Mua thùng carton đựng cà phê giá rẻ tại HCM

Thị trường cà phê Việt Nam đang phát triển, đứng thứ 2 thế giới về tỷ lệ xuất khẩu cà phê. Thùng carton đựng cà phê, hộp giấy đựng cà phê được sử dụng với mục đích đóng gói tiện lợi và tiết kiệm hơn rất nhiều. Áp dụng kỹ thuật in hộp cafe để tạo ra những chiếc hộp đẹp, bắt mắt là hình thức marketing không thể bỏ qua để nâng cao vị thế cạnh tranh với đối thủ.
thùng carton đựng cà phê

Xem thêm: Thùng carton đựng trái cây

Thùng giấy carton đựng cà phê có đặc điểm gì?

Hiện nay hầu hết các loại thùng giấy đựng cà phê đều được lựa chọn để sản xuất. Thùng carton chắc chắn nên có nhiều ưu điểm trong đóng gói.

Hộp carton đựng gói cà phê có kích thước nhỏ gọn, kết cấu đơn giản, được làm bằng bìa cứng, đa số chọn kiểu quai cầm để tiện lợi khi đóng mở hộp mà không cần dùng keo.

thung carton dung ca phe

Thùng carton lớn thường dùng để đóng gói cà phê hoặc hộp cà phê bên trong có tải trọng lớn hơn. Thùng carton có thiết kế đơn giản, đa số là thùng carton 3 lớp khổ A1 giúp tiết kiệm đáng kể chi phí đóng gói.

Tại sao nên sử dụng thùng carton đựng cà phê?

Chất liệu thùng carton an toàn với con người – môi trường và không làm giảm chất lượng cà phê được đóng gói bên trong.

Kết cấu thùng đa dạng, có thể đặt gia công thùng carton cà phê theo kích thước và chất liệu yêu cầu.

Hộp chắc chắn, có độ bền cao, bảo quản nguyên vẹn hàng hóa cà phê bên trong khi vận chuyển đi xa mà không xê dịch trong hộp. Hộp đủ dày để bảo vệ những gói cà phê bên trong không bị thủng làm giảm chất lượng.

thung carton dung ca phe

Có thể gia công in ấn, chống thấm, phủ bóng, cán màng PE trên thùng carton đựng cà phê hoặc hộp đựng cà phê để tăng tính thẩm mỹ và tăng khả năng bảo vệ hàng hóa bên trong.

Mua thùng carton đựng cà phê giá rẻ tại HCM

Là xưởng chuyên gia công thùng carton tại TP.HCM và các khu vực lân cận, Bao bì Thành Tâm  là địa chỉ bán thùng carton đựng cà phê giá rẻ, chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay.

Máy móc quy mô hiện đại được đầu tư bài bản, đầy đủ quy trìnhsản xuất thùng giấy carton, đảm bảo gia công tại chỗ, không thuê khâu trung gian sản xuất nên đưa ra giá thành rẻ, giá tận xưởng thấp nhất thị trường.

Chưa kể, in thùng carton là một trong những công đoạn được Thành Tâm nhận gia công với nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng cũng như giá thành.

Xem thêm kênhYoutube Thunggiaythanhtam

In hộp cafe giá rẻ, chuyên nghiệp tại Thành Tâm

+ Hộp cà phê in flexo:

In Flexo với kỹ thuật in 4 màu tại Bao bì Thành Tâm cho ra hình ảnh in đẹp, rõ nét, mực khô nhanh và bám chặt vào bề mặt. Đây là công nghệ in được đánh giá là có giá thành khá thấp được nhiều người lựa chọn sử dụng nhờ tiết kiệm được chi phí in ấn.

thung carton dung ca phe

Tuy nhiên, tại xưởng làm hộp giấy carton in thùng carton flexo thường bị lem mực, mất góc, lem mực, khá lem và mất thẩm mỹ. Khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng việc lựa chọn xưởng in uy tín, có kinh nghiệm xử lý bản in để nhận được sản phẩm in đẹp.

+ Thùng carton đựng cà phê in offset:

In offset là kỹ thuật in hộp cà phê phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Bởi khi so sánh, từ giá thành đến chất lượng, in offset có sự phù hợp nhất định với chi phí và mong muốn thành phẩm in của doanh nghiệp.

Công nghệ in offset có ưu điểm đặc biệt là giá thành sản xuất bản in khá đắt nhưng thường chỉ giới hạn trong một khoảng nhất định. Do đó, khách hàng đặt hàng càng nhiều thì thành phẩm sẽ càng rẻ.

thung carton dung ca phe

Quý khách hàng mua thùng carton đựng cà phê và đặt in thùng carton đựng cà phê tại xưởng sản xuất hộp carton Thành Tâm sẽ nhận được dịch vụ tư vấn, thiết kế miễn phí. Cam kết chất lượng tiên phong với giá hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *