Sản xuất Thùng Carton & Hộp Carton chất lượng

Sản phẩm bao bì giấy của chúng tôi đã được thị trường biết đến và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Thành Tâm Sản xuất Thùng Carton & Hộp Carton chất lượng

Thùng giấy Carton là sản phẩm thế mạnh của chúng tôi hiện được dùng phổ biến trong các công ty sản xuất, kho chứa hàng, đóng gói hàng điện tử, công nghiệp, siêu thị, cũng như các nhà máy chế biến phục vụ cho hoạt động xuất nhập khẩu.

Các sản phẩm bao bì carton, thùng giấy carton 3 lớp của chúng tôi sản xuất theo yêu cầu đặt hàng riêng của khách hàng về chất liệu, kích thước, in thông tin, in logo,…

Sản phẩm bao bì thùng giấy carton của công ty được thiết kế tạo dáng và tạo mẫu sản phẩm trên phần mềm thiết kế chuyên dụng -> duyệt file -> xuất bảng in  -> in bao bì giấy bằng máy in , sau đó xử lý qua các công đoạn -> bế ( chạp ) -> dán hoặc đóng ghim thành phẩm. Tất cả sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được hệ thống QC kiểm tra chặt chẽ nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Chúng tôi Cam Kết.

1. Chất lượng bao bì hàng đầu.

Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng thùng giấy carton và hộp giấy thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu về lâu dài .

Sản xuất Thùng Carton & Hộp Carton chất lượng

2. Giao hàng đúng hẹn. 

Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng,nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu thùng giấy carton  &  hộp giấy thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất Thùng Carton, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn .

3. Giá cả cạnh tranh.

Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Chúng tôi Cam Kết cung cấp sản phẩm hộp giấy carton, thùng giấy chất lượng có giá cạnh tranh nhất thị trường.

thùng giấy carton , hộp giấy in ấn
thùng giấy carton , hộp giấy in ấn

4. Không phân biệt bạn hàng.

Chúng tôi lấy làm vinh hạnh khi Quý Khách Hàng đến với sản phẩm thùng giấy carton , hộp giấy carton của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.

5. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bao bì, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho Quý Khách Hàng về thùng giấy carton , hộp giấy  in ấn, chọn những mẫu hộp phù hợp để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.

Xưởng sản xuất thùng giấy Carton & hộp giấy các loại nào uy tín ở HCM? Nếu chưa biết, cùng Thành Tâm tìm hiểu nhé! Muốn biết xưởng nào chuyên nghiệp, uy tín và có thể đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng nhất, bạn hãy nhìn vào quy trình nhận đặt hàng của xưởng đó.

Xem thêm kênh Youtube Thunggiaythanhtam

Quy trình nhận đặt hàng sản xuất thùng Carton gồm các bước tiêu chuẩn:

  • Tiếp nhận yêu cầu đặt hàng thùng Carton
  • Xác định nhu cầu doanh nghiệp với tính chất và số lượng sản phẩm đóng gói
  • Tư vấn lựa chọn loại thùng Carton phù hợp: kích thước, định lượng giấy, kiểu dáng, mẫu mã in ấn trên bề mặt…
  • Tiến hành ký hợp đồng sản xuất theo thỏa thuận 2 bên
  • Thiết kế mẫu theo yêu cầu miễn phí hoặc nhận mẫu demo từ khách hàng
  • Kiểm tra mẫu thiết kế, chỉnh sửa, duyệt mẫu bằng các sản phẩm demo
  • Tiến hành sản xuất, in ấn, thành phẩm theo số lượng khách hàng yêu cầu
  • Bàn giao thành phẩm bao bì đúng tiến độ đến tận tay khách hàng

Xem thêm: Sản xuất hộp giấy Carton nhỏ theo yêu cầu Uy tín, Chất lượng nhất

Đây là các quy trình cơ bản để sản xuất thùng giấy Carton tại Thành Tâm.

Trong từng bước tiếp cận và thực hiện đơn hàng Thành Tâm luôn cố gắng tư vấn tường tận mọi vấn đề cho khách hàng hiểu rõ. Và khâu sản xuất luôn được chú trọng nhất với các quy trình chuyên nghiệp, mỗi thành phẩm ra đời là tâm huyết mà Thành Tâm và đội ngũ công nhân viên đặt vào đó nên chắc chắn rằng tỷ lệ sai sót rất thấp và hầu như không có sản phẩm lỗi.

Nếu quý khách hàng còn điều gì thắc có thể gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tường tận 0902500322.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *