Xu hướng lựa chọn thùng carton cho ngành vận chuyển hiện nay

Hội nhập kinh tế tạo điều kiện thuận lợi cho ngành vận tải phát triển. Hàng hóa được xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác nhau. Quá trình vận chuyển hàng hóa là một khâu quan trọng trong chuỗi dịch vụ logistics. Đóng vai trò đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng và mở rộng thị trường tiếp thị sản phẩm.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm bên trong thì việc lựa chọn những sản phẩm bao bì thùng giấy chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Thùng carton  là vật liệu được sử dụng nhiều nhất.

Vậy thùng carton cho ngành vận chuyển cần quan tâm đến những tiêu chí nào?

Sẽ có rất nhiều vấn đề khi vận chuyển sản phẩm. Thùng giấy carton sẽ giúp bảo vệ sản phẩm bên trong và tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài. Tuy nhiên, không phải loại bao bì carton nào cũng phù hợp để vận chuyển. Sau đây là các tiêu chí cần xem xét khi lựa chọn một thùng carton.

Thùng carton cho ngành vận chuyển cần quan tâm đến những tiêu chí nào?

Độ dày và độ bền của thùng giấy carton

Đây là sự cân nhắc đầu tiên. Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa rất dễ bị va đập mạnh. Nếu thùng carton không đủ chắc chắn, sản phẩm bên trong sẽ bị ảnh hưởng.

Độ dày của bao bì cũng giúp đảm bảo rằng sản phẩm không bị móp. Tùy theo hàng hóa vận chuyển mà chủ hàng sẽ chọn loại thùng giấy carton nhiều lớp: 2 lớp, 3 lớp hoặc 5 lớp.

Khả năng chống chọi với các yếu tố môi trường bên ngoài: thời tiết, khí hậu

Sản phẩm vận chuyển từ nơi này đến nơi khác thường phải tiếp xúc với nhiều yếu tố môi trường như nắng, mưa, gió,… Vì vậy, hộp đóng gói có khả năng chống thấm, chống ẩm và chịu được nắng, mưa. Nhờ đóng gói cẩn thận nên quá trình vận chuyển diễn ra thoải mái và ngắn hơn.

Thiết kế để phù hợp với sản phẩm

Bao bì sản phẩm không chỉ là lớp bảo vệ mà còn là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thương hiệu. Thay vì sử dụng một cách tùy tiện, nhiều chủ doanh nghiệp đã lựa chọn những thiết kế mang tính thẩm mỹ cao. 

Xu hướng in thùng carton hiện nay

Bao bì thùng giấy carton đối với ngành vận chuyển là một lĩnh vực rất quan trọng. Vì nhu cầu đối với ngành này đang tăng lên từng ngày. Nhưng việc lựa chọn bao bì sản phẩm phù hợp cần có sự am hiểu về xu hướng hiện nay.

Xu hướng in thùng carton hiện nay

In hộp bìa cứng cho ngành vận chuyển theo phong cách đơn giản

Đây là một trong những xu hướng không bao giờ lỗi mốt. Nó phù hợp với hầu hết các sản phẩm khác nhau.

Được thiết kế với màu sắc nhã nhặn không quá cầu kỳ mang đến sự nhẹ nhàng và tạo cảm giác dễ chịu cho người nhìn.

Ngoài ra, nó không có quá nhiều họa tiết nổi bật. Đi kèm với chất liệu bìa cứng nhiều lớp dày, bền và chắc để đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Xem thêm: Sản xuất hộp giấy Carton nhỏ theo yêu cầu Uy tín, Chất lượng nhất

In thùng carton cho ngành vận chuyển theo xu hướng

Một số đơn vị mong muốn thông qua quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ quảng bá được thương hiệu của mình hơn nữa. Vì vậy, họ thường quan tâm rất nhiều đến việc in hộp giấy đựng sản phẩm thời trang.

Xu hướng hiện nay nổi bật với tông màu xanh cổ điển. Cùng với đó là những họa tiết vô cùng đơn giản nhưng lại góp phần tạo nên sự tinh tế cho bề ngoài của sản phẩm.

Tất nhiên mẫu hộp này phải đạt tiêu chuẩn trong quá trình vận chuyển để bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

Thông qua quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ quảng bá được thương hiệu

In thùng carton cho ngành vận chuyển theo yêu cầu

Thực tế, không phải đơn vị nào cũng chạy theo xu hướng.

Đơn giản là họ xem bìa cứng như một lớp bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, khi thiết kế, họ sẽ yêu cầu làm theo nhu cầu.

Có nơi chỉ thiết kế hộp trơn, không có màu sắc, họa tiết.

Một số đơn vị yêu cầu in hộp bìa cứng ngành vận chuyển theo đúng bộ nhận diện thương hiệu ban đầu của họ. 

Trên đây là những thông tin cơ bản về xu hướng chọn thùng carton và in thùng carton cho ngành vận chuyển mà mọi người cần lưu ý. Biết được những thông tin này sẽ giúp ích cho việc kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh hàng hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *