Hiểu khái quát về thùng giấy carton chất lượng TPHCM

TÌM HIỂU VỀ THÙNG GIẤY CARTON (CARDBOARD)

Sơ lược về cấu tạo tấm sóng thùng giấy carton 

Các loại tấm carton sóng và cấu tạo tấm sóng giấy carton và các loại thùng carton sóng A,B,C,E

Có bốn loại chính như sau:

Sóng đơn (Single-Faced) bao gồm một lớp giấy phẳng được dán với một lớp giấy được định hình thành sóng hay gọi là tấm sóng hai lớp. Loại tấm carton chỉ sử dụng bọc hoặc Đệm chèn tất cả các sản phẩm nội thất. Lớp sóng đơn mặt này không được sử dụng để Sản xuất Thùng Carton.

thùng giấy carton

Tấm sóng đơn được làm từ hai lớp mặt giấy và một lớp sóng định hình ở giữa còn gọi là Carton ba lớp. Hơn 90% trong tổng số thùng carton đã được sản xuất thuộc loại này

Tấm sóng đôi được làm từ hai lớp mặt giấy và hai lớp sóng định hình và một lớp giấy ở giữa tổng cộng là 5 lớp còn gọi là thùng carton 5 lớp. Loại Tấm carton này dùng đóng gói hàng nặng và cho xuất khẩu.

thùng giấy carton

Tấm sóng 7 lớp được làm từ ba lớp sóng định hình và 4 lớp giấy phẳng. Tấm sóng bảy lớp được sử dụng chuyên vận chuyển đặc biệt nặng.

Các loại sóng được sử dụng trong tấm thùng giấy carton

Thùng giấy carton sóng A, Sóng B, Sóng C, Sóng E. Thông số của lớp sóng được định nghĩa trong Bảng dưới đây.

Kết cấu sóng phổ biến nhất là sóng C được sử dụng để thay thế nhiều sóng A. Hình dạng của Sóng C được giảm 15% so với sóng A. Lớp sóng A chịu nén tốt nhất là kém sóng C 15% và kém sóng B 25%. Nói theo cách khác Sóng B chịu nén tốt hơn 50% so với sóng A và 25% so với sóng C) và được sử dụng làm hộp bế, đựng rau quả trái cây…

thùng giấy carton

Sóng E, có chiều dày mỏng, thường sử dụng đóng gói cho bao bì tiêu dùng, mặt ngoài màu trắng in nhiều màu sắc bên ngoài.

Sự kết hợp phổ biến nhất của lớp sóng cho Tấm bìa carton là dạng Tấm sóng đôi B + C hoặc B+E. 

Các loại tấm carton sóng và cấu tạo tấm sóng giấy

Kích thước hộp – loại hộp carton

Các kích thước cho tất cả các hộp:

Được quy định theo trình tự: Chiều dài (L) x Rộng (W) x Cao (H)

Các kích thước được định nghĩa như là phép đo bên trong và từ tính trung tâm của nếp gấp trung tâm nhắn Sai số sản xuất thùng giấy carton chung các kích thước cho dây chuyền tự động đóng gói là ± 3mm  và ± 5mm cho các hoạt động đóng gói bằng tay.

thùng giấy carton

Bạn cần báo giá thùng carton,thùng carton thiết kế theo yêu cầu,hộp giấy? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liện hệ với bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *