Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp thùng giấy carton chất lượng

Nhu cầu sử dụng thùng giấy carton để đóng gói sản phẩm, hàng hóa ngày càng nhiều. Bởi loại thùng giấy này mang đến nhiều ưu điểm, giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng. Thế nhưng để lựa chọn đơn vị cung cấp thùng giấy carton chất lượng không hề đơn giản. Để biết được những tiêu chí này, mọi người hãy tìm hiểu qua thông tin sau.

Thùng giấy carton chất lượng được mọi người quan tâm nhiều hiện nay

Thùng giấy carton chất lượng được mọi người quan tâm nhiều hiện nay

Đặc điểm của thùng giấy carton

Thị trường bao bì đóng gói sản phẩm ngày nay rất đa dạng và trong số đó, thùng giấy carton là loại được nhiều người ưa chuộng. Loại thùng này có những đặc điểm riêng biệt về chất liệu, thiết kế cũng như công năng khác nhau.

Thùng giấy carton được làm từ nhiều loại giấy khác nhau và được sản xuất với nhiều hình dạng như thùng hình hộp chữ nhật, hình vuông, hình trụ… Loại thùng này có khả năng chịu lực tốt và gọn nhẹ, độ bền khá tốt.

Đối với loại thùng giấy này được cấu tạo bằng cách sắp xếp các lớp sóng và giấy liên kết lại với nhau. Tùy theo từng loại thùng mà số lượng lớp giấy sẽ được thiết kế riêng biệt và phân thành các loại như thùng 3 lớp, thùng 5 lớp và thùng 7 lớp.

Thùng giấy carton có những điểm đặc trưng riêng biệt

Thùng giấy carton có những điểm đặc trưng riêng biệt

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp thùng giấy carton chất lượng

Sử dụng bao bì thùng giấy carton đang ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Thế nhưng khi lựa chọn loại bao bì này thì mọi người cần chú ý đến tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp loại thùng carton chất lượng như sau:

– Sự chuyên nghiệp: Đối với những đơn vị cung cấp thùng giấy carton chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ tư vấn, thiết kế riêng nhằm lắng nghe các yêu cầu của khách hàng để mang lại sản phẩm theo nhu cầu cũng như đáp ứng được các tiêu chí mà khách hàng đặt ra.

– Trang thiết bị sản xuất hiện đại: Các đơn vị sản xuất thùng giấy carton có sự đầu tư về các loại máy móc hiện đại, có nguyên liệu đầu vào được kiểm định nghiêm ngặt và áp dụng những công nghệ kỹ thuật cao sẽ mang đến sự chất lượng cho sản phẩm.

– Loại nguyên liệu sử dụng: Với những đơn vị mang đến loại thùng giấy carton chất lượng sẽ có quy trình lựa chọn nguyên liệu nghiêm ngặt. Vì thế khi lựa chọn đơn vị cung cấp loại thùng này, mọi người cần chú ý đến định lượng giấy và nguồn gốc của các nguyên liệu sử dụng làm thùng.

– Phục vụ chu đáo, tận tâm, chế độ hậu mãi tốt: Một đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng sẽ luôn đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm. Do đó sẽ luôn phục vụ chu đáo, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và giải đáp thắc mắc rõ ràng. Bên cạnh đó chế độ hậu mãi tốt cũng là tiêu chí hàng đầu mà mọi người cần chú ý.

Công ty bao bì Thành Tâm là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại thùng giấy carton giá rẻ chất lượng. Để tìm hiểu về sản phẩm của công ty này, mọi người hãy truy cập website: http://baobithanhtam.vn/ để tìm hiểu rõ hơn.

Xem thêm kênh Youtube Thunggiaythanhtam

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ THÀNH TÂM

MST: 0313489420

🏡 E6/11B  Đường Thới Hòa, ( KCN Vĩnh Lộc ) Bình Chánh, Tp. HCM.

📧 Email: baobithanhtam@gmail.com

☎️ Hotline: 0902.500.322 ( Ms. Phúc ) Zalo

💬 Website: https://baobithanhtam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *