Ưu điểm của phương pháp in offset trên bao bì carton | Thùng carton in offset cao cấp, siêu sang tại Thành Tâm

Phương pháp in offset rất thích hợp với nhu cầu in ấn bao bì giấy carton với số lượng lớn, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí khá nhiều. Hỗ trợ cho sản phẩm được đóng gói bên trong tăng thêm giá trị, nhờ bao bì có thiết kế bắt mắt, ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thùng carton offset chính là sử dụng công nghệ in offset để đặt lô gô, thương hiệu, hình ảnh

Thùng carton offset là gì?

Thùng carton offset chính là sử dụng công nghệ in offset để đặt lô gô, thương hiệu, hình ảnh…mà khách hàng muốn in lên tấm bìa carton. Đây được xem là một hình thức quảng bá thương hiệu một cách độc đáo khi sản phẩm trao đến tay người tiêu dùng. 

Thùng carton in offset

Chính vì ưu điểm này nên thùng giấy cartonin offset được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng, vì thế đây được xem là sản phẩm cần thiết, giúp cho chúng ta đựng hàng hóa mà còn có thể mang thương hiệu đến gần hơn với xã hội.

Những ưu điểm nổi bật của phương pháp in offset

Phương pháp in offset bao bì carton in được kích thước lớn hơn 1,5 đến 2 lần so với in kỹ thuật số

– Mang đến hình ảnh in sắc nét: in bao bì giấy offset mang đến hình ảnh sắc nét, rất trung thực không bị ảo và bể ảnh. Hệ thống bánh răng in bằng cao su mang tính đàn hồi tiếp xúc đều đặn với bề mặt vật liệu, vì thế những hình ảnh sẽ sắc nét theo bản mẫu, có màu sắc sinh động và tươi sáng.

Thùng carton in offset

– Độ bền cao, khó phai màu: in offset sử dụng ống bản in loại khắc sẵn thông tin thay cho trống in kỹ thuật số, ngoài ra còn không in trực tiếp mà thông qua ống cao su ép hình ảnh lên giấy, chính vì thế bản in offset có tuổi thọ cao vì không tiếp xúc với bề mặt in.

– Số lượng càng lớn, càng tiết kiệm được chi phí: Phương pháp in offset bao bì carton in được kích thước lớn hơn 1,5 đến 2 lần so với in kỹ thuật số, nên thường dùng cho việc in ấn những sản phẩm tiếp thị POSM, quảng cáo… Đối với những sản phẩm thương mại thì lựa chọn in offset chính là lựa chọn hoàn hảo nhất, bởi vì tính chất của phương pháp này là sử dụng các bản in cố định, nên in số lượng càng nhiều thì giá thành càng giảm, chất lượng vẫn sẽ mang tính ổn định cao.

Thùng carton in offset

– In được nhiều trên bề mặt khác nhau: phương pháp in offset trên bao bì carton thường có khả năng ứng dụng in ấn trên nhiều bề mặt, có thể sử dụng trên bề mặt không phẳng như vải, gỗ, kim loại…nên chúng được phổ biến nhất trong ngành in ấn thương mại, góp phần mang đến những bảnh in có màu sắc tươi sáng, rõ nét, sạch đẹp.

– Trọng lượng bao bì nhẹ: khi sử dụng bao bì in offset chắc chắn sẽ nhẹ hơn rất nhiều so với những loại như: nhựa, gỗ, sắt…bao bì in offset không những giảm được trọng lượng mà còn giúp cho cả doanh nghiệp lẫn khách hàng thuận lợi hơn trong lúc vận chuyển.

Thùng carton in offset

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đặt hàng thùng giấy chất lượng với số lượng nhiều và mong muốn có giá cả phải chăng, hãy ghé qua website http://baobithanhtam.vn/ để lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mẫu mã đa dạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *