và phổ biến trong đời sống hàng ngày. Thế nhưng có rất ít người biết và phân biệt loại hộp giấy này so với các loại hộp giấy, thùng giấy cartonkhác.

Loại hộp giấy này là hộp được làm từ giấy Duplex. Đây là một loại giấy bìa có độ cứng chắc tốt, định lượng cao và bằng phẳng, hỗ trợ tốt trong việc in ấn kỹ thuật số lên bề mặt giấy nhằm quảng bá thương hiệu, thiết kế hộp giấy theo yêu cầu.

hộp giấy Duplex

Đây cũng là loại giấy cao cấp với một mặt được phủ trắng, có độ sáng và bóng mịn cao. Do đó loại hộp giấy này được sử dụng rất nhiều trên thị trường, phục vụ cho các nhu cầu sử dụng bao bì thùng giấy cartonđể đóng gói sản phẩm cho nhiều mặt hàng khác nhau.

Hộp giấy Duplex là loại hộp cao cấp được làm từ chất liệu giấy tốt

  • Ưu điểm của hộp giấy Duplex

Được sản xuất từ loại giấy chất lượng, cao cấp nên hộp giấy Duplex mang đến khá nhiều ưu điểm cho người dùng, hỗ trợ tốt trong việc làm bao bì đóng gói sản phẩm và đáp ứng các nhu cầu marketing, quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Loại hộp giấy này có độ bền cao, độ cứng chắc tốt. Khi sử dụng loại thùng giấy carton và hộp giấy này để đóng gói hàng hóa, sản phẩm sẽ giúp cho sản phẩm được bảo quản tối đa, tránh các tác động từ môi trường bên ngoài, tránh va đập hay các tác nhân khác.

Bề mặt hộp giấy được phủ bóng, láng mịn nên thuận tiện trong việc in ấn theo những mẫu mã thiết kế riêng biệt, khả năng bám màu tốt, bền đẹp, khó bị phai màu, mang đến loại bao bì bắt mắt cho các khách hàng, nổi bật trên kệ trưng bày sản phẩm.

hộp giấy Duplex

Bên cạnh đó với kích thước và mẫu mã đa dạng nên loại hộp giấy này có thể sử dụng được cho nhiều nhu cầu khác nhau, sử dụng để đóng gói được cho nhiều mặt hàng, sản phẩm từ đồ điện tử, thực phẩm cho đến các loại mỹ phẩm…

Ngoài ra với sự cao cấp từ chất liệu giấy cũng như có được khả năng in ấn màu sắc đẹp mắt giúp cho sản phẩm tạo sự thu hút với các khách hàng, gia tăng khả năng bán hàng tối ưu hơn cho các doanh nghiệp cũng như tạo dựng thương hiệu qua hộp giấy này thuận tiện.

Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp hộp giấy Duplex chất lượng, uy tín, thùng carton thiết kế theo yêu cầu hãy truy cập website: http://baobithanhtam.vn/ để tìm hiểu thêm và liên hệ để được tư vấn chi tiết.

hộp giấy Duplex

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ THÀNH TÂM

MST: 0313489420

🏡 E6/11B  Đường Thới Hòa, ( KCN Vĩnh Lộc ) Bình Chánh, Tp. HCM.

📧 Email: baobithanhtam@gmail.com

☎️ Hotline: 0902.500.322 ( Ms. Phúc ) Zalo

💬 Website: https://baobithanhtam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *