Thùng in offset là gì? In offset lên thùng giấy carton đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Thùng in offset là gì? In offset lên thùng giấy carton đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?
Hiện nay, tất cả các ngành nghề, hàng hóa, sản phẩm… đều đã phát triển vuột trội và giữa thời điểm cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì đòi hỏi doanh nghiệp phải tận dụng những chiếc bao bì độc đáo, thu hút, đem đến nhiều cảm xúc cho khách hàng khi tiếp xúc thì mới mong bán được hàn, gia tăng doanh số và giữ vững vị trí trên thương trường.
Do đó, lựa chọn thùng giấy in offset là quyết định đúng đắn nhất, tiết kiệm chi, dễ làm và nâng cao hiệu quả truyền thông tối đa.

Thùng giấy offset mang đến nhiều tính năng vượt trội hơn so với các phương pháp in khác. Vậy đó là gì, cùng Thành Tâm tìm hiểu nhé!

In offset lên thùng giấy carton đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

  • Thùng in offset là gì?

Đây là kỹ thuật in offset lên thùng carton, có thể là thùng carton 5 lớp, 7 lớp, 3 lớp…

Kỹ thuật in thùng hiện đại offset sẽ được dính mực in rồi sau đó ép lên các tấm offset làm bằng cao su, tiếp theo là ép thẳng lên giấy carton và cuối cùng là tạo nên sản phẩm như khách hàng yêu cầu. 

Thùng in offset

Thùng offset giúp cho các doanh nghiệp hoặc các nhà sản xuất in hình ảnh logo thương hiệu của mình lên giấy carton, được làm với mục đích quảng bá thương hiệu ngày càng rộng rãi, nhanh chóng đến tay nhiều người tiêu dùng.

Ưu điểm vượt trội của thùng carton in offset

Với thiết kế in ấn bao bì bắt mắt và phù hợp với giá trị sản phẩm, chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng khi họ ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên, chính vì thế thùng giấy carton in offset tại Thành Tâm luôn đáp ứng những nhu cầu trên.

thung carton in offset

Thùng giấy carton được in offset bảo vệ hàng hóa trong mọi điều kiện, nhất là lúc vận chuyển, ngoài ra còn truyền tải các thông điệp của nhà sản xuất tới khách hàng một cách bao quát trọn vẹn và hấp dẫn nhất

Phương pháp in offset được dùng ống nản in loại khắc sẵn thông tin thay vì sử dụng máy in kỹ thuật số, vì thế bản in offset sở hữu độ bền cao do trong quá trình sản xuất không tiếp xúc trực tiếp với bề mặt cần in, giúp cho màu sắc bền đẹp và khó phai.

thung carton in offset

Phương pháp in offset còn giúp tiết kiệm được chi phí là nhờ khả năng điều chỉnh mực trong in ấn, vì thế quý khách hàng có thể in với kích thước bản lớn hơn 1,5 hoặc gấp 2 lần so với khi in kỹ thuật số, điều này rất phù hợp cho những sản phẩm quảng cáo, tiếp thị cần sử dụng với số lượng lớn.

Đới với máy in offset hiện đại tại đơn vị in ấn Bao bì Thành Tâm, các công đoạn đều được vận hàng tự động, những thông tin được điều khiển thông qua máy tính, nên giúp cho tiến độ thi công được đẩy nhanh, đem đến tính chính xác cho từng công đoạn. Nên quý khách hàng muốn loại in ấn với số lượng lớn, mang tính chính xác cao và có giá thành hợp lý thì in offset là sự lựa chọn hoàn hảo.

thung carton in offset

Nếu như bạn vẫn đang phân vân hay thắc mắc những vấn đề liên quan đến thùng offset hay các sản phẩm thùng carton. Hãy truy cập https://baobithanhtam.vn/ xem các bài viết liên quan, hoặc gọi nhanh 0902500322 để nhận được giá tốt nhất. 

Công ty sản xuất hộp giấy carton 3 lớp in offset nào Uy tín, Giá rẻ?

Với kinh nghiệm lâu năm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, Thành Tâm đã trở thành xưởng sản xuất thùng carton & hộp giấy các loại Uy tín, Chuyên nghiệp chiếm nhiều lòng tin khách hàng, được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước lựa chọn. 

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận.
Liên hệ Hotline Zalo 12/24 0902.500.322 Ms Phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *