Tính năng vượt trội của thùng in offset

Thùng in offset mang đến nhiều tính năng vượt trội hơn so với các phương pháp in khác. Rất phù hợp cho những doanh nghiệp cần in bao bì với số lượng lớn, vừa mang đến chất lượng đảm bảo, vừa tiết kiệm được chi phí in ấn, mang lại những bản in đẹp mắt và phù hợp.

Thùng giấy offset mang đến nhiều tính năng vượt trội hơn so với các phương pháp in khác

Thùng giấy carton in offset

Đây là kỹ thuật in offset lên thùng carton, có thể là thùng carton 5 lớp, 7 lớp, 3 lớp…

Kỹ thuật in thùng hiện đại offset sẽ được dính mực in rồi sau đó ép lên các tấm offset làm bằng cao su, tiếp theo là ép thẳng lên giấy carton và cuối cùng là tạo nên sản phẩm như khách hàng yêu cầu. 

thung carton in offset

Thùng offset giúp cho các doanh nghiệp hoặc các nhà sản xuất in hình ảnh logo thương hiệu của mình lên giấy carton, được làm với mục đích quảng bá thương hiệu ngày càng rộng rãi, nhanh chóng đến tay nhiều người tiêu dùng.

Ưu điểm vượt trội của thùng carton in offset

Thùng carton được in công nghệ offset sẽ bảo vệ hàng hóa trong mọi điều kiện, nhất là lúc vận chuyển

Với thiết kế in ấn bao bì bắt mắt và phù hợp với giá trị sản phẩm, chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng khi họ ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên, chính vì thế thùng giấy carton in offset tại Thành Tâm luôn đáp ứng những nhu cầu trên.

thung carton in offset

Thùng giấy carton được in offset bảo vệ hàng hóa trong mọi điều kiện, nhất là lúc vận chuyển, ngoài ra còn truyền tải các thông điệp của nhà sản xuất tới khách hàng một cách bao quát trọn vẹn và hấp dẫn nhất

Phương pháp in offset được dùng ống nản in loại khắc sẵn thông tin thay vì sử dụng máy in kỹ thuật số, vì thế bản in offset sở hữu độ bền cao do trong quá trình sản xuất không tiếp xúc trực tiếp với bề mặt cần in, giúp cho màu sắc bền đẹp và khó phai.

thung carton in offset

Phương pháp in offset còn giúp tiết kiệm được chi phí là nhờ khả năng điều chỉnh mực trong in ấn, vì thế quý khách hàng có thể in với kích thước bản lớn hơn 1,5 hoặc gấp 2 lần so với khi in kỹ thuật số, điều này rất phù hợp cho những sản phẩm quảng cáo, tiếp thị cần sử dụng với số lượng lớn.

Đới với máy in offset hiện đại tại đơn vị in ấn Bao bì Thành Tâm, các công đoạn đều được vận hàng tự động, những thông tin được điều khiển thông qua máy tính, nên giúp cho tiến độ thi công được đẩy nhanh, đem đến tính chính xác cho từng công đoạn. Nên quý khách hàng muốn loại in ấn với số lượng lớn, mang tính chính xác cao và có giá thành hợp lý thì in offset là sự lựa chọn hoàn hảo.

thung carton in offset

Nếu như bạn vẫn đang phân vân hay thắc mắc những vấn đề liên quan đến thùng offset hay các sản phẩm thùng đựng khác, hay liên hệ ngay đến  https://baobithanhtam.vn/nhận được giá tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *