Thùng carton chuyên dụng để đựng trái cây

Tỉ lệ xuất khẩu trái cây của Việt Nam chúng ta ngày càng cao, chính vì thế nhu cầu về thùng carton đựng trái cây là vật dụng không thể thiếu. Vậy nên việc tìm kiếm xưởng sản xuất thùng carton 5 lớp hoặc 7 lớp để đựng trái cây với giá thành rẻ, hàng đảm bảo chất lượng đang được rất nhiều người làm vườn quan tâm và tìm kiếm.

Thùng carton chính là sự lựa chọn hàng đầu trong việc vận chuyển các loại trái cây

Thùng carton chính là sự lựa chọn hàng đầu trong việc vận chuyển các loại trái cây

Lợi ích khi sử dụng thùng carton để đựng trái cây

Thùng giấy carton chính là sự lựa chọn hàng đầu trong việc vận chuyển các loại trái cây, nhất là những loại trái cây xuất khẩu như: vải, sầu riêng, thanh long, xoài…

Thùng carton được sử dụng nhiều là nhờ làm từ giấy tái chế, thành phần chủ yếu là 74% giấy, nên chúng sở hữu nhiều những lợi ích cần thiết cho đóng gói, vận chuyển như: thân thiện với môi trường, chịu được lực va đập tốt và gọn nhẹ…

Ngoài ra thùng carton đựng trái cây còn có nhiều công dụng khác như: chống thấm nước, chống ẩm cực tốt, giúp bảo quản được hoa quả khi chuyển đi và không bị hư hỏng, thiết kế có khe thông gió giúp cho nhiệt động bên trong được cân bằng.

Kích thước kiểu dáng của thùng carton đa dạng, nhiều mẫu mã và màu sắc, phù hợp cho tất cả những loại hoa quả khác nhau, chất liệu giấy dễ dàng in ấn sắc nét, giúp cho doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu bằng cách in logo và địa chỉ lên thùng.

Tiếp theo chính là tiết kiệm chi phí vì giá thành thùng không quá đắt, lại mang đến nhiều lợi ích thiết thực. Vậy nên các đơn vị xuất khẩu trái cây hoặc những nhà làm vườn đều sẽ ưu tiên thùng giấy chất lượng đựng trái cây làm bằng carton để đóng gói và vận chuyển an toàn, đảm bảo hơn.

Đặt hàng bên đơn vị in ấn bao bì tại Thành Tâm

Sản phẩm thùng bên Thành Tâm còn có thêm lớp màng, tránh côn trùng chui vào và làm hỏng trái cây

Sản phẩm thùng bên Thành Tâm còn có thêm lớp màng, tránh côn trùng chui vào và làm hỏng trái cây

Khi đặt hàng thùng giấy carton giá rẻ chất lượng đựng trái cây bên đơn vị in ấn Thành Tâm, chất lượng thùng sẽ được in ấn rõ ràng, nhãn mác đẹp mắt phù hợp, không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm được đóng gói bên trong.

Thùng đựng trái cây
Thùng đựng trái cây

Sản phẩm thùng bên Thành Tâm còn có thêm lớp màng, tránh côn trùng chui vào và làm hỏng trái cây, ngoài ra cũng có thể lót thêm đế bên trong để bảo quản sản phẩm tránh va chạm khi vận chuyển.

Mẫu in ấn được thiết kế theo nhu cầu khách hàng, tùy thuộc vào sản phẩm bên trong thùng nặng bao nhiêu kg, nhà cung cấp sẽ dựa vào đó chọn cho chúng ta thùng carton 5 lớp hoặc 7 lớp.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt thùng carton thiết kế theo yêu cầu đựng trái cây với số lượng lớn hãy ghé qua website http://baobithanhtam.vn/ để được tư vấn kỹ lưỡng cung như dễ dàng lựa chọn được kích thước, mẫu mã phù hợp với sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *