Sản xuất 10 nghìn thùng carton lớn 5 lớp cao cấp cho CTY Lê Quang Lộc đựng các ấn phẩm sách, báo, tạp chí, tờ rơi…

Đơn hàng 10 ngàn thùng carton lớn 5 lớp in Flexo được Thành Tâm hoàn thành xuất sắc trong thời gian 3-5 ngày. Vị đại diện CTY Lê Quang Lộc cũng đã chia sẻ sự hài lòng tuyệt đối dành cho những chiếc thùng giấy carton do Thành Tâm sản xuất và hứa hẹn sẽ tái hợp tác trong những lần sau. 

Ký hợp đồng sản xuất thùng carton 5 lớp cao cấp kích thước lớn

Được biết, Công ty TNHH MTV Lê Quang Lộc là một đơn vị trực thuộc hệ thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh. Và còn là thành viên uy tín và trách nhiệm trong Hiệp Hội như: Hội Doanh nhân Trẻ Tp.HCM, Hội in Tp.HCM, Hội in Việt Nam, Hội Doanh nghiệp Quận 3… 

CTY Lê Quang Lộc hoạt động chính trong lĩnh vực:

  • Dịch vụ in: sách, báo, tạp chí, catalogues, tờ gấp, tờ rơi, kỷ yếu, bản tin, giấy khen bằng khen, văn hóa phẩm, giấy tờ quản lý kinh tế – văn hóa xã hội, bao bì, tem nhãn hàng. 
  • Mua bán vật tư ngành in. 
  • Đầu tư, xây dựng, kinh doanh khai thác cao ốc văn phòng.

Sản xuất 10 nghìn thùng carton lớn 5 lớp cao cấp cho CTY Lê Quang Lộc đựng các ấn phẩm sách, báo, tạp chí, tờ rơi…

Do đó, CTY Lê Quang Lộc rất cần những chiếc thùng carton kích thước lớn để bảo quản, đóng gói vận chuyển những sản phẩm của mình. Trước khi đặt bút ký hợp với Thành Tâm, đại diện CTY này đã từng tìm hiểu và nhận tư vấn từ nhiều cơ sở sản xuất thùng giấy carton giá rẻ tại TPHCM, bởi họ là doanh nghiệp lớn có mối quan hệ sâu rộng trong ngành bao bì. 

Tuy nhiên, chính sự ân cần và chu đáo từ dịch vụ cho đến thành phẩm đạt chất lượng cao nên xưởng sản xuất thùng giấy carton Thành Tâm đã nhận được sự tín nhiệm từ CTY Lê Quang Lộc và đôi bên đã tiến hàng ký hợp đồng sản xuất thùng carton 5 lớp số lượng lớn 10 nghìn thùng. 

Vì sao CTY Lê Quang Lộc chọn thùng carton 5 lớp & chỉ in flexo?

Sau khi nghe Thành Tâm tư vấn, vị đại diện CTY Lê Quang Lộc đã lựa chọn loại thùng giấy carton 5 lớp, quy cách đối khẩu và in flexo để đóng gói các sản phẩm sản xuất ra. 

Bởi vì: 

  • Thùng carton 5 lớp khá dày dặn, độ đàn hồi tốt giúp bảo quản tốt hơn loại carton 3 lớp và đặc biệt là giá thành rẻ hơn tấm carton 7 lớp. Có thể nói nếu chỉ dừng lại việc bảo quản, đóng gói các ấn phẩm: sách, báo, tạp chí, catalogues, tờ gấp, tờ rơi, kỷ yếu, giấy khen, bằng khen… thì dùng thùng 5 lớp là hợp lý nhất. 

Sản xuất 10 nghìn thùng carton lớn 5 lớp cao cấp cho CTY Lê Quang Lộc đựng các ấn phẩm sách, báo, tạp chí, tờ rơi…

  • Thùng giấy kích thước lớn giúp đóng gói được nhiều sản phẩm, quy cách đối khẩu đóng mở đơn giản rất tiện lợi cho doanh nghiệp và người dùng trong quá trình sử dụng. 
  • Giá thùng carton 5 lớp khá rẻ, dễ đầu tư và sản xuất trọn gói gồm cả in ấn luôn. Bởi vì thùng khá nhẹ nhàng, tiện ích ở nhiều mặt nên còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều khoản phí khác như: phí vận chuyển, phí thuê kho bãi và không gian lưu trữ.

Sản xuất 10 nghìn thùng carton lớn 5 lớp cao cấp cho CTY Lê Quang Lộc đựng các ấn phẩm sách, báo, tạp chí, tờ rơi…

  •  CTY này lựa chọn công nghệ in thông thường bằng các màu đơn sắc là Flexo vì mục đích họ chỉ muốn ký hiệu, đánh dấu thùng sản phẩm của mình, tạo dấu ấn nhẹ và tiết kiệm ngân sách. Chứ đây không phải mục đích quảng bá chính của họ. Dù vậy nhưng bản in cũng được thiết kế khá chỉnh chu với tên doanh nghiệp, logo, slogan, địa chỉ… 

Thành Tâm – Xưởng sản xuất thùng carton 5 lớp tại TPHCM CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ THÀNH RẺ NHẤT

Mua thùng carton?
Lựa chọn sản xuất hộp giấy carton theo yêu cầu uy tín, chất lượng nhất tại Thành Tâm là quyết định đúng đắn nhất. Bởi chúng tôi sẽ giúp bạn mọi công đoạn làm nên chiếc bao bì độc đáo, thu hút, giá rẻ nhất… bằng những gì tốt nhất. 

Chúng tôi có: 

  • Hệ thống thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại
  • Nhân công giàu kinh nghiệm, làm việc tận tâm
  • Dịch vụ chu đáo từ A-Z: tư vấn tận tình, báo giá tỉ mỉ, hỗ trợ mọi vướng mắc nhanh chóng và hỗ trợ kiểm định – bàn giao thành phẩm tận tay khách hàng. 

Liên hệ Công ty Thành Tâm – Xưởng sản xuất hộp carton & là Địa chỉ mua thùng carton Uy tín ở TPHCM chuyên nghiệp, uy tín với giá thành phải chăng nhất. Hotline: 0902.500.322

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *