Hỗ trợ trực tuyến

Trần Thị Hồng Phúc

Fanpage Facebook

Sản xuất Thùng Carton & Hộp Carton chất lượng

Cập nhật: 10/05/2022 02:45 - Lượt xem: 5659

Sản xuất Thùng Carton & Hộp Carton chất lượng cao với giấy mặt, giấy sóng ngoại nhập 100% cùng giá thành cạnh tranh nhất. Thùng giấy Carton 3, 5,7 lớp, hộp giấy.

Sản phẩm bao bì giấy của chúng tôi đã được thị trường biết đến và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Thùng giấy carton là sản phẩm thế mạnh của chúng tôi hiện được dùng phổ biến trong các công ty sản xuất, kho chứa hàng, đóng gói hàng điện tử, công nghiệp, siêu thị, cũng như các nhà máy chế biến phục vụ cho hoạt động xuất nhập khẩu.

Các sản phẩm bao bì carton, thùng giấy carton 3 lớp của chúng tôi sản xuất theo yêu cầu đặt hàng riêng của khách hàng về chất liệu, kích thước, in thông tin, in logo,…

Sản phẩm bao bì thùng giấy cartoncủa công ty được thiết kế tạo dáng và tạo mẫu sản phẩm trên phần mềm thiết kế chuyên dụng -> duyệt file -> xuất bảng in  -> in bao bì giấy bằng máy in , sau đó xử lý qua các công đoạn -> bế ( chạp ) -> dán hoặc đóng ghim thành phẩm. Tất cả sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được hệ thống QC kiểm tra chặt chẽ nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.


Chúng tôi Cam Kết.

1. Chất lượng bao bì hàng đầu.

Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng thùng giấy carton và hộp giấythành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu về lâu dài .

2. Giao hàng đúng hẹn. 

Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng,nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu thùng giấy carton  &  hộp giấy thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch Sản xuất Thùng Carton, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn .

3. Giá cả cạnh tranh.

Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Chúng tôi Cam Kết cung cấp sản phẩm hộp giấy carton, thùng giấy chất lượng có giá cạnh tranh nhất thị trường.

4. Không phân biệt bạn hàng.

Chúng tôi lấy làm vinh hạnh khi Quý Khách Hàng đến với sản phẩm thùng giấy carton , hộp giấy carton của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.

5. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bao bì, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho Quý Khách Hàng về thùng giấy carton , hộp giấy  in ấn, chọn những mẫu hộp phù hợp để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.